Đầu tư kết hợp hiệu quả tại Hạ Long Bay View

Sản phẩm đầu tư hiệu quả không chỉ có thể đem lại lợi nhuận lớn cho khách hàng, mà còn phải tạo nên sự khác biệt trong việc sở hữu vĩnh viễn. Hạ Long Bay View chính là dự án như vậy, vừa đem lại hiệu quả trong việc đầu tư, sinh lợi nhuận, an toàn trong cách thức hoạt động, đồng thời có một pháp lý vững chắc nhất, sổ hồng vĩnh viễn tại căn hộ, trở thành tài sản có giá trị cho nhà đầu tư. Nhà đầu tư có thể đầu tư cho thuê, hoặc làm nơi ở lâu dài, của hồi môn, tài sản kế thừa cho con cái.

Tiềm năng tăng giá chắc chắn của Hạ Long Bay View

Dự án căn hộ Hạ Long Bay View sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, ngay bên hông cầu Bãi Cháy, phía bắc kết nối với những khu vực trung tâm hành chính, vui chơi, giải trí của thành phố như Sun world, chợ Hạ Long 1, 2, trung tâm thương mại Vincom plaza… Đặc biệt, với vị trí ấn tượng, dự án có tầm view suất sắc khi view được những cảnh đệp nhất của thành phố như Vịnh Hạ Long – Kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, vòng quay mặt trời, hồ Yết Kiêu… mang lại sự trọn vẹn cho khách hàng trong việc nghỉ dưỡng và tiềm năng tăng giá chắc chắn.

Timmuanhadat.com.vn website cập nhật và chia sẽ những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất về thị trường mua bán chung cư Thanh Hà, chia sẻ những khách hàng đang cần bán gấp liền kề Thanh Hà 2021. Truy cập ngay để biết thêm thông tin chi tiết.

Thiết kế căn hộ Hạ Long Bay View

Thiết kế căn hộ Hạ Long Bay View

Hạ Long là một thành phố du lịch nổi tiếng Vịnh Hạ Long, đã được UNESSCO 2 lần công nhận là di sản văn hóa thế giới, được xếp vào kỳ quan thế giới mới, vì thế không chỉ thu hút du khách trong nước, khách nước ngoài đến Hạ Long cũng liên tục dẫn đầu du lịch trong những năm qua. Lượng khách này chắc chắn sẽ còn tăng mạnh khi sân bay quốc tế Vân Đồn sắp đi vào hoạt động trong năm nay với nhiều đường bay thẳng đến các thành phố nổi tiếng trên thế giới, tuyến đường thông xe từ Hà Nội và Hạ Long chỉ còn 1,5h đồng hồ, vì thế không chỉ trở thành một thành phố du lịch tiềm năng lớn, những dự án có vị trí đắc địa như căn hộ Hạ Long Bay View còn có tiềm năng tăng giá được khẳng định.

Công suất phòng tại Hạ Long Bay View đã được dự báo luôn đạt từ 90 – 100%. Đối tượng khách hàng của dự án không chỉ có khách du lịch, mà cả những đoàn khách chuyên gia, đoàn công tác lớn, bởi vị trí mà dự án có được nằm trong trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho việc đi lại, kết nối giao thông, đảm bảo việc lấp đầy phòng quanh năm.

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ Hạ Long Bay View

Hạ Long Bay View có pháp lý sở hữu căn hộ vô cùng chắc chắn, chủ nhân căn hộ sẽ được nhận sổ hồng bàn giao căn hộ, quyền sở hữu vĩnh viễn. Như vậy, việc hoạt động và sử dụng căn hộ tại dự án được chủ nhân căn hộ tự quyết định lựa chọn đầu tư, tham gia chương trình cho thuê cũng chủ đầu tư hoặc tự kinh doanh, khai thác. Bên cạnh đó, việc sang tê, chuyển nhượng, mua bán… tại đây cũng có thủ tục đơn giản hơn, không phải thông qua chủ đầu tư do căn hộ đã thuộc quyền sở hữu vĩnh viễn của khách hàng.

Tầm view cảnh đẹp của Hạ Long Bay View

Tầm view cảnh đẹp của Hạ Long Bay View

Hiện nay, dự án căn hộ Hạ Long Bay View đang có tiến độ hoàn thiện nội thất bên trong căn hộ. Như vậy, đầu tư vào thời điểm này, khách hàng không chỉ được đảm bảo về việc bàn giao căn hộ theo đúng quy định, mà còn an tâm trong tiến độ thanh toán. Lựa chọn đầu tư thông minh trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vào thời điểm này mà nhiều khách hàng thừa biết.