Đầu tư tiện ích bến du thuyền quốc tế tại La Luna Nha Trang

Tại La Luna Nha Trang, không chỉ có sự khác biệt trong vị trí, dự án còn được chủ đầu tư xây dựng một chuỗi tiện ích đẳng cấp, 5* với những tiện ích mới mẻ, lần đầu tiên có tại Nha Trang, trong đó bến du thuyền quốc tế chính là điểm sáng, giúp dự án thu hút được một lượng du khách không hề nhỏ mỗi năm, tăng trưởng du lịch cho Nha Trang.

Vị trí đặt bến du thuyền quốc tế

Du thuyến quốc tế Ana Marina được đặt ngay trước dự án La Luna Nha Trang, như vậy, chủ đầu tư đã khẳng định đây sẽ là một dự án mở, thu hút khách du lịch bên ngoài, tạo thêm các nguồn thu nhập cho dự án. Hiện nay, đa phần các dự án đang có tại Nha Trang đều là những dự án khép kín, các tiện ích chỉ dành cho du khách nghỉ dưỡng bên trong dự án, vì thế tính tương tác và sức hút chưa cao, cũng chưa thể tạo nên một sự đột phá cho lợi nhuận của dự án.

Thiết kế bến du thuyền La Luna Nha Trang

Thiết kế bến du thuyền La Luna Nha Trang

Dự án căn hộ La Luna Nha Trang được xem là sự khác biệt khi đặt ngay tiện ích sáng giá nhất tại dự án nằm ngay bên ngoài, tạo nên tính tương tác với du khách khi đến Nha Trang, đây cũng là cách khiến công suất phòng của dự án luôn được lấp đầy quanh năm, tạo nên sự khác biệt, tăng cao lợi nhuận cho nhà đầu tư. Đây là bến du thuyền quốc tế đầu tiên tại Nha Trang, mang tới sự lột xác cho du lịch, phát triển của thành phố này. Trong tương lai, khi bến du thuyền Ana Marina đi vào hoạt động chính thức, sẽ là nơi giới thượng lưu tận hưởng kỳ nghĩ dưỡng đúng chuẩn đẳng cấp của mình, nơi du khách quốc tế có thể ngắm trọn vẻ đẹp Vịnh Nha Trang theo cách hoàn hảo nhất.

Vị trí trung tâm 2 trục đường lớn của La Luna Nha Trang

Lợi thế đầu tiên của dự án căn hộ La Luna Nha Trang chính là vị trí vàng đắc địa, lợi thế cả về giao thông, du lịch vẫn phong thủy. Tọa lạc ngay dưới chân núi Cô Tiên, dự án nằm ngay giữa 2 trục đường lớn là Phạm  Văn Đồng và Trần Phú, vì thế sức hút với khách du lịch cũng tăng lên hẳn. So với những dự án cùng dòng, rõ ràng đây là vị trí hội tụ được tất cả yếu tố, tọa sơn hướng thủy, mang tới một không gian nghỉ dưỡng chất lượng, tầm view ấn tượng, vượt trội vừa view sông, lại có thể view núi.

Dịch vụ 5 sao đến từ đơn vị quản lý quốc tế của La Luna Nha Trang

Dịch vụ 5 sao đến từ đơn vị quản lý quốc tế của La Luna Nha Trang

Tạo dựng thêm những tiện ích đẳng cấp, xây dựng dự án thành một khu nghỉ dưỡng chất lượng 5* quốc tế. La luna Nha Trang sẽ là dự án vừa mang tới một không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh, đẳng cấp với những tầm view ấn tượng, song vẫn đạt được một sự bứt phá về lợi nhuận với những tiện ích hàng đầu, tạo nên những không gian mở cho việc vui chơi, trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu.

Dự án căn hộ La Luna Nha Trang mang tới một sự khác biệt thực sự trong đầu tư, là lựa chọn an toàn, phù hợp về tài chính với nhiều khách hàng. Đặc biệt chủ đầu tư đang có những chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.