Vinpearl-empire-condotel

Vinpearl Condotel Nha Trang : một trong 3 sản phẩm tiềm năng năm Bính Thân

Theo đánh giá của chuyên gia cũng như nhà đầu tư bất động sản, 2016 mặc dù thị trường có dấu hiệu tăng trưởng mạnh, lượng giao dịch được dự báo sẽ tăng nhanh nhưng không phải tất cả sản phẩm đều tiềm năng, mang đến cơ hội sinh lời theo thời gian. Tuy nhiên, một trong ba sản phẩm nhà đầu tư cần cân nhắc phải kể đến: kho vận khu công nghiệp, bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt sản phẩm Vinpearl Condotel Nha Trang và bất động sản nông nghiệp.

Grand Marina quận 1 chính là sản phẩm đầu tiên được triển khai xây dựng sau khi thương hiệu Masterise ra đời thay thế Thảo Điền Investment. Thiết kế các sản phẩm của dự án theo phong cách Ý hiện đại, trau chuốt chi tiết tỉ mỉ nhỏ nhất bởi các kiến trúc sư hàng đầu đảm bảo đem lại cuộc sống tuyệt vời nhất cho mọi cư dân.

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang: sản phẩm đầu tư vàng, sở hữu mức lợi tức 10%/năm hiện đang hút khách

Vinpearl Empire Condotel Nha Trang: sản phẩm đầu tư vàng, sở hữu mức lợi tức 10%/năm hiện đang hút khách

Theo đánh giá của chuyên gia tư vấn cấp cao GIBC, Huỳnh Phước Nghĩa: bức tranh bất động sản năm 2016 sẽ vẫn tiếp đà tăng trưởng của giai đoạn 2014-2015, tuy nhiên, dòng chảy thị trường sẽ dịch chuyển nhẹ vào phân khúc đặc biệt:

Thứ nhất, bất động sản nghỉ dưỡng, nhất là loại hình căn hộ khách sạn hiện đang trở thành xu hướng thời thượng. Xét theo mặt bằng chung, thị trường căn hộ khách sạn/Condotel hiện vẫn còn non trẻ với rất ít dự án so với thế giới. Tuy nhiên, năm 2016 được coi là dấu mốc quan trọng không thể bỏ qua đối với phân khúc sang trọng, đặc biệt này khi Vingroup chính thức tham gia cuộc chơi với sản phẩm Condotel Vinpearl Nha Trang được đầu tư bài bản cũng như đa dạng loại hình đầu tư: căn 1-4 phòng ngủ, căn Studio…đang tạo sóng trên thị trường. Làn sóng này được dự báo sẽ tiếp tục thống trị thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2016, thậm chí còn tăng độ HOT khi ngay từ ngày đầu năm, Vingroup ngay lập tức cho ra mắt sản phẩm Vinpearl Empire Condotel đầy tiềm năng. Bên cạnh đó, những khu resort cấp thuộc hệ thống Vinpearl Resort & Villas sẽ tiếp tục đầu tư phát triển với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* Vinpearl, sân golf, khu vui chơi trong nhà, thậm chí sòng bạc…

Thứ hai, kho vận, khu công nghiệp tiếp tục sôi động và được dự báo sẽ tăng trưởng cao hơn năm 2015. Đây là hệ quả tất yếu khi Việt Nam gia nhập WTO, FTA cũng như cộng đồng thế giới…Chuyển biến tích cực này sẽ từng bước thúc đẩy quá trình mua bán, sáp nhập, giúp gia tăng sự hiện diện của nhiều thương hiệu mới, tạp điều kiện cho khu công nghiệp, cảng, logistic có cơ hội bứt phá…

Thứ ba, bất động sản nông nghiệp hiện đang được săn lùng ráo riết. Nỗ lưc hội nhập sâu rộng của Việt Nam trong năm 2015 mang đến luồng gió mới cho thị trường nông nghiệp. Bức tranh thị trường đã dịch chuyển từ quy mô vừa và nhỏ, canh tác truyền thống sang quy mô lớn, hiện đại bằng công nghệ cao. Nhiều nhà đầu tư, tổ chức đã bắt đầu thu gom quỹ đất lớn tại nhiều tỉnh thành trên cả nước…

Thị trường bất động sản sôi động, tốc độ tăng trưởng nhanh tạo cơ hội đầu tư hấp dẫn trong năm 2016, đặc biệt với những sản phẩm tiềm năng, đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư tầm cỡ như Vinpearl Condotel Nha Trang.

 Vinhomes Golden River Quận 1  phát triển theo mô hình đô thị sinh thái hiện đại thuộc hàng bậc nhất của khu vực trung tâm Sài Gòn. Kể từ khi cho ra mắt thị trường thì dự án đã tọa sức hút mạnh mẽ với khách hàng mua để ở cũng như đầu tư sinh lời.