Đầu tư chắc tay, an nhàn tại dự án Hạ Long Bay View

Dự án Hạ Long Bay View đang “được lòng” rất nhiều nhà đầu tư. Không chỉ có một pháp lý vững chắc, dự án còn có những thiết kế cho thấy sự tinh tế của chủ đầu tư trong cách cảm nhận và mong muốn đem tới sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, đặc biệt, loại hình đầu tư căn hộ dịch vụ sẽ là lựa chọn tối ưu về lợi nhuận, có những giải pháp giúp khắc phục tối những nhược điểm của dòng Condotel.

Công suất phòng ổn định ở mức cao

Với tốc độ tăng trưởng, phát triển hiện nay của du lịch Hạ Long, lượng phòng mà thành phố này hiện đang có chưa thể đáp ứng được nhu cầu thuê phòng của du khách. Chính vì vậy, một dự án nghỉ dưỡng 5* như Hạ Long Bay View ra đời đáp ứng một lượng phòng cần thiết cho nhu cầu của khách hàng.

Tầm view vịnh tại căn hộ dự án Hạ Long Bay View

Tầm view vịnh tại căn hộ dự án Hạ Long Bay View

Năm 2015, toàn tỉnh Quảng Ninh có 7.7 triệu du khách, trong đó khách quốc tế chiếm 2.76 triệu, lượng khách nghỉ dưỡng tăng đều, đến năm 2017 đã cán mốc 9.9 triệu lượt, trong đó thành phố Hạ Long chiếm 6.93 triệu lượt. Năm 2018 sẽ là năm đánh dấu mốc nhiều sự kiện quan trọng giúp du lịch của Hạ Long tăng tốc, sân bay quốc tế Vân Đồn và tuyền đường cao tốc rút ngắn thời gian từ Hà Nội đến Quảng Ninh còn 1h, đến thành phố Hạ Long còn 1.5 giờ, tạo nên một thuận lợi cho việc đón nhận lượng khách nội địa lớn.

Dự án Hạ Long Bay View sẽ là một ngôi nhà thứ 2 sang trọng, đẳng cấp mà giới thượng lưu đang hướng tới. Với việc quãng đường di chuyển ngắn chỉ khoảng 1.5 giờ đồng hồ, quý khách hàng có thể di chuyển trong ngày, vì thế lượng khách đến Hạ Long tăng lớn là điều hoàn toàn có thể, công suất phòng mà dự án này đang được kỳ vọng cao hơn rất nhiều so với những dự án cùng dòng ( từ 85 – 100%).

Sức hút của Hạ Long đang tăng mạng, một sản phẩm đầu tư ra đời đúng thời điểm, đi vào hoạt động đúng lúc thì trường đang sôi động, sẽ là một thuận lợi để phát triển lâu dài, nhà đầu tư yên tâm hơn về công suất phòng dù tự khai thác kinh doanh hoặc ủy thác cho đơn vị quản lý. Chất lượng 5* cùng những khác biệt sẽ khiến dự án Hạ Long Bay View thêm chắc tay, sản phẩm an nhàn trong đầu tư.

Tiềm năng “sốt giá” của dự án Hạ Long Bay View

Tại thời điểm hiện tại, giá đất nền tại Hạ Long đang sốt lên một đợt mới khi hàng loạt những các công trình ý nghĩa lớn như đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng thông xe, sân bay quốc tế Vân Đồn đi vào hoạt động…đất ven biển cũng đã cạn kiệt, đất khu vực trung tâm thành phố cũng không còn nhiều thì dự án Hạ Long Bay View đang nghiễm nhiên sở hữu một vị trí vô cùng đắt giá ngay giữa trung tâm, nằm bên hông cầu Bãi Cháy.

Vị trí chiến lược của dự án Hạ Long Bay View

Vị trí chiến lược của dự án Hạ Long Bay View

Đây là vị trí có kết nối giao thông thuận lợi và một tầm nhìn không giới hạn khi view được toàn bộ cảnh đẹp của thành phố, từ Vịnh Hạ Long đến công viên Yết Kiêu, vòng quay mặt trời… tạo nên sự khác biệt và tăng giá trị cho dự án. Đây cũng chính là điều khiến giá trị dự án Hạ Long Bay View tăng nhanh. Các chuyên gia đã khẳng định, sức hút của Hạ Long chính là vịnh Hạ Long, vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long nằm từ những ngọn núi lan ra biển, con người chỉ có thể cảm nhận được trọn vẹn khi nắm nhìn từ trên cao với một góc nhìn tổng quát, và Halong Bay View đang làm được điều này.

Mức giá bán căn hộ Hạ Long Bay View sẽ vẫn chưa hạ nhiệt, các nhà đầu tư lướt sóng tại dự án đã có lãi lớn, liên hệ ngay với chúng tôi được tư vấn miễn phí.