Vinpearl-empire-condotel

Săn Vinpearl Empire Condotel, sinh lời 10%/năm

Tiếp sau thành công chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng tại những bãi biển vị trí đắc địa nhất Vinpearl Resort & Villas, Vingroup tiếp tục chứng tỏ khả năng dẫn đầu thị trường với sản phẩm Vinpearl Empire Condotel– ngay từ ngày đầu năm 2016 đã dậy sóng thị trường.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sang trọng, đẳng cấp

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang sang trọng, đẳng cấp, sở hữu cơ hội sinh lời hấp dẫn tới 10%/năm

Nằm trong hệ thống căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang- dự án đầu tiên về loại hình mới này của Vingroup tại Việt Nam. Nhắc đến Condotel/ Condo-hotel: sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ và phòng khách sạn, với đầy đủ tiện nghi cùng phòng bếp để nấu nướng. Đặc biệt hơn, sản phẩm này có thể thuộc quyền sở hữu của một cá nhân nào đó. Trên thế giới, loại hình này đã phát triển từ lâu bởi khả năng đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu: NGHỈ DƯỠNG – CHO THUÊ – SINH LỜI – TRAO ĐỔI của bất kỳ nhà đầu tư nhưng với số vốn khá khiêm tốn.

Đầu tư Vinpearl Empire Condotel, nhận ngay lợi tức 10%/năm

Tại Việt Nam, Vinpearl Empire Condotel (Condotel Lê Thánh Tôn) là dự án đầu tiên mang thương hiệu Vingroup chính thức ra mắt. Sức hút của căn hộ này bên cạnh lợi thế đặc thù sản phẩm, còn được đảm bảo bởi uy tín, thương hiệu tập đoàn Vingroup- “ông lớn” trên thị trường bất động sản cao cấp, từ lâu đã được biết đến với khả năng dẫn đầu thị trường, tốc độ thi công thần tốc và chất lượng.

Một điều không thể không nhắc tới tại Condotel Empire Lê Thánh Tôn đó chính là ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

+ Cam kết sinh lời từ chương trình cho thuê: lựa chọn đầu tư Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn nói chung cũng như sản phẩm thuộc hệ thống Vinpearl Condotel Nha Trang, quý khách hàng sẽ được tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ khách sạn, dưới sự đảm bảo từ Vingroup, với mức cam kết chia sẻ tới 85% lợi nhuận, nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/ năm. Thời gian cam kết được tính tới 5 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán 100% giá trị căn hộ.

+ Không những thế, khi thanh toán 100% giá trị căn hộ, nhà đầu tư có cơ hội nhận 15 đêm nghỉ miễn phí tại chính căn hộ khách sạn của mình hoặc tự do trao đổi trên toàn hệ thống thuộc quyền quản lý của Vinpearl.

Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp

Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp đang trở thành điếm đến dòng tiền đầu tư trong năm 2016

Tọa lạc tại vị trí đắc địa- Nha Trang, một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam, nơi sở hữu tiềm năng du lịch đặc biệt và được sự quan tâm đầu tư mạnh mẽ của UBND tỉnh Khánh Hòa, khả năng sinh lời cao tại Condotel Lê Thánh Tôn là một điều chắc chắn. Theo thống kê từ những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Vinpearl Resort & Villas tại Nha Trang mà Vinpearl đang quản lý, công suất phòng nơi đây luôn ở mức cao, từ 80- 90% ngay trong mùa thấp điểm. Tương lai không xa, khi Việt Nam hội nhập ngày càng sâu rộng với quốc tế, đây chắc chắn sẽ là điểm đến đầu tư, nghỉ dưỡng hấp dẫn bậc nhất.

Bên cạnh đó, lợi thế sản phẩm số lượng hạn chế, nếu so sánh với những quốc gia khác trong khu vực, giá bán của Vinpearl Empire Condotel hiện chỉ bằng 1/3. Vì vậy, xu thế tăng giá là tất yếu và cơ hội đầu tư tại thời điểm này là vô cùng hợp lý.

Chi tiết về tiến độ thanh toán, chính sách ưu đãi Vinpearl Empire Condotel quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây: