Dự án Hạ Long Bay View: Chìa khóa của lợi nhuận

Hạ Long không còn là một lựa chọn mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, tuy nhiên đang là điểm nóng khi tuyến đường cao tốc từ Hà Nội rút ngắn thời gian đến Hạ Long còn 1.5 – 2 giờ đồng hồ, sân bay Vân Đồn sẽ đi vào hoạt động chính thức trong cuối năm nay. Bên cạnh đó, dòng Condotel đang bị “lỗi thời” khi pháp lý chưa được nhà nước công nhận, thiết kế khiến các nhà đầu tư thất vọng. Vì thế một loại hình sản phẩm đầu tư mới tại ngay trung tâm thành phố Hạ Long sẽ là sự khác biệt cần thiết, dự án Hạ Long Bay View mới là chìa khóa lợi nhuận mà các nhà đầu tư cần vào thời điểm này.

Vị trí dự án Hạ Long Bay View tiềm năng

Xét về yếu tố tăng giá hay tính thanh khoản, vị trí dự án Hạ Long Bay View có thể đảm bảo cho khách hàng những điều này. Theo nhận định của các chuyên gia, điểm thu hút du lịch của Quảng Ninh chính là Vịnh Hạ Long, đây là “tài nguyên” lớn của đất nước, tuy nhiên muốn chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp của Vịnh thì phải nhìn từ cao với một góc nhìn bao quát. Vị trí của căn hộ Hạ Long Bay View có được những điều này, không phải là sự trực diện của một dự án giáp biển, mà là tầm nhìn bao quát ở một khoảng cách vừa đủ và từ độ cao lý tưởng nhất để cảm nhận được kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Vinhomes Bắc Giang là dự án khu nhà ở thương mại dịch vụ do chủ đầu tư Vinhomes triển khai trong năm 2021 này gần công viên Ngô Gia Tự, thành phố Bắc Giang. Đây là một dự án trong chiến lược phát triển bất động sản tại các tỉnh có khu công nghiệp phát triển ngoại thành Hà Nội trong tầm nhìn 20 năm của VinGroup. Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại website https://manhnovaland.com/

Dự án Hạ Long Bay View bên có vị trí tọa sơn hướng thủy

Dự án Hạ Long Bay View bên có vị trí tọa sơn hướng thủy

Chưa hết, căn hộ Hạ Long Bay View nằm ngay bên hông cầu Bãi Cháy, phường Trần Hưng Đạo, đây là vị trí cực kỳ đắc địa và thuận lợi cho kết nối giao thông, lựa chọn các phương tiện di chuyển đa dạng. Phía Bắc dự án là khu vui chơi giải trí Sun world, Vincom Hạ Long, chợ Hải Sản, trước mặt là hồ điều hòa Yết Kiêu. Như vậy, không chỉ là không gian nghỉ dưỡng mà dự án còn đang tạo nên một một sự đa dạng trong lượng khách sẽ thuê phòng tại dự án.

Trung tâm thành phố Hạ Long đang sốt giá, vị trí của dự án Hạ Long Bay View đã tăng giá mạnh, rất nhiều nhà đầu tư dài hạn và lướt sóng đã sở hữu cho mình hơn 1 căn hộ tài đây và khẳng định, chắc chắn dự án sẽ còn tăng giá cao hơn nữa. Với tiềm năng mà Quảng Ninh đang được nhà nước ưu ái, vị trí đón đầu cơ hội của dự án, chắc chắn rằng Halong Bay View sẽ còn tăng giá mạnh hơn nữa, sản phẩm đầu tư chắc tay, tài sản thực sự có giá trị của khách hàng.

Ổn định công suất phòng ở mức cao

Năm 2017 cả tỉnh Quảng Ninh đạt được 9.9 triệu lượt khách, trong đó thành phố Hạ Long đã chiếm 6.93 triệu lượt, trong 5 tháng đầu năm nay, Quảng Ninh đón 6.5 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế chiếm 2,17 triệu lượt. Con số này sẽ còn tăng hơn nữa khi sân bay Vân Đồn đi vào hoạt động trong tháng 10 với những đường bay thẳng đến nhiều nước trên thế giới.

Tận hưởng tiện ích đẳng cấp tại dự án Hạ Long Bay View

Tận hưởng tiện ích đẳng cấp tại dự án Hạ Long Bay View

Rõ ràng với mức tăng trưởng du lịch như hiện nay và công suất phòng nghỉ dưỡng tại Hạ Long hiện thời, chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của du khách, nói cách khác, cầu đang vượt qua cung. Vì thế 568 căn hộ nghỉ dưỡng 5* của dự án Hạ Long Bay View ra đời là sự cần thiết, đáp ứng cho du lịch Hạ Long một lượng phòng nghỉ dưỡng lớn.

Bên cạnh đó với tốc độ tăng trưởng của kinh tế tỉnh Quảng Ninh, kết hợp với vị trí trung tâm thành phố Hạ Long, dễ dàng kế nối giao thông của Hạ Long Bay View, rõ ràng đối tượng khách hàng của dự án không chỉ có khách du lịch, mà còn có những đoàn khách chuyên gia lớn, vì thế công suất phòng luôn ổn định quanh năm, nhà đầu tư có thể an tâm khi tự vận hành khai thác hoặc ủy thác cho đơn vị quản lý.