Condotel : khẩu vị mới cho đầu tư bất động sản

Những ngày đầu năm 2016, giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sôi động với sự ra mắt của siêu phẩm Vinpearl Empire Condotel. Tuy nhiên, ngay từ khi chưa chính thức ra mắt, căn hộ khách sạn/ Condotel đã nhanh chóng tạo sóng trên thị trường. Vậy sản phẩm này có ưu điểm gì đặc biệt? Liệu đây có phải cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất trong năm 2016?

Condotel (Condo- hotel: căn hộ khách sạn) dù khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng trên thế giới, loại hình dịch vị này đã phát triển khá mạnh mẽ. Đúng với tên gọi, Condotel là căn hộ khách sạn, với thiết kế từ 1-5 phòng ngủ, chủ sở hữu có thể sử dụng để nghỉ dưỡng, cho thuê và được quản lý bởi những tập đoàn quản lý khách sạn chuyên nghiệp.

Vinpearl Empire Condotel

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang-sản phẩm căn hộ khách sạn mới của tập đoàn Vingroup hiện đang trở thành tâm điểm thị trường

Bên cạnh đó, sản phẩm này hoạt động theo hình thức Timeshare (chia sẻ kỳ nghỉ), nhưng chi phí đầu tư thấp hơn và lợi nhuận tức thì theo kiểu “tiền trao, cháo múc”đang tạo cơn sốt cho nhiều nhà đầu tư ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Không chỉ có vậy, sản phẩm này conftaoj nên một khẩu vị đầu tư đầy hấp dẫn cho nhiều người theo đuổi phân khúc nghỉ dưỡng, nhất là trong bối cảnh xu hướng đầu tư biệt thự cao cấp đang có xu hướng chững lại sau quãng thời gian bùng nổ vừa qua.

Trong bối cảnh đó, nắm bắt được tâm lý khách hàng, chủ đầu tư Vingroup giới thiệu đến nhà đầu tư chuỗi sản phẩm Vinpearl Condotel Nha Trang tại vị trí đắc địa: tuyến đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn của thành phố biển xinh đẹp này. Theo đánh giá của các chuyên gia đầu tư. lý do Vinpearl Condotel Nha Trang nói chung và Vinpearl Empire Condotel hay Condotel Beachfront Nha Trang hút khách đơn giản bởi, nếu so với đầu tư vào biệt thự, mức giá chung bình từ 10 -20 tỷ đồng/căn, thì thời gian hoàn vốn kéo dài, nên không nhiều người có khả năng đầu tư. Do vậy, những nhà đầu tư khác của loại hình này cần tìm được một hình thức mới, chi phí thấp hơp nhưng tiềm năng sinh lời ổn định và Vinpearl Condotel đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu đó. Trong khi, số vốn bỏ ra đầu tư Condotel Nha Trang chỉ bằng 1/3 so với biệt thự nghỉ dưỡng, nhưng mức sinh lời có thể lên tới 10%/năm trong vòng 5 năm.

Tầm view bãi biển Nha Trang từ VInpearl Beach Front Condotel

Tầm view bãi biển Nha Trang từ VInpearl Beach Front Condotel

Đặc biệt, vị trí đắc địa của hai sản phẩm này quyết định tới 40% giá trị cũng như tiềm năng sinh lời bởi ảnh hưởng đặc biệt tới công suất sử dụng phòng. Trong khi Nha Trang từ lâu đã trở thành điểm đến của hàng triệu du khách trong nước và quốc tế, và sản phẩm sở hữu vị trí chiến lược như Vinpearl Empire Condotel Nha Trang cũng như Vinpearl Beachfront Condotel Nha Trang trở thành điểm đến đầu tư trong năm 2016 cũng là điều dễ hiểu.

Không những thế, theo đại diện một tập đoàn lớn đang triển khai dự án Condotel Nha Trang, tính thanh khoản của sản phẩm Condotel có nhiểu ưu thế nổi trội hơn hẳn so với những sản phẩm khác cùng phân khúc nghỉ dưỡng. Trong khi nhà đầu tư hạng trung là phân khúc mà condotel đang nhắm tới và số lượng này tại thị trường Việt Nam khá nhiều.

Dựa trên những phân tích chi tiết ở trên, chúng tôi hi vọng quý khách hàng và nhà đầu tư có cái nhìn khách quan, chi tiết nhất về sản phẩm Condotel- căn hộ khách sạn cũng như dòng sản phẩm hạng sang Vinpearl Condotel của Vingroup mới ra mắt gần đây. Chi tiết về tiến độ thanh toán, ưu đãi Vinpearl Empire Condotel, quý khách vui lòng tham khảo tại website của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây: