Condotel tsm luxury đà nẵng 1PN

Tiến độ thi công dự án TMS Đà Nẵng 02/10/2017

Sở hữu vị trí đẹp nhất tại thành phố Đà Nẵng – trên cong đường resort 5 sao Võ Nguyên Giáp – nơi giao cắt với các tuyến giao thông huyết mạch, từ dự án TMS Đà Nẵng quý khách hàng và du khách dễ dàng tiếp cận tới các điểm du lịch, văn hóa nổi tiếng của thành phố: chùa Linh Ứng, bãi biển Mỹ Khê, cầu Rồng,…Bên cạnh mức giá hấp dẫn, chỉ từ 2 tỷ đã có thể sở hữu, Condotel dự án TMS Đà Nẵng còn hút sự chú ý của nhà đầu tư và quý khách hàng nhờ tiến độ thi công thần tốc. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ dự án ngày 02/10/2017.

Tiến độ thi công dự án TMS Đà Nẵng ngày 02/10/2017

Sở hữu thiết kế hiện đại, đơn giản mà tinh tế và tối ưu góc nhìn, 80% căn Condotel dự án TMS Đà Nẵng sở hữu tầm nhìn hướng biển, 100% căn hộ đón được gió và ánh sáng tự nhiên. Chưa hết, lần đầu tiên tại Việt Nam từ tầng 15 đến 17 của một dự án lại được thiết kế theo phong cách Nhật Bản trang nhã, tối giản, tối ưu không gian cũng như công năng sử dụng dành tặng những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh đó, sở hữu diện tích linh hoạt từ 45m2 – 67m2, cơ cấu căn hộ 1- 2 phòng ngủ, Condotel dự án TMS Đà Nẵng thu hút các nhà đầu tư bởi các suất đầu tư hiệu quả. Nhất là trong bối cảnh thị trường Condotel Đà Nẵng, công suất cho thuê phòng khách sạn 4-5* luôn đạt 65%/ tháng và có xu hướng tăng cao bên cạnh mức cam kết lợi nhuận 10%/năm, từ năm thứ 11 trở đi, khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ, do đó, với giá thuê phòng bình quân 2,8 triệu/ đêm, thu nhập của khách hàng sẽ đạt 18% trên tổng mức đầu tư.

Hội tụ những ưu thế vượt trội về vị trí, hệ thống tiện ích và thiết kế căn hộ, dự án TMS Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội trong tương lai tại một trong những điểm “nóng” về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường.

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật tiến độ xây dựng dự án ngày 02/10: Hiện dự án đã xây đến tầng 2 (tầng tiện ích của dự án):

Condotel dự án TMS Đà Nẵng hiện đã xây dựng đến tầng 2

Tiến độ xây dựng dự án TMS Luxury Đà Nẵng tháng 10/2017

Hình ảnh cập nhật tiến độ tại công trường xây dựng dự án TMS Luxury Đà Nẵng tháng 10/2017

Condotel TMS Luxury Đà Nẵng hiện đã xây dựng đến tầng 2 - Tầng tiện ích

Condotel TMS Luxury Đà Nẵng hiện đã xây dựng đến tầng 2 – Tầng tiện ích

Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về tiến độ, chính sách ưu đãi và bảng giá gốc dự án trực tiếp từ chủ đầu tư về Condotel dự án TMS Đà Nẵng, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết: