Mở bán căn hộ La Luna Nha Trang

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang hầu như đã hết hàng, các nhà đầu tư vẫn đang trông ngóng từng ngày những dự án tiếp theo được mở bán, vì thế La Luna Nha Trang chính thức ra hàng trong thời điểm này tạo nên một “làn sóng” đầu tư vô cùng mạnh mẽ, đồng thời cũng là dự án trội khi sở hữu một vị trí đắc địa, phong thủy và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nha Trang thiếu hụt phòng nghỉ dưỡng cao cấp

Mỗi năm Nha Trang đón hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế. Theo số liệu thống kê mới nhất năm 2017, chỉ riêng thành phố Nha Trang đã đón hơn 5,5 triệu lượt khách tham quan, trong đó tăng mạnh về lượng khách quốc tế. Tuy nhiên, một hiện thực cho thấy rằng, lượng phòng nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện nay chỉ có hơn 17.000 phòng từ 1 – 5*, tính đến năm 2019 con số này cũng không tăng lên đáng kể, vì thế tình trạng thiếu hụt phòng vào mùa cao điểm và những ngày cuối tuần diễn ra thường xuyên, đặc biệt tại những tuyến đường đắc địa như Trần Phú, Phạm Văn Đông.

Vị trí phong thủy vượng khí của La Luna Nha Trang

Vị trí phong thủy vượng khí của La Luna Nha Trang

Swisstouches La Luna Nha Trang mở bán trong thời điểm này chính là thời cơ tốt nhất để khiến thị trường sôi động trở lại, là lựa chọn cho thuê hàng đầu của rất nhiều du khách quốc tế. Bên cạnh đó nhà đầu tư thấy được những tiềm năng khác biệt mà dự án đang sở hữu. Công suất phòng dự án đang kỳ vọng đạt từ 85 – 100%, lợi nhuận chủ đầu tư đang cam kết 9% đối với VNĐ và 6% đối với USD.

Số ngày nghỉ lưu trú tại Nha Trang đã vượt qua những thành phố lớn là Đà Nẵng, Phú Quốc, thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội mang đến những kỳ vọng cực kỳ lớn. Số ngày trung bình là 3.5 nhưng trên thực tế lượng khách quốc tế thuê nghỉ dài hạn là rất cao, đặc biệt khách Châu Âu có thời gian lưu trú dài nhất, từ 7 – 10 ngày, có những khách hàng ở đến vài tháng. Đây là cơ hội lớn để Swisstouches La Luna Nha Trang có được những lợi thế thu hút nhà đầu tư, đảm bảo những lợi nhuận lớn trong quá trình đầu tư dài hạn.

Lựa chọn đầu tư vừa túi tiền tại La Luna Nha Trang

Một trong những lợi thế của dự án La Luna Nha Trang chính là lượng căn có diện tích nhỏ lớn. Dự án chỉ có căn studio, căn 1 phòng ngủ và loại hình căn Penthouse, đây cũng chính là thiết kế phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch của phần đông du khách. Theo đó, các căn Studio được xem là lượng hàng chủ yếu của dự án, tại 2 tòa căn hộ, mật độ của các căn Studio chiếm đến 90%.

Mật độ căn hộ tại La Luna Nha Trang

Mật độ căn hộ tại La Luna Nha Trang

Với những thiết kế sang trọng, đẳng cấp và tối ưu được lợi nhuận cho khách hàng, tin chắc rằng Swisstouches La Luna Nha Trang  là lựa chọn đầu tư vô cùng phù hợp, đảm bảo yếu tố lợi nhuận và phù hợp túi tiền của các nhà đầu tư. Những khách hàng nhỏ, lẻ, vốn mỏng với các chính sahcs hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư, chính sách ưu đãi lớn hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ view trực diện biển.

Mật độ căn hộ có diện tích nhỏ của La Luna Nha Trang cũng đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách du lịch, vì thế công suất phòng tại dự án càng được kỳ vọng hơn bao giời hết. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn căn đẹp, view ấn tượng.