Câu chuyện thương hiệu Laluna Nha Trang

Laluna Nha Trang hiện đang là dự án tạo được “sóng lớn” trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang. So với những dự án cùng dòng hiện đang được mở bán tại đây, dự án sở hữu những yếu tố trội khiến khách hàng phải quan tâm, nhà đầu tư thấy được tiềm năng và lợi thế. Tuy nhiên đằng sau những khác biệt về chính sách, vị trí là một câu chuyện về thương hiệu được chủ đầu tư đặc biệt trân trọng, tạo tiền đề và động lực để chủ đầu tư phát triển dự án trong tương lai.

Định hướng Laluna Nha Trang trở thành biểu tượng thời đại

Mỗi đất nước, thành phố du lịch nổi tiếng trên thế giới đều gắn liền với những biểu tượng, công trình có ý nghĩa riêng. Tại Singapore là khu phức hợp xa hoa, tráng lệ Marina Bay Sands, tại Macau là sòng bạc City of Dream lộng lẫy,… tất cả tạo nên những khác biệt, đẳng cấp, thu hút thêm một lượng khách du lịch không hề nhỏ cho đất nước.

Thiết kế tráng lệ của Laluna Nha Trang

Thiết kế tráng lệ của Laluna Nha Trang

Những công trình này không chỉ tạo nên đẳng cấp và sự phồn thịnh, mà còn thu hút một lượng khách quốc tế cực kỳ lớn mỗi năm, đẩy mạnh sự phát triển du lịch của đất nước, tạo nên doanh thu khủng khiến các nhà đầu tư luôn hào hứng, trở thành “miếng bánh béo bở” mà nhà đầu tư nào cũng muốn hưởng. Nha Trang là một thành phố phát triển mạnh về du lịch của Việt Nam, có những cảnh đẹp thiên nhiên khác biệt, là lựa chọn của rất nhiều du khách. Tuy nhiên để thực sự có một công trình mang tính biểu tượng cho sự phát triển kinh tế, du lịch của thành phố thì chưa có, vì thế chủ đầu tư Swisstouches LaLuna Nha Trang phát triển định hướng đây sẽ là biểu tượng của sự phồn thịnh, phát triển, ổn định tại Nha Trang.

Ngay từ những thiết kế ban đầu, Swisstouches LaLuna Nha Trang đã mang đến hơi thở hiện đại khi đặt bãi đỗ trực thăng trên cao, thiết kế đến 83% căn hộ view biển trực diện, tạo nên sự khác biệt, đẳng cấp. Đặc biệt các căn hộ Studio, 1 phòng ngủ và Penhouse sẽ là nơi du khách thỏa mình ngắm những cảnh đẹp nơi Vịnh Nha Trang và sự sôi động, độc đáo, thiết kế đẳng cấp bên trong dự án.

Vị trí được hưởng những phong thủy đắc địa

Vị sao chọn vị trí chân núi Cô Tiên? chủ đầu tư dự án Laluna Nha Trang ngay từ đầu đã hướng tới những giá trị cốt lõi bên trong, do đó, việc sở hữu một vị trí vàng đắc địa về giao thông thôi là chưa đủ, mà còn phải là nơi linh khí hội tụ, nơi có vượng khí từ trời, lộc dồi dào từ biển kết hợp, tạo nên những khác biệt trong đầu tư và phát triển, vì thế vị trí chân núi Cô Tiên chính là lựa chọn đáp ứng được những yêu cầu trên.

Nội thất căn hộ Laluna Nha Trang

Nội thất căn hộ Laluna Nha Trang

Mặt khắc, đây là vị trí nằm giữa 2 trục đường ven biển đắt đỏ nhất tại Nha Trang là Trần Phú và Phạm Văn Đồng, nhà đầu tư thông minh đã thấy được ngay những tiềm năng tăng giá mà dự án có, sức hút với lượng khách quốc tế và trong nước khi đi vào hoạt động chính thức. Đầu tư Laluna Nha Trang không chỉ là câu chuyện về lợi nhuận, nhiều nhà đầu tư luôn thích thú về những câu chuyện đằng sau đó để thấy được giá trị cốt lõi mà chủ đầu tư đang hướng tới. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn tận tâm, chuyên sâu.