Cập nhật tiến độ Vinpearl Empire Condotel tháng 7

Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên được tập đoàn Vingroup xây dựng và phát triển theo mô hình căn hộ – khách sạn, Vinpearl Empire Condotel sở hữu nhiều ưu điểm vàng với tầm view 360 độ, bao trọn cảnh sơn thủy hữu tình ở vùng biển xinh đẹp nhất hành tinh. 

Hứa hẹn mang đến cho thị trường một không gian nghỉ dưỡng độc đáo mới lạ, cũng như mở ra một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho giới kinh doanh địa ốc, Vinpearl Empire Condotel liên tục được chủ đầu tư sát sao trong việc triển khai xây dựng, theo dõi tiến độ thi công nhằm đảm bảo thời gian bàn giao đúng như dự kiến.

Để khách hàng có cái nhìn chân thực nhất về dự án, chủ động trong điều khiển dòng vốn của mình, dưới đây là hình ảnh được chúng tôi ghi nhận và cập nhật tiến độ mới nhất của dự án Vinpearl Empire Condotel trong cuối tháng 6 đầu tháng 7 vừa qua:

Vinpearl-Empire-Condotel-LeThanhTon-NhaTrang-Cap-nhat-tien-do-28062016-1

Thực tế công trường thi công dự án Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl-Empire-Condotel-LeThanhTon-NhaTrang-Cap-nhat-tien-do-28062016-2

Hình ảnh được ghi nhận vào ngày 28/6/2016

Vinpearl-Empire-Condotel-LeThanhTon-NhaTrang-Cap-nhat-tien-do-28062016-4

Chủ đầu tư Vingrooup luôn sát sao theo dõi tiến độ dự án, triển khai xây dựng đúng như dự kiến ban đầu

Vinpearl-Empire-Condotel-LeThanhTon-NhaTrang-Cap-nhat-tien-do-28062016-3

Vinpearl Empire Condotel đang trong giai đoạn “thành hình”

Ở website này, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật và đưa đến cho quý vị những thông tin và hình ảnh tiến độ Vinpearl Empire Condotel  mới nhất. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây: