Condotel Premier Residence phu Quoc

Bất động sản nghỉ dưỡng 2016: tiềm năng & thách thức

Trong bối cảnh những kênh đầu tư truyền thống đang tỏ ra kém hiệu quả: giá đồng USD liên tục bị “rung lắc” do biến động từ đồng tiền khác, giá vàng trong nước cũng biến thiên và có xu hướng giảm, chứng khoán chưa thể lạc quan khi tỷ lệ giai dịch ở mức thấp…bất động sản, đặc biệt phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn được coi là hấp dẫn nhất nhờ thanh khoản cao, ổn định cũng như tỷ suất sinh lợi gia tăng theo thời gian. Đây cũng là lý do FBNC (kênh truyền hình tin tức và tài chính) kết hợp với Vinhomes tổ chức hội nghị:

THỊ TRƯỜNG BĐS NGHỈ DƯỠNG NĂM 2016- TIỀM NĂNG & THÁCH THỨC

Thời gian: 8h-11h30 ngày 27/2 tại HN 28/2 tại HCM

  • Hà Nội: KS Melia – 44B Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm
  • TP.HCM: Gem Center – 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1

Diễn giả: Chuyên gia hàng đầu, lãnh đạo đầu ngành (từ chính phủ)

5 lý do khiến giới nhà giàu đua nhau đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

vinpearl-empire-condotel

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, sản phẩm mới ra mắt đầu năm 2016 đã nhanh chóng dậy sóng

1. Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, với những sản phẩm đặc biệt như biệt thự Vinpearl Resort & Villas, Vinpearl Condotel chính là đầu tư vào một căn nhà thứ 2- xu hướng này được rất nhiều nhà đầu tư hướng tới, không chỉ tại Việt Nam mà trên thế giới cũng đang trở thành xu hướng. Kênh đầu tư này đang tỏ ra rất hiệu quả, với giá trị “sinh lời hấp dẫn theo thời gian”. Chẳng hạn, Vinpearl Empire Condotel hiện sở hữu mức ưu đãi vay tới 65% giá trị căn hộ, cùng với đó cam kết sinh lời tới 10%/năm trong vòng 5 năm từ chủ đầu tư Vingroup. Đây được đánh giá mức lợi tức cao nhất trên thị trường, gấp đôi kênh cho thuê văn phòng truyền thống.

2. Dự án bất động sản nghỉ dưỡng rất đa dạng, trải dài khắp cả nước nhưng tập trung nhiều tại những vịnh, biển đẹp nhất; đồi núi, cao nguyên….Lợi thế này đem lại lợi nhuận cao khi chủ nhân có thể sinh lời từ việc cho thuê lại sản phẩm trong bối cảnh Việt Nam ngày càng hội nhập, mức sống, nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân ngày càng tăng lên đồng thời lượng khách du lịch tăng lên nhanh chóng.

3. Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cần một số vốn khá lớn, mà chỉ những nhà đầu tư tiềm lực kinh tế, trường vốn mới có khả năng chi trả. Với giá thậm chí lên tới vài triệu USD để sở hữu căn biệt thự ven biển là điều khó thực hiện với gia đình bậc trung. Hình thức đầu tư này cũng là một cách chứng tỏ đẳng cấp, vị thế của “giới nhà giàu”.

4. Lợi nhuận hấp dẫn. Các sản phẩm nghỉ dưỡng sở hữu lợi nhuận cao nhất trên thị trường, đặc biệt, thương hiệu Vinpearl từ lâu đã trở thành “tấm giấy chứng nhận ” chất lượng, tiến độ cũng như tiềm năng sinh lời, với lợi nhuận cam kết tới 10%/năm.

5. Luật nhà ở sửa đổi giúp người nước ngoài, Việt kiều có thể sở hữu bất động sản- đây thực sự là tin tốt lành, giúp tăng đáng kể lượng người nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Vì lẽ đó, thị trường sẽ ngày càng rộng mở trong tương lai.

Vì lẽ đó, sự kiện lần này chắc chắn sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn khách quan, đa chiều hơn về cơ hội đầu tư Vinpearl Condotel, Vinpearl Resort & Villas cũng như sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật trong năm 2016. Số lượng thư mời có hạn, quý vị quan tâm, vui lòng đăng ký NGAY để nhận thư mời cùng tư vấn chuyên sâu từ chúng tôi: