Tòa căn hộ Costa Nha Trang

Có nên đầu tư Costa Nha Trang vào thời điểm này?

Theo nhiều chuyên gia, thì trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có dấu hiệu chững lại trong thời điểm này, một phần do những quỹ đất đẹp đã sốt hàng và được xây dựng trong thời gian trước, một phần vì khách hàng chờ đợi sự thay đổi từ thị trường này. Tuy nhiên khi có một dự án hấp dẫn như Costa Nha Trang xuất hiện, rất nhiều nhà đầu tư đã băn khoăn, liệu có nên quyết định đầu tư vào dự án này, sẽ là một sự mạo hiểm hay khôn ngoan? Dưới đây là câu trả lời chi tiết nhất cho câu hỏi trên.

Costa Nha Trang đã bàn giao

Trong thời điểm này, nếu nhà đầu tư sở hữu một dự án chưa xây dựng xong, thì việc nguồn vốn bị “chết” trong thời gian dài là chắc chắn. Chưa kể khi dự án đi vào hoạt động chính thức, rất có thể đó là thời điểm thị trường đang bị quá tải bởi rất nhiều dự án cùng đi vào hoạt động một lúc, việc tìm được vị trí đứng, có được nguồn khách hàng chất lượng, ở dài ngày là điều không dễ. Tuy nhiên, với dự án The Costa Nha Trang, thời điểm này khi đầu tư, khách hàng sẽ được bàn giao sổ hồng ngay và đi vào kinh doanh, khai thác lợi nhuận từ chính căn hộ của mình.

Thiết kế tòa căn hộ Costa Nha Trang

Thiết kế tòa căn hộ Costa Nha Trang

Đây chính là lợi thế mà The Costa Nha Trang đang sở hữu, lợi thế này tạo nên khoảng cách đẳng cấp, an toàn cho nhà đầu tư trong việc hưởng lợi nhuận từ sản phẩm. Khi thị trường đang có thiếu hụt trầm trọng nguồn phòng nghỉ dưỡng cao cấp, lượng khách quốc tế tăng mạnh, việc một dự án chất lượng như vậy có thể hoạt động ngay được ví là “mỏ vàng lộ thiên” tại Nha Trang, sổ sung một lượng phòng cấn thiết, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của rất nhiều khách hàng.

Khách hàng tự quyết định với căn hộ đầu tư

The Costa Nha Trang cho phép khách hàng có thể lựa chọn các hình thức khai thác căn hộ khác nhau như để ở, tự kinh doanh cho thuê hoặc tham gia cho thuê cùng chủ đầu tư, vì thế khách hàng có thể chủ động trong việc sắp xếp căn hộ tốt nhất, đáp ứng được yêu cầu và lợi nhuận. Với một vị trí đắc địa, chắc chắn rằng đây sẽ là nơi mang lại cuộc sống 5*, đầy hưởng thụ cho gia chủ, nhưng cũng sẽ là sản phẩm đầu tư hái ra tiền với giá phòng cho thuê cao ngất.

Không gian ấn tượng của Costa Nha Trang

Không gian ấn tượng của Costa Nha Trang

Rất nhiều khách hàng ban đầu quyết định ở lâu dài tại căn hộ Costa Nha Trang, tuy nhiên sau đó đã chuyển sang khai thác cho thuê và ủy thác lại cho chủ đầu tư do nhận thấy tiềm năng cho thuê lớn tại dự án, và gia đình chuyển thành phố. Để an tâm hơn cho khách hàng, chủ đầu tư còn tạo nên một hệ thống quản lý công suất phòng, theo đó mọi nhà đầu tư khi tham gia chương trình cho thuê tại dự án đều có thể kiểm tra công suất phòng của mình hằng này.

Bên cạnh đó, Nha Trang vẫn là một trong những địa điểm du lịch top đầu của Việt Nam, tăng trưởng không ngừng về chất lượng lẫn lượng khách tham quan. Vì thế một dự án sở hữu vị trí vàng, chất lượng dịch vụ tuyệt vời như Costa Nha Trang luôn là lựa chọn được ưu ái.

AELAND đơn vị chuyên tư vấn Mua bán – Cho thuê – Đầu tư các dự án bất động sản phía Tây Hà Nội. Trong đó đất dịch vụ An Thượng và đất dịch vụ An Khánh hiện đang được giới đầu tư săn tìm rất nhiều, mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website đatichvu để biết thêm chi tiết