[HN – TP.HCM] LỄ RA MẮT VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL

Tiếp nối sau những thành công vang dội của các dự án trong chuỗi biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl, trung tuần tháng 6, tập đoàn Vingroup chính thức tổ chức sự kiện ra mắt dự án Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú, hứa hẹn đem đến những sản phẩm căn hộ khách sạn đẳng cấp  và cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận.

icon-gift-vinhomes-gardenia

19/6 – LỄ RA MẮT DỰ ÁN

VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL TRẦN PHÚ

—–

Với mức lợi tức tối thiểu lên tới 10%/năm trong 5 năm, Vinpearl Beachfront Condotel chính là đáp số hoàn hảo cho bài toán đầu tư trong năm 2016 và cũng chính là cơ hội vàng nếu quý khách hàng đã bỏ lỡ cơ hội sinh lời vượt trội theo thời gian tại dự án Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang.

Đăng kí tham dự sự kiện ngay bây giờ, quý khách sẽ nhận được:

Bảng hàng mới nhất

♠ Qũy căn còn nhiều, cơ hội lựa chọn đầu tư đa dạng

♠ Cùng chủ đầu tư Vingroup đồng hành trọn đời cùng khách hàng

Hỗ trợ chuyên sâu từ chuyên gia am hiểu thị trường

* Lưu ý:
SỰ KIỆN DÀNH RIÊNG CHO KHÁCH HÀNG CÓ THƯ MỜI THAM DỰ.

Mỗi thư mời được tham dự tối đa 2 khách. Số lượng thư mời hạn chế. Rất mong Quý khách sớm liên lạc với chúng tôi thông qua HOTLINE: 0965 85 56 85 hoặc đăng kí để nhận thư mời sớm nhất.

 

vinpearl-condotel-beach-front

Tại sao nên đầu tư Vinpearl Beachfront Condotel ngay thời điểm này?

♠ Lợi nhuận siêu hấp dẫn từ chương trình cho thuê lại căn hộ: Chủ đầu tư đã cam kết chia sẻ tới 85% lợi nhuận đối với các nhà đầu tư tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ. Theo đó, chủ sở hữu sẽ có nhiều thời gian nhàn rỗi bởi không phải mất công tìm kiếm khách hàng.

♠ Cơ hội trải nghiệm 15 đêm/năm nghỉ dưỡng miễn phí tại các căn hộ nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Vinpearl

♠ Hưởng mức lợi tức tới 10%/năm trong 5 năm cao nhất trên thị trường : Condotel Trần Phú Nha Trang với khả năng Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi, được đánh giá là một trong những cơ hội đầu tư hoàn hảo trong năm 2016. Không những thế, Vingroup còn cam kết chia sẻ lợi nhuận đầu tư, với mức lợi tức tối thiểu 10%/năm trong vòng 5 năm. Tuy nhiên, mức cam kết lợi nhuận trên chỉ nhằm tạo sự an tâm cho khách hàng khi đầu tư, trên thực tế, với những  lợi thế có được, cùng lượng du khách đến Nha Trang tăng nhanh mỗi năm như dự đoán, kéo theo lợi nhuận sẽ cao hơn nhiều và giá trị sẽ lũy tiến theo thời gian.

♠ Ưu đãi vay 65% giá trị căn hộ: Chủ đầu tư Vinpearl Beachfront Condotel đưa ra mức ưu đãi chưa từng có đối với dự án BĐS nghỉ dưỡng trên thị trường với gói vay ưu đãi lên tới 65% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu, ân hạn nợ gốc 12 tháng. Đặc biệt, cam kết chia sẻ lợi nhuận sẽ được thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán 100%.

Với tất cả những lợi điểm nêu trên, có thể nói, Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú sẽ mang đến cơ hội đầu tư hoàn hảo và trọn vẹn bậc nhất trong năm 2016. Quý khách hàng quan tâm đến sự kiện, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua form dưới đây:

ĐĂNG KÍ THAM GIA SỰ KIỆN
VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL TRẦN PHÚ