Tối ưu lợi nhuận cho nhà đầu tư tại La Luna Nha Trang

Nha Trang vẫn là điểm nóng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, vì thế một dự án “hot” như La luna Nha Trang luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh đất vàng ven biển đã cạn kiệt, tốc độ du lịch và nhu cầu thuê phòng cao cấp của khách hàng vẫn đang tăng mạnh, tình trạng thiếu hụt phòng đang diễn ra, một dự án có những yếu tố khác biệt như vậy được xem là “trội” và hấp dẫn, đủ những yếu tố để thuyết phục được nhà đầu tư xuống tiền.

Tiềm năng du lịch tại Nha Trang hiện nay

Nha Trang được bình chọn là một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới, vì thế hằng năm lượng khách quốc tế lựa chọn Nha Trang là điểm đến du lịch rất cao, các khách sạn 4 – 5 sao tại Nha Trang luôn đạt công suất phòng trên 85%, số ngày lưu trú trung bình của du khách tại Nha Trang đã vượt qua những thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, vươn lên dẫn đầu. Riêng lượng khách quốc tế trung bình đến Nha Trang sẽ lưu trú từ 5 – 10 ngày, thậm chí có khách lưu trú hài hạn đến vài tháng.

Toàn cảnh La Luna Nha Trang từ trên cao

Toàn cảnh La Luna Nha Trang từ trên cao

Mặc dù lượng khách du lịch đang tăng cao, nhưng lượng phòng nghỉ dưỡng tại Nha Trang có hạn, không đủ đáp ứng cho nhu cầu của dư khách, vì thế vào mùa cao điểm tình trạng hết phòng sớm liên tục xảy ra. Các dự án trên trục đường Trần Phú và Phạm Văn Đồng thường xuyên trong tình trạng này. Một dự án hấp dẫn như căn hộ La Luna Nha Trang ra đời trong thời điểm này không chỉ đáp ứng được nhu cầu của một lượng khách nghỉ dưỡng lớn, mà còn tạo nên những lợi nhuận lớn, khác biệt để nhà đầu tư có thể an tâm xuống tiền.

Nếu so sánh trực tiếp với các dự án cùng dòng đang được mở bán tại Nha Trang, rõ ràng về mọi mặt, căn hộ La Luna Nha Trang đều có những nổi trội hơn hẳn về vị trí, và thiết kế, là lựa chọn hợp lý về giá, thu hút về vị trí, ổn định lợi nhuận, tiềm năng tăng giá cao.

Chính sách bán hàng La Luna Nha Trang nhiều ưu đãi

Hiện nay, chủ đầu tư dự án La Luna Nha Trang đang có những chính sách vô cùng ưu đãi với những chương trình chiết khấu hấp dẫn dành riêng cho tháng ngâu. Bên cạnh đó, lợi nhuận cam kết của dự án cũng do ngân hàng bảo lãnh với những lựa chọn khác nhau, nhà đầu tư có thể lựa chọn lợi nhuận bằng USD hoặc VNĐ tùy theo nhu cầu.

Thiết kế La Luna Nha Trang view thẳng vịnh

Thiết kế La Luna Nha Trang view thẳng vịnh

Cam kết mua lại dự án theo giá trị tối thiểu bằng 108% giá bán căn hộ sau thời gian cam kết thu nhập là một điều kiện vô cùng khác biệt, chủ đầu tư dự án đã khẳng định với khách hàng hàng hàng động về giá trị của dự án và tiềm năng tăng giá trong tương lai. La luna Nha Trang sẽ là dự án nghỉ dưỡng đáp ứng được tối đa yêu cầu của khách hàng về sự khác biệt và những yếu tố trộ về ưu đãi, tạo nên động lực và an tâm để khác hàng xuống tiền.