Cơ hội đầu tư 12 Condotel Nha Trang HOT nhất thị trường

Condotel là một sản phẩm ưu việt, xu hướng đầu tư mới của thời đại mang tới cơ hội đầu tư – nghỉ dưỡng sinh lời hấp dẫn cho khách hàng. Condo Hotel tại Việt Nam chủ yếu được xây dựng và phát triển tại những thành phố biển vị trí đẹp nhất cả nước thu hút khách du lịch hàng năm. Trong đó đặc biệt phải kể tới Condotel Nha Trang, không chỉ được giới đầu tư trong nước mà cả Việt Kiều người nước ngoài săn đón. Sắp tới đây chủ đầu tư Vingroup một trong những đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu sẽ cho ra mắt 02 dự án Vinpearl Condotel  tiêu biểu:

banner 1

Ngày 23/01/2016, chủ đầu tư Vingroup tổ chức sự kiện ra mắt chính thức dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn với nhiều ưu đãi và chính sách hấp dẫn.

Theo những thông tin hé lộ từ phía chủ đầu tư: Căn hộ Vinpearl Empire sẽ mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho khách hàng với lợi nhuận có thể lên tới 10%/năm từ cho thuê. Ngoài ra chủ sở hữu căn hộ Vinpearl Condotel Nha Trang còn được tận hưỡng những tiện ích nghỉ dưỡng tuyệt vời chỉ có tại nơi đây. Đó là những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ khách sạn chuyên nghiệp nhất, … bể bơi thư giãn, trung tâm thương mại cùng nhiều tiện ích nổi bật khác.

Dưới góc nhìn chuyên gia, Condotel Vinpearl là dự án có tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho khách hàng và nhà đầu tư tầm trung. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo những thông tin chi tiết về Cơ hội đầu tư 12 Condotel Nha Trang HOT nhất thị trường hiện nay:

12 Condotel Nha Trang