Coco Ocean Resort Đà Nẵng – tỷ suất lợi nhuận theo cấp số nhân

Coco Ocean Resort Đà Nẵng là sản phẩm được đầu tư phát triển bởi tập đoàn Empire, nối tiếp sau thành công của dự án Naman Retreat trước đó. Với những ưu điểm siêu vượt trội, Coco Ocean Resort Đà Nẵng là sản phẩm vàng của các nhà đầu tư khi sở hữu tỷ suất lợi nhuận được tính theo cấp số nhân.

Coco Ocean Resort Đà Nẵng

Sức hút của Coco Ocean Resort Đà Nẵng 

Năm 2005, tạp chí uy tín Forbes của Mỹ đã bình chọn biển Đà Nẵng là một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.Cũng theo tờ Sunday Herald Sun (Australia), năm 2009 bãi biển Mỹ Khê – Đà Nẵng nằm trong số 10 bãi biển đẹp nhất Châu Á, càng chứng tỏ đây là vùng đất vàng để khai thác du lịch.

Coco Ocean Resort Đà Nẵng là dự án được xây dựng dựa trên lợi thế đó, đuợc định hướng phát triển thành một tuyệt tác khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao với hàng trăm hạng mục, dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều lứa tuổi. Được đầu tư bởi tập đoàn danh tiếng Empire, lại có nhiều điểm nhấn ấn tượng, dự án đã đánh thức thị trường tiềm năng và thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo khách hàng. Theo nhận định của các chuyên gia,  trong tương lai, Coco Ocean Resort Đà Nẵng  sẽ là một thương hiệu nghỉ dưỡng đình đám, là điểm vàng trên bản đồ du lịch Việt Nam, giống như thiên đường giải trí  nổi tiếng thế giới Las Vegas (Mỹ), khu phức hợp nổi tiếng Sentosa (Singarpore) hay Pattaya (Thái Lan)…

Coco Ocean Resort Đà Nẵng được xây dựng nhiều hạng mục như:  tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam, đại sân khấu Coco Outdoor Stage sức chứa 1.500 chỗ ngồi, trung tâm mua sắm sầm uất,  2 tòa Condotel Coco Ocean Resort Đà Nẵng cao cấp cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác, trong tương laisẽ là công trình tuyệt tác tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu Đông Nam Á sau khi khai trương các hạng mục đầu tiên năm 2017.

Tiềm năng đầu tư sinh lãi khủng tại Coco Ocean Resort Đà Nẵng 

Trong chuỗi các dự án biệt nghỉ dưỡng biển hiện nay, Coco Ocean Resort Đà Nẵng  xúng đáng là dự án để các nhà đầu tư, khách hàng cân nhắc chọn lựa làm kênh đầu tư sinh lời khi sở hữu những yếu tố “hút khách” nhất hiện nay. Để trở thành chủ nhân của những căn hộ khách sạn Condotel Coco Ocean Resort Đà Nẵng lại là một điều nằm trong tầm với khi quý khách hàng sẽ được ngân hàng SHB tài trợ tối đa lên đến 90% nhu cầu vay vốn, tạo điều kiện để khách hàng tăng thời hạn vay tối đa 25 năm cùng thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh gọn, lãi suất ưu đãi và chương trình cam kết bảo lãnh tiến độ xây dựng dự án để khách hàng yên tâm tạo dựng cuộc sống tại đây.

Ngoài ra, chủ sở hữu còn được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâu dài, giấy chứng nhận đầu tư, cơ hội sở hữu và trao đổi 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Empire, và chủ đầu tư dự án Coco Ocean Resort Đà Nẵng sẽ đồng thời đảm bảo chia sẻ lợi nhuận tối thiểu lên đến 12%/năm trong 8 năm theo  tỷ lệ 4/1.

Cùng với Coco Ocean Resort Đà Nẵng, dọc theo sân bay Đà Nẵng, dự án Condotel New Hội An City cũng đang được thị trường đón nhận nồng nhiệt với tỷ suất sinh lời cũng không thua kém các dự án đang “hot” hiện nay.