Lễ Khai trương đại sảnh đón tiếp và Piano Bar Forest In The Sky

Nằm trong khuôn viên Resort Flamingo Đại Lải nổi tiếng, Forest in the Sky ghi một dấu ấn hoàn toàn riêng biệt với những căn biệt thự trên cao, sở hữu sân vườn rộng rãi cũng diện tích lớn song vẫn đảm bảo cho khách hàng một tầm view tuyệt đỉnh với không gian thiên nhiên xanh vượt trội, bình yên, trong lành ngay cạnh Hà Nội khói bụi. Không chỉ là sản phẩm đầu tư có khả năng đem lại hiệu quả lợi nhuận tốt nhất, dự án còn là lựa chọn của những đại gia Hà Thành và những tỉnh thành lân cận, “miền cực lạc” vào mỗi dịp cuối tuần dành cho cả gia đình.

Sự kiện Lễ Khai trương đại sảnh đón tiếp và Piano Bar

Sau một thời gian thi công bởi chủ thầu uy tín Conteccons, Forest in the Sky đã hoàn thành xong những hạng mục đầu tiên của mình để có thể đi vào hoạt động chính thức trong thời gian tới. Sự kiên lễ khai trương đại sảnh đón tiếp và Piano Bar chính là mốc đánh dấu của dự án, là cách chủ đầu tư mang sản phẩm đến gần khách hàng. Bên cạnh đó, khi tham dự sự kiện, khách hàng có thể chiễm ngưỡng được vẻ đẹp của dự án, chiêm ngưỡng được sự khác biệt của những căn biệt thự nghỉ dưỡng trên cao đầu tiên tại Việt Nam.

Sự kiện sẽ diễn ra vào hồi 9h00 – 11h30 Ngày 08/10/2017 tại Flamingo Đại Lải Resort, Ngọc Thanh, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Thư mời sự kiện Forest In The Sky

Nội dung chương trình bao gồm:

♦ 09h00 – 10h30: Đón khách

♦ 10h30 – 11h00: Tham quan không gian nghỉ dưỡng

♦ 11h00 – 11h10: Khai mạc chương trình

♦ 11h10 – 11h20: Cắt băng khai trương sảnh đón tiếp

♦ 11h20 – 12h00: Giới thiệu dự án

♦ 12h00 – 12h10: Tham quan Piano Bar

♦ 12h10 – 13h00: Tiệc trưa

Đây là một buổi sáng ý nghĩa, vừa để khách hàng tận hưởng không gian xanh bình yên, trong lành của dự án, “sở mục thị tại” Forest in the Sky Flamingo Đại Lải và tiếp nhận thêm những thông tin đầu tư, sở hữu một dự án được nhiều khách hàng săn đón nhất hiện nay.

Forest in the Sky “thành phố xanh” ấn tượng ngay cạnh thủ đô

Hà Nội là một thành phố đang trong quá trình phát triển, vì thế tình trạng khói bụi, ô nhiễm, ùn tắc,… là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, hơn bao giờ hết, người Hà Thành luôn mong muốn tìm đến những chốn nghỉ dưỡng yên bình, tạm xa Hà Nội vào những ngày cuối tuần, và Forest in the Sky Flamingo Đại Lải chính là thiên đường có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đặc biệt hơn khi thời gian di chuyển cực kỳ ngắn, chỉ mất 30 phút đi từ Hà Nội.

Tận hưởng cuộc sống tại Forest In The Sky

Tận hưởng cuộc sống tại Forest In The Sky – Hình ảnh minh họa

Chính vì lợi thế về thời gian di chuyển ngắn, gần Hà Nội nên lượng khách có nhu cầu nghỉ dưỡng tại dự án luôn đạt mức công suất cao nhất. Các căn biệt thự Flamingo Đại Lải luôn “cháy phòng” vào cuối tuần và các ngày nghỉ lễ. Vì thế, Forest in the Sky hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đầu tư tiềm năng nhất, có thể đem đến lợi nhuận kim cương, đầu tư an nhàn mà khách hàng luôn mong muốn.

Forest in the Sky còn hấp dẫn những đại gia Hà Thành bởi không gian nghỉ dưỡng chất lượng, có thể đưa cả gia đình và bạn bè lên thường xuyên nhất. Vì thế với những khách hàng, đây chính là ngôi nhà thứ 2, đảm bảo mọi mặt về đời sống, mang đến nguồn năng lượng tích cực nhất từ thiên nhiên xanh. Chiễm ngưỡng và hưởng thụ thành quả cuộc sống, nơi để tự hào cùng bạn bè, vun đắp và tạo cảm giác tươi mới cho hạnh phúc gia đình. Vì vậy, sự kiện Forest in the Sky vào ngày 8/10/2017 sẽ là một nơi đáng để khách hàng tham dự, đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được thư mời VIP sự kiện.

Mở bán Forest in the Sky Flamingo Đại Lải hiện đang được diễn ra với những chính sách, quà tăng cực kỳ hấp dẫn, ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.