Giải mã hiện tượng Laluna Nha Trang

Nằm ngay dưới chân núi Cô Tiên, Laluna Nha Trang đang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất hiện nay, thu hút được rất nhiều nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường. Với những cam kết nổi bật và những khác biệt mà dự án đang tạo nên, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ tạo nên một kiệt tác nghỉ dưỡng bên bờ vịnh Nha Trang, dự án đầu tư “hái vàng” cho khách hàng.

Chính sách bán hàng Laluna Nha Trang nhiều ưu đãi

So với chính sách bán hàng của các dự án nghỉ dưỡng cùng dòng hiện đang được mở bán tại Nha Trang, Laluna Nha Trang là dự án sở hữu những chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, nổi bật hơn cả. Đây cũng là một phần lý do tác động khiến nhà đầu tư thực sự quan tâm đến dự án này và muốn xuống tiền đầu tư.

Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại dự án căn hộ Laluna Nha Trang

Nghỉ dưỡng đẳng cấp tại dự án căn hộ Laluna Nha Trang

Dự án căn hộ Laluna Nha Trang cam kết lợi nhuận cho khách hàng bằng cả tiền đô và tiền Việt, theo đó, nhà đầu tư có thể lựa chọn nhận lợi nhuận theo bất kỳ mệnh giá nào để phù hợp và có lợi nhất với mình. Bên cạnh đó, lợi nhuận này còn được cam kết bảo lãnh bởi ngân hàng, đảm bảo an toàn nhất cho nhà đầu tư trong quá trình sở hữu dự án.

Các chính sách dài hạn của dự án Laluna Nha Trang luôn hấp dẫn và nổi bật hơn rất nhiều so với các dự án đang mở bán tại Nha Trang. Trên thực tế, quỹ đất ven biển đẹp tại đường Trần Phú đã cạn kiệt, các dự án khác tại đây chưa thực sự thu hút được khách hàng về chính sách đến những quyền lợi đảm bảo an tâm trong quá trình đầu tư, chính vì vậy, việc căn hộ La Lu luna Nha Trang có sức hút là điều hoàn toàn dễ hiểu, đáp ứng được nhu cầu đầu tư của khách hàng và đảm bảo được những quyền lợi, lợi nhuận mà thị trường hiện đang rất thiếu.

Sau thời gian cam kết thu nhập và không quá 15 năm kể từ ngày ký hợp đồng hợp tác. Chủ đầu tư dự án cam kết mua lại căn hộ theo giá trị tối thiểu bằng  108% GBCH (giá không bao gồm VAT và KPBT). Đây là minh chứng cho những đảm bảo mà Laluna Nha Trang có thể tạo ra. Hiện nay các dự án chỉ có cam kết lợi nhuận mà chưa chứng minh cho khách hàng thấy tiềm năng tăng giá tại dự án, và  căn hộ Swisstouches Laluna Nha Trang chính là dự án làm được điều này, dùng cam kết để chứng minh hiện thực cho nhà đầu tư.

Vị trí tọa sơn hướng thủy

Dự án đầu tư Laluna Nha Trang tọa lạc ngay dưới chân núi Cô Tiên, có mặt view trực diện biển, nằm ngay giữa 2 trục đường đắt đỏ nhất tại Nha Trang là Phạm Văn Đồng và Trần Phú, chính vì thế sự thu hút và khẳng định đẳng cấp, vị thế của dự án đã có. Theo các chuyên gia nhận định, đây là một sản phẩm đầu tư tiềm năng ổn định về giá cực kỳ cao, bên cạnh đó vị trí còn đáp ứng được phong thủy và kết nối giao thông, mang đến một không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh, thư thái, an nhiên song vô cùng thuận tiện với những lợi thế được thể hiện qua vị trí.

Vị trí vàng đắc địa của Laluna Nha Trang

Vị trí vàng đắc địa của Laluna Nha Trang

Dự án cách sân bay quốc tế Cam Ranh 58 phút di chuyển, cách trung tâm thành phố 14 phút di chuyển, hòn Chồng 2.9km, tháp Bà Ponaga 11 phút. Khách du lịch không chỉ có thể ngắm vịnh Nha Trang gần nhất, view đẹp nhất từ phía dự án, mà còn có thể kết nối được đến những địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố bằng rất nhiều phương tiện, tiết kiệm thời gian nhất.

Bảng hàng căn hộ Laluna Nha Trang mới nhất từ chủ đầu tư đã được chúng tôi cập nhật, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, liên hệ ngay để được tư vấn chuyên sâu và cung cấp tài liệu đầu tư mới nhất.