Cam kết sinh lời 9% tại Condotel New Hội An City

Condotel New Hội An City là sản phẩm mới nhất cho dòng nghỉ dưỡng cao cấp hiện đang gây được sự chú ý của các nhà đầu tư bởi vị trí vô cùng đắc địa, cực kì phù hợp cho đầu tưu bất động sản nghỉ dưỡng, có thể thu lại lợi nhuận lớn, lại có những nhà quản lí hàng đầu thế giới đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp. Hơn hết, condotel New Hội An City còn được chủ đầu tư cam kết một mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn và có lợi với các nhà đầu tư.

Các chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất

Condotel New Hội An City nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng cao cấp New Hội An City, được xây dựng ngay tại thành phố Hội An, thành phố được biết đến với khả năng du lịch hàng đầu Việt Nam hiện nay. Không quá đắt đỏ và kén chọn khách hàng như dòng biệt thự, condotel New Hội An gây được sự chú ý rất lớn của các nhà đầu tư.

condotel New Hội An City

Condotel New Hội An City mang đến sự mộc mạc, đơn giản nhưng vẫn sang trọng cho khách hàng – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Để đáp lại sự quan tâm này, chủ đầu tư dự án đã đưn ra những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn với mức cam kết sinh lời đến 9% trong vòng 5 năm, những năm tiếp theo lợi nhuận sẽ được chia theo mức lợi nhuận 70/30, mức chiết khấu cũng lên tới 3% giá bán căn hộ dành cho khách hàng không vay cùng những chính sách cho thuê hết sức hấp dẫn và những ưu đãi nghỉ dưỡng, trao đổi số đêm nghỉ dưỡng được tặng trên hệ thống  khách sạn, resort nghỉ dưỡng của BHMA trên toàn thế giới.

New Hội An City là một trong những dự án có chính sách ưu đãi thực dụng và hấp dẫn khách hàng nhất hiện nay. Không cần quá nhiều các chính sách ưu đãi như chủ đầu tư khác, những mỗi chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư căn hộ New Hội An City đưa ra đều đánh trúng vào những mục đích cũng như nhu cầu cần thiết của các nhà đầu tư, gây sự chú ý cũng như hấp dẫn. Đây là một ưu thế lớn của dự án.

Giá trị “vàng” tại mảnh đất du lịch tiềm năng 

Trong những năm qua, Hội An liên tục là thành phố đứng đầu Việt Nam về khả năng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt là khách quốc tế. Theo những số liệu thống kê của tổng cục du lịch, 10 năm gần đây, số lượng khách quốc tế đến thăm quan Hội An tăng đều đặn từ 20 – 30%, có những năm tăng đột biến đến 60%, nhưng chưa năm nào xuống. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất của thành phố này chính là không thể đáp ứng được số lượng phòng dành cho khách du lịch đến thăm quan thành phố, đặc biệt là phòng nghỉ dưỡng cao cấp. Phải đến 2/3 số lượng khách du lịch khi đến với Hội An phải tìm và đặt phòng tại các khu vực lân cận thành phố, vì thế hạn chế và khó khăn trong việc đi lại rất nhiều cho khách hàng.

Condotel New Hội An City

Nội thất sang trọng, tiện nghi nhất tại New Hội An City – Hình ảnh minh họa

Condotel New Hội An City với tổng công suất hơn 200 phòng, sẽ giải quyết một phần vấn đề phòng cao cấp tại Hội An, cũng là khu nghỉ dưỡng duy nhất hiện nay có thể cung cấp một lượng phòng cực lớn cho các đoàn lớn. Đây là một ưu điểm lớn cho dự án nghỉ dưỡng cao cấp này. Chắc chắn Condotel New Hội An City sẽ là một dự án mang đến lợi nhuận cao, bền vững nhất cho các nhà đầu tư.