Danh mục nội thất tiêu chuẩn trong mỗi căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Là dự án chiến lược đánh dấu quá trình “Nam tiến” đầu tiên của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai, Scenia Bay Nha Trang được giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Không chỉ sở hữu lợi thế về mặt vị trí mà kiến trúc của tòa nhà cũng được đánh giá cao về sự sáng tạo và đảm bảo 100% căn hộ hướng biển. Mỗi căn hộ được thiết kế thông minh và được trang bị những nội thất hiện đại đảm bảo mang đến không gian nghỉ dưỡng tiện nghi nhất.

Mới đây, chủ đầu tư chính thức công bố danh sách nội thất tiêu chuẩn trong mỗi căn hộ Scenia Bay Nha Trang càng khiến dự án ghi điểm trong mắt khách hàng và thúc đẩy các nhà đầu tư “xuống tiền” vào dự án!

Scenia Bay Nha Trang – Đáp ứng tiêu chuẩn của căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp

Với mong muốn mang đến cho các quý khách hàng và du khách một không gian nghỉ dưỡng tiện nghi và sang trọng, mỗi căn hộ Scenia Bay Nha Trang đều được trang bị đầy đủ những nội thất hiện đại và tiêu chuẩn cao cấp. Mỗi nguyên vật liệu, trang thiết bị đều được chủ đầu tư vô cùng cân nhắc và tỉ mỉ lựa chọn. Hệ thống nội thất trong căn hộ đều là sản phẩm cao cấp từ những thương hiệu danh tiếng, đảm bảo mang đến một không gian sang trọng và hiện đại. Đặc biệt dưới sự tư vấn của đơn vị quản lý quốc tế – Invison Hospitality thì mọi trang thiết bị đều đảm bảo lựa chọn chuẩn khắt khe nhất, đảm bảo đúng tiêu chuẩn sao quốc tế.

Từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay nhà tắm đều sử dụng những nguyên vật liệu và trang thiết bị chất lượng cao, ngay cả những màu sắc cũng được tỉ mỉ chọn lựa để phù hợp với không gian căn hộ. Chính bởi vậy, dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Dưới đây là danh sách những nguyên vật liệu và thiết bị bàn giao trong mỗi căn hộ dự án

THIẾT BỊ VỆ SINH BÀN GIAO

Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và nhà đầu tư

Với việc công bố danh mục nguyên vật liệu và trang thiết bị tiêu chuẩn hoàn thiện trong căn hộ Scenia Bay Nha Trang không chỉ đảm bảo thu hút được khách hàng mà còn đảm bảo quyền lợi cho các quý khách hàng và nhà đầu tư. Nhất là khi chủ đầu tư cho phép chủ sở hữu căn hộ tự quản lý và kinh doanh trong dự án.

DANH MỤC BẾP BÀN GIAO 1

Hợp tác với đơn vị quản lý và vận hành quốc tế Invison Hospitality – Nổi tiếng với các dịch vụ khách sạn chuyên nghiệp, đẳng cấp, đa dạng concepts, Scenia Bay Nha Trang chắc chắn đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe nhất. Thương hiệu quản lý này đảm bảo mỗi căn hộ luôn được kiểm tra tỉ mỉ, mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất cũng phải đảm bảo đạt chuẩn trước khi bàn giao cho các chủ sở hữu, để khi đi vào vận hành sẽ không mất nhiều chi phí bảo trì và bảo dưỡng. Bên cạnh đó, đây cũng là yếu tố đảm bảo thu hút được nhiều du khách và nang cao thương hiệu của đơn vị quản lý.

Có thể nói với những nhà đầu tư tự kinh doanh thì đây là một lợi thế rất lớn bởi mỗi căn hộ đầu tư tại dự án đều luôn được trang bị vật liệu tốt nhất và mang tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo thu hút được nhiều du khách và mang đến lợi nhuận vượt trội.

Mọi thông tin Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang sẽ được tiếp tục cập nhật, kính mời quý khách hàng và nhà đầu tư đăng ký thông tin để được cập nhật tin tức hàng tuần qua emai.