Đầu tư chắc tay tại La Luna Nha Trang

Nửa cuối năm 2018, các nhà đầu tư vẫn loay hoay tìm kiếm một kênh đầu tư chắc tay để an toàn cho tiền của mình, La Luna Nha Trang chính là lựa chọn có thể đảm bảo những yếu tố an tâm, lợi nhuận, tăng giá, tính thanh khoản tốt nhất cho khách hàng. Dự án tọa lạc tại Nha Trang, lại thuộc “điểm nóng” của thị trường, vị trí đắc địa và có chủ đầu tư mạnh tay, chắc chắn trong tài chính, vì thế có thể đem lại những giá trị đầu tư tốt nhất.

Vị trí tọa sơn hướng thủy của La Luna Nha Trang

Căn hộ La Luna Nha Trang đang sở hữu một vị trí đắc địa nhất tại Nha Trang khi nằm tại vị trí trung tâm nhất của đường Trần Phú và Phạm Văn Đồng – 2 tuyến đường lớn, sầm uất nhất Nha Trang hiện nay. Vị trí ngay dưới chân núi Cô Tiên của dự án sở hữu một kết nối giao thông linh hoạt, lại có 1 tầm view trực diện biển, chính vì thế tạo nên một sự khác biệt, nổi trội luôn được thể hiện, thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường.

Vị trí kết nối của La Luna Nha Trang

Vị trí kết nối của La Luna Nha Trang

Với vị trí này, căn hộ La Luna Nha Trang mang tới những lợi thế về mặt công suất phòng. Lượng khách tham quan đến Nha Trang hiện nay liên tục tăng mạnh, công suất phòng của căn hộ được kỳ vọng sẽ đạt từ 85% trở lên, công suất này hoàn toàn khả thi và được tính toán ở mức thấp nhất. Trên thực thế, với vào mùa cao điểm các phòng nghỉ dưỡng tại Nha Trang liên tục “cháy phòng”, đặc biệt tại cung đường Trần Phú và Phạm Văn Đồng rất khó để thuê nếu không đặt trước.

La Luna Nha Trang được đánh giá rất cao về mặt phong thủy, khi vừa có lưng tựa núi, hưởng khí lành từ trời, đồng thời vừa có mặt hướng biển, thu hút được luồng khí mát mẻ từ nước, tạo nên sự cân bằng trong các yếu tố, tạo nên sự thịnh vượng, may mắn mà mọi nhà đầu tư đều muốn đạt được trong căn hộ của mình.

Tiềm năng tăng giá tại căn hộ La Luna Nha Trang là chắc chắn, với vị trí đắc địa, có sức thu hút như vậy tại Nha Trang, được coi là đất vàng. Nha Trang vẫn là điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, với những dự án đã đi vào hoạt động, chứng minh được công suất và tiềm năng của mình, chắc chắn tính thanh khoản vô cùng cao, La Luna được hứa hẹn sẽ là dự án như vậy.

Chủ đầu tư và các yếu tố ngoại tại La Luna Nha Trang

Công ty CP Khách sạn Bến du thuyền là chủ đầu tư dự án La Luna Nha Trang. Với một tiềm lực mạnh về tài chính, tầm nhìn, định hướng chiến lược rõ ràng, chủ đầu tư mạnh tay tạo nên một dự án nghỉ dưỡng hàng đầu tại Nha Trang hiện nay từ thiết kế đến tiện ích. Là dự án tiêu chuẩn 5* quốc tế, sở hữu những yếu tố mạnh để nổi trội và vượt bậc.

Bến du thuyền quốc tế tại La Luna Nha Trang

Bến du thuyền quốc tế tại La Luna Nha Trang

Dự án được đầu tư Bến du thuyền quốc tế, sân đỗ trực thăng đầu tiên tại Nha Trang dành cho y tế, cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp, hiện đại để vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng cho khách hàng. La Luna Nha trang mang tới những trải nghiệm thực sự khác trong nghỉ dưỡng và đầu tư, cam kết lợi nhuận cho khách hàng từ 9%/năm.

Dự án căn hộ La Luna Nha Trang có những yếu tố “ngoại” đẳng cấp từ đơn vị thiết kế đến đơn vị quản lý, đều là những đơn vị hàng đầu trên thế giới, hoàn thiện cho quá trình phát triển dự án trong tương lai.

West Lakes Golf & Villas là mô hình biệt thự nghỉ dưỡng được thiết kế vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Với vị trí đắc địa, tiện ích đầy đủ cùng giá bán ưu đãi bậc nhất thị trường dự án hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản nghĩ dưỡng trong năm 2021. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại website bán hàng trực tiếp từ CĐT  https://liengtam.com/