Cập nhật tiến độ Vinpearl Riverfront Condotel Tháng 7

Tọa lạc trên khu đất vàng thuộc vùng biển đẹp nhất hành tinh,  Vinpearl Riverfront Condotel là một trong những sản phẩm bất động sản mang tầm vóc chiến lược của tập đoàn đầu tư Vingroup xây dựng tại thành phố Đà Nẵng.

Để tiện cho quý khách hàng có cái nhìn toàn thể và khách quan nhất về dự án Vinpearl Riverfront Condotel, cũng như nắm bắt được tình hình thực tế để chủ động điều khiển dòng vốn của mình, sau đây chúng tôi sẽ đưa đến những hình ảnh cập nhật tiến độ mới nhất của dự án trong tháng 6 vừa qua:

Vinpearl-Riverfront-NgoQuyen-DaNang-Cap-nhat-tien-do-28062016-1

Dự án Vinpearl Riverfront Condotel đang được triển khai đúng tiến độ như dự kiến ban đầu của chủ đầu tư.

Vinpearl-Riverfront-NgoQuyen-DaNang-Cap-nhat-tien-do-28062016-2

Hình ảnh được cập nhật vào ngày 28/6/2016 tại công trường dự án

Vinpearl-Riverfront-NgoQuyen-DaNang-Cap-nhat-tien-do-28062016-3

Cập nhật những hình ảnh đầu tiên của trung tâm Vincom tại dự án Vinpearl Riverfront Condotel

Trong bối cảnh bất động sản nghỉ dưỡng biển đang trở thành trào lưu “hot” nhất hiện nay, được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước săn đón,  Vinpearl Riverfront Condotel chính là một “mối lo ngại” của rất nhiều dự án khác trên thị trường không cùng chủ đầu tư.  Đồng thời, đây cũng là niềm hi vọng của các nhà đầu tư thông thái về cơ hội đầu tư sinh lãi “khủng”.

Để đón đầu cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất trong năm này, quý khách hàng quan tâm xin vui lòng theo dõi website và liên hệ với chúng tôi theo form dưới đây.