Vinpearl Empire Condotel Nha Trang: sản phẩm đầu tư vàng, sở hữu mức lợi tức 10%/năm hiện đang hút khách

Đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang : trào lưu hay bong bóng?

Condotel- căn hộ khách sạn đang trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Lợi thế vị trí đắc địa, cơ hội đầu tư 4in1: ĐẦU TƯ – NGHỈ DƯỠNG – SINH LỜI – TRAO ĐỔI đặc biệt hấp dẫn tại Vinpearl Condotel Nha Trang thực sự là lựa chọn không tồi trong năm 2016. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang hoài nghi về tiềm năng của sản phẩm này. Mọi thắc mắc, lo lắng của quý vị sẽ được chúng tôi giải đáp thấu đáo trong bài viết này.

Vinpearl Condotel Nha Trang- đầu tư BĐS nghỉ dưỡng giá mềm

Khác với những căn biệt thự nghỉ dưỡng thuộc hệ thống Vinpearl Resort & Villas mức giá cao, chỉ thực sự phù hợp với nhà đầu tư trường vốn, Vinpearl Condotel Nha Trang thực chất là phòng khách sạn có chức năng như một căn hộ nghỉ dưỡng thông thường. Thiết kế sang trọng, hiện đại tiêu chuẩn 5* Vingroup, đồng thời nhà đầu tư được xác nhận quyền sở hữu…đây chính là lợi thế “có một không hai” để quyết định xuống tiền Condotel Vinpearl Nha Trang.

Angel island ngoài việc được bao bọc bởi sông Đồng Nai, đem lại không khí trong lành tươi mát, thì ngay nội khu dự án cũng là hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp.

Tuy nhiên, điều được cho là “đáng đồng tiền bát gạo” nhất đối với những cá nhân đầu tư địa ốc từng “bão hòa” với những sản phẩm còn lại chính là Vinpearl Condotel đảm bảo lợi nhuận cho khoản tiền tỷ họ bỏ ra để sở hữu. Bởi, về bản chất, Condotel tỏ ra ưu việt hơn loại sản phẩm nghỉ dưỡng thông thường nhờ: vừa có thể cho thuê lại như phòng khách sạn (trong thời gian chủ sở hữu không sử dụng), vừa có thể đáp ứng chính nhu cầu thị hưởng- nghỉ dưỡng của chủ sở hữu (với các hạng mục phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ…)

Đặc biệt hơn, xét về điều kiện thực tế, Phú Quốc vẫn rất hoang sơ nên xác định dài hạn mới thu lãi nhanh và bền vững. Trong khi đó, Nha Trang tỏ ra “ổn” hơn nhờ lượng khách du lịch ổn định nhất (bao gồm khách du lịch nội địa và quốc tế) từ trước tới nay. Chính vì lẽ đó, đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về khả năng sinh lời từ cho thuê lại căn hộ khách sạn.

Nội thất, thiết kế hiện đại bên trong căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Nội thất, thiết kế hiện đại bên trong căn hộ Vinpearl Empire Condotel Nha Trang

Chưa hết, Vingroup còn đặc biệt hỗ trợ đầu tư nơi đây khi tung ra chính sách cam kết chia sẻ tới 85% lợi nhuận cho thuê Vinpearl Condotel. Đồng thời, đảm bảo lợi tức đầu tư tới 10%/năm trong vòng 5 năm. Đây được coi là mức lợi nhuận cao nhất trên thị trường, nếu so sánh với những kênh đầu tư truyền thống khác: vàng, chứng khoán…

Theo giới thạo đầu cơ, thị trường thứ cấp luôn phản ánh và dự báo “chuẩn” nhất xu hướng lẫn khẩu vị giao dịch trong ngắn hạn. Với trạng thái “sốt xình xịch” của chợ nhà đất, cộng thêm diễn biến nhiều DN lớn như Vingroup, SunGroup hay FLC đẩy mạnh hoạt động đầu tư BĐS trong năm qua, condotel – một dạng BĐS khá hấp dẫn thị trường, chắc chắn sẽ bùng phát trong năm 2016. Điển hình là sự kiện ra mắt Vinpearl Empire Condotel ngày 23/01/2016 thu hút sự chú ý đặc biệt của giới đầu tư đã khẳng định điều này…

Chi tiết về tiến độ thanh toán, chính sách ưu đãi Vinpearl Condotel Nha Trang, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu cùng tư vấn chuyên sâu qua form dưới đây.

Quý khách hàng quan tâm đến các dự án BĐS HOT nhất hiện nay, truy cập ngay website: Bat Dong San