Đầu tư căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View

Condotel đã “hết thời”, loại hình căn hộ dịch vụ mới lên ngôi, với các ưu thế của mình, loại hình căn hộ này đang dần chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng. Vì thế, dự án Hạ Long Bay View “nghiễm nhiên” nhận được ưu ái, sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Với những khác biệt mà dự án đang tạo ra, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn an tâm, đảm bảo lợi nhuận và khác biệt cho nhà đầu tư.

Hạn chế nhược điểm từ căn hộ Hạ Long Bay View

Rõ ràng, so với loại hình căn hộ condotel, Hạ Long Bay View có những ưu điểm giúp hạn chế, khắc phục nhược điểm tốt nhất. Nếu không gian Condotel có những nhược điểm làm giảm giá trị căn hộ trong mắt khách hàng như bếp không thể sử dụng, thiết kế căn hộ không riêng tư, hơn hết, pháp lý của loại hình căn hộ này vẫn chưa được nhà nước công nhận.

Thiết kế bếp căn hộ Hạ Long Bay View

Thiết kế bếp căn hộ Hạ Long Bay View

Không gian bếp căn hộ Hạ Long Bay View được thiết kế hiện đại, có đầy đủ nội thất, tiện nghi, có máy khử mùi lắp đặt bên trong căn hộ, vì thế chủ nhân căn hộ hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này. Chủ đầu tư dự án đã tính toán và dự trù hết mọi khả năng khách hàng sử dụng, vì vậy, khách hàng dù đi nghỉ dưỡng vẫn sẽ có cảm giác được tận hưởng mọi dịch vụ, tiện ích bên trong căn hộ như gia đình.

Bên cạnh đó, các phòng bên trong căn hộ được thiết kế riêng tư, có phòng sinh hoạt chung, vào mùa cao điểm, chủ nhân căn hộ có thể cho thuê thành các phòng khác nhau mà không bị ảnh hưởng không gian, thậm chí, các đoàn khách lớn hoàn tòa có thể tiết kiệm chi phí với các phòng khác nhau, vẫn có không gian riêng và không gian chung để sử dụng, sinh hoạt.

Vị trí vàng để đầu tư

Hạ Long là một thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam, có Vịnh Hạ Long nổi tiếng – kỳ quan thế giới mới hiện đại, vì thế sức  hút với du khách quốc tế luôn cao hơn rất nhiều so với các địa điểm du lịch nổi tiếng khác. Hạ Long Bay View nằm ngày vị trí hông cầu Bãi Cháy, có tầm view đa chiều, vừa ôm trọn vịnh, đồng, ngắm được vòng quay mặt trời, hồ Yết Kiêu, đồng thời thừa hưởng được những giao thông, hạ tầng mà thành phố đang có.

Tầm view Hạ Long Bay View đa chiều

Tầm view Hạ Long Bay View đa chiều

Từ vị trí dự án, kết nối thuận tiện đến phía Bắc thành phố, nơi có khu vui chơi Sun Worls, chợ hải sản Hạ Long I, II, gần trung tâm hành chính của thành phố, các tiện ích cộng đồng hiện đại. Đồng thời vẫn có thể ngắm được trọn vịnh Hạ Long từ trên cao, vị trí tựa sơn hướng thủy, là lựa chọn nghỉ dưỡng phù hợp nhất tại Hạ Long, đồng thời là điểm dừng chân của các đoàn công tác, chuyên gia khi đến thành phố này.

Thời điểm vàng để sở hữu Hạ Long Bay View

Với tiến độ thần tốc, Hạ Long Bay View đang hoàn thiện nội thất bên trong. Với khách hàng đầu tư, đây chính là thời điểm vàng để xuống tiền, vừa không lo về việc dự án có thể chậm tiến độ, đồng thời vẫn có tiến độ thanh toán phù hợp hợp nhất. Với những khách hàng đang có vốn nhàn rỗi, cần tìm một kênh đầu tư an tâm, lợi nhuận để xuống tiền thì đây chính là lựa chọn có thể đáp ứng yêu cầu.

Để biết thêm thông tin về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn chuyên sâu, cập nhật bảng hàng mới nhất từ chủ đầu tư.