Mặt bằng tầng điển hình Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Empire Condotel là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ cao cấp và tiện nghi khách sạn tiêu chuẩn 5*. Các căn hộ dự án được tư vấn thiết kế bởi đơn vị AEDAS thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Quý khách hàng có thể lựa chọn:

  • Condotel 3 phòng ngủ: Diện tích từ 117 đến 124 ms
  • Condotel 2 phòng ngủ: Diện tích từ 74 đến 89m2
  • Condotel Studio: Diện tích từ 41 đến 44 m2

Dao Phung Hoang Aqua City – phân khu nằm trong đại đô thị sinh thái thông minh Aqua City, nơi đây nằm ngay tại tâm điểm của  hàng loạt các tuyến giao thông huyết mạch của khu vực Đông Nam Bộ.

Mặt bằng tầng điển hình Vinpearl Empire Condotel

Vị trí Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn

Vị trí Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn

Thông tin mặt bằng chi tiết từng căn hộ dự án Vinpearl Condotel Empire sẽ được chúng tôi nhanh chóng cập nhật. Ngay từ bây giờ quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký nhận thông tin mới nhất.

Aqua City Novaland Đồng Nai hướng đến tầm nhìn về một Kỳ quan vùng sông nước. Vì thế chủ đầu tư đã dành rất nhiều diện tích, không gian và vốn để tập trung trau dồi các tiện ích nổi trội tại dự án, nhằm mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị, độc đáo về một chuẩn mực sống thượng lưu. Chi tiết dự án, quý khách hàng xem tại: https://novaworldvietnam.com.vn/aqua-city-novaland-dong-nai/