Điều gì hấp dẫn các nhà đầu tư tại Vinpearl Beachfront Condotel?

Vinpearl BeachFront Condotel tuy không phải sản phẩm condotel đầu tiên tại thành phố Nha Trang của tập đoàn Vingroup, nhưng lại có sức hút không hề kém, thậm chí có phần nhỉnh hơn so với sản phẩn Condotel đã ra mắt trước đó. Vậy điều gì lại khiến các sản phẩm condotel, đặc biệt là sản phẩm Vinpearl BeachFront Condotel lại trở nên hot đến như vậy, cùng chúng tôi lý giải sức hút kì lạ này qua bài viết phân tích chuyên sâu dưới đây.

Dao Phung Hoang Aqua City chính thức công bố mở bán, dự án với chủ đầu tư là tập đoàn Novaland được triển khai xây dựng, quy hoạch với nhiều phân khu, cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm.

Tiềm năng du lịch tại Nha Trang

Nha Trang được biết đến là “hòn ngọc biển đông” khi được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho một cảnh sắc thiên nhiên vô cùng tuyệt diệu với những mặt nước biển xanh ngắt, bờ cát vàng trải dài, khung cảnh hoang sơ đẹp đến nao lòng người. Những năm qua, Nha Trang luôn có một con số kỷ lục về lượng khách du lịch trong và ngoài nước đổ về đây, khiến thành phố biển Nha Trang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn khi là nơi thường xuyên diễn ra và tổ chức các cuộc thi hoa hậu, chương trình giải trí lớn trong và ngoài nước. Vì thế lượng khách quốc tế biết và tìm đến Nha Trang ngày một đông hơn.

Vinpearl Beachfront Condotel

Cảnh quan đẹp nhất tại Vinpearl Beachfront Condotel – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang chủ yếu là biệt thự cao cấp, rất kén chọn khách và thường có giá tương đối cao. Nhưng với sản phẩm Vinpearl Baechfront Condotel sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi giá sở hữu các căn Condotel không đắt giá như biệt thự, tuy nhiên về chất lượng, tiện ích cũng như dịch vụ tại Vinpearl Baechfront Condotel cũng không kém cạnh gì các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Đối với nhà đầu tư chỉ có lợi chứ không có hạ, bởi giá thuê phòng tại đây sẽ được rẻ hơn rất nhiều, thu hút nhiều đối tượng đến thuê phòng tại mùa du lịch, đối tượng khách hàng cũng đa dạng hơn hẳn so với dòng biệt thự nghỉ dưỡng.

Chủ đầu tư uy tín

Vinpearl Baechfront Condotel được xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, đây là tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam trong thị trường bất động sản, đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, vì thế các yếu tố am hiểu khách hàng, đem lại cơ hội và lợi nhuận cao nhất cho chủ đầu tư, lựa chọn kiến trúc, nội thất cho các sản phẩm, lựa chọn nhà quản ký sản phẩm… Vingroup đều luôn làm tốt nhất và thành công vượt bậc.

Vinpearl Beachfront Condotel

Tận hưởng cuộc sống tuyệt vời nhất tại Vinpearl Beachfron Condotel – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Thực tế cho thấy rằng, hiện nay, rất rất nhiều các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp hay nhà ở cao cấp do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư luôn đạt được những thành công ngoài mong đợi bởi những đón đầu xu thế và biết nắm bắt, chớp thời cơ cực kì nhanh nhạy của chủ đầu tư. Vì thế khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn hàng đầu các sản phẩm của tập đoàn Vingroup làm nơi đầu tư.

Bên cạnh những dòng sản phẩm Vinpearl Condotel tại Nha Trang, chủ đầu tư Vingroup còn cho xây dựng và đang lên kế hoạch cho các sản phẩm condotel Đà Nẵng trong thời gian tới đây. Nhưng Vinpearl Beachfront Condotel vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng tiềm năng và các  nhà đầu tư.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

Tham khảo thông tin chi tiết về Aqua City Novaland tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/