Chủ đầu tư Costa Nha Trang xây dựng chất lượng 5*

Costa Nha Trang đã được bàn giao, rất nhiều khách hàng đang khai thác tự cho thuê căn hộ của mình. Tuy nhiên để nâng cao chất lượng quản lý và dịch vụ của dự án, chủ đầu tư mong muốn khách hàng sẽ cùng tham gia chương trình cho thuê của TD Group. Không chỉ có thể nâng cao chất lượng dịch vụ phòng, mà công suất đến giá thuê phòng cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với mức giá hiện tại, nâng cao lợi nhuận của khách hàng hằng năm. Một lựa chọn đầu tư an toàn, hiệu quả và an nhàn nhất cho khách hàng.

 Dự án Nova world Đà Lạt có quy hoạch một cách bài bản, trong tương lai khi hoàn thiện sẽ trở thành trung tâm du lịch hàng đầu khu vực Tây Nguyên.

Colliers International – Đơn vị quản lý chính thức Costa Nha Trang

Chủ đầu tư dự án Costa Nha Trang quyết tâm tạo nên một chất lượng dịch vụ 5* cùng những đẳng cấp và phong cách sang trọng tại căn hộ. Đơn vị quản lý Colliers với kinh nghiệm tại hàng trăm dự án lớn, phủ sóng hàng chục quốc giao trên thế giới chính là lựa chọn phù hợp nhất tại đây. Với sự am hiểu thị trường cùng những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của mình, Colliers được kỳ vọng sẽ mang tới những dịch vụ hạng sang theo đúng tầm vóc của một dự án “vàng” trên cung đường Trần Phú.

Tiện ích bể bơi Costa Nha Trang

Tiện ích bể bơi Costa Nha Trang

Đơn vị quản lý không chỉ quản lý chất lượng dịch vụ, mà còn là đơn vị quản lý tiêu chuẩn của tiện ích, liên tục bảo hành và bảo trị hệ thống tiện ích trong nội khu, đảm bảo một không gian nghỉ dưỡng đầy đủ tiện ích luôn trong quá trình hoạt động tốt nhất cho khách du lịch. Xây dựng một dự án 5*, các nhà đầu tư luôn đánh giá rất cao vai trò của đơn vị quản lý. Với những đơn vị có tiếng tăm và kinh nghiệm như Colliers, sẽ luôn xét duyệt kỹ lượng dự án trước khi ký hợp đồng dài lâu, các vật liệu sử dụng bên trong căn hộ, nội thất có tiêu chuẩn tốt nhất, được kiểm tra từ những sợi khăn tắm.

Khai thác căn hộ hiệu quả nhất

Chủ đầu tư TD Group khẳng định rằng, với công suất phòng hiện nay và những tháng cao điểm, dự án Costa Nha Trang luôn có được lợi nhuận cao nhất so với các dự án cùng dòng. So với mức giá cho thuê của nhiều khách hàng đang tự kinh doanh, rõ ràng con số mà chủ đầu tư đưa ra ấn tượng và cao hơn rất nhiều, nhưng tỷ lệ phòng được lấp đầy vẫn luôn cao hơn, lượng khách chủ yếu đến từ khách nước ngoài. Với những dịch vụ mà Costa Nha Trang đang cung cấp, dự án đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của du khách để tạo nên một không gian nghỉ dưỡng chất lượng, thời thượng, yên tĩnh.

Mặt bằng thiết kế căn hộ điển hình Costa Nha Trang

Mặt bằng thiết kế căn hộ điển hình Costa Nha Trang

Thuận lợi của căn hộ Costa Nha Trang chính là nằm ngay trên mặt đường Trần Phú, view trực diện biển, vì thế rất dễ thu hút khách hàng, lại sở hữu một không gian riêng tư, biệt lập ngay tại cung đường tấp nập, sôi động nhất Nha Trang. Chủ đầu tư dự án có những phương thức kinh doanh và truyền thông vô cùng hiệu quả, tạo nên một công suất phòng ổn định ở mức cao. Một sản phẩm đầu tư an toàn và an nhàn khi nhà đầu tư có những lựa chọn phù hợp nhất để tạo ra dòng lợi nhuận khủng.

Bảng hàng Costa Nha Nha Trang hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, liên hệ ngay để được tư vấn chuyên sâu.

Tham khảo thêm các dự án BĐS đẳng cấp khác tại website của Novaland