Thời điểm vàng để đầu tư Costa Nha Nha Trang

Nhiều nhà đầu tư vẫn đang băn khoăn việc có nên tiếp tục đầu tư vào thị trường bất động sản. Tuy nhiên, một thực tế vẫn chứng minh phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng vẫn đang “hot”, những điểm nóng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc vẫn là điểm đến nghỉ dưỡng của rất nhiều du khách, và con số này vẫn chưa ngừng tăng lên, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của du khách. Chính vì vậy Costa Nha Trang với những lợi thế vàng của mình sẽ là lựa chọn đầu tư có thể sinh lời ngay lập tức.

Costa Nha Trang đã được bàn giao

Không cần phải chờ đợi như nhiều dự án hiện đang xây dựng, thi công dự án, The Costa Nha Trang đã được bàn giao cho khách hàng, có sổ hồng. Nếu đầu tư một dự án mới mở bán, chắc chắn nhà đầu tư phải chờ từ 1 – 2 năm, trong thời gian này, nguồn vốn được xem là vốn chết, mặc dù nhiều khách hàng cho rằng, những dự án như vậy không bị đẩy nhanh tiến độ, song trên thực tế, rất ít nhà đầu tư vay ngân hàng, hầu hết đã có nguồn vốn sẵn. Bên cạnh đó việc đầu tư sinh lợi nhuận nay tốt hơn rất nhiều so với thời gian chờ đợi dài lâu như nhiều dự án hiện nay.

Vị trí mặt đường Trần Phú của Costa Nha Trang

Vị trí mặt đường Trần Phú của Costa Nha Trang

Qũy đất ven biển tại Nha Trang đã cạn kiệt, lượng khách du lịch và nhu cầu thuê phòng nghỉ dưỡng cao cấp tại cung đường Trần Phú ngày một tăng lên, vì thế đầu tư The Costa Nha Trang trong thời điểm này tác động không nhỏ đến việc sinh lời cho nhà đầu tư. Nói cách khác, trong khi nhiều dự án đang còn xây dựng, thì nhà đầu tư tại đây đã được hưởng một mức lợi nhuận vô cùng lớn, được đảm bảo về công suất phòng và có pháp lý vững chắc, tài sản tăng giá ngay lập tức.

Với hạ tầng hoàn hảo của cung đường Trần Phú hiện nay, lượng khách du lịch quốc tế, trong nước đổ về mỗi năm, chắc chắn rằng một dự án đã đi vào hoạt động như Costa Nha Trang mới thực sự hưởng lợi lớn. Qũy căn đẹp view biển tại dự án vẫn còn, công suất phòng vào mùa cao điểm tại dự án luôn đạt ở ngưỡng cao nhất. Chắc chắn nhà đầu tư sẽ được đảm bảo những lợi ích và lợi nhuận tại dự án.

Costa Nha Trang do chủ đầu tư khai thác cho thuê

Không giống như các dự án nghỉ dưỡng hiện đang được mở bán tại Nha Trang, dự án Costa Nha Trang là sự kết hợp hoàn hảo giữa đơn vị quản lý Collies và chủ đầu tư TD Group. Theo đó, Collies sẽ là đơn vị quản lý và vận hành dự án, đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe trong tiện ích, dịch vụ, chủ đầu tư mới là đơn vị trực tiếp đứng ra khai thác công suất phòng, đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư. Như vậy, sau khi bàn giao dự án, chủ đầu tư không rút hoàn toàn khỏi dự án, mà vẫn tham gia vào chương trình với khách hàng, đảm bảo sự tin tưởng và an tâm nhất cho khách hàng, tạo nên những giá trị mà nhiều dự án không làm được.

Tiện ích bể bơi Costa Nha Trang

Tiện ích bể bơi Costa Nha Trang

Costa Nha Trang được xem là “đứa con cưng” của chủ đầu tư TD Group, chính vì vậy mọi tâm huyết để tạo nên một thương hiệu nghỉ dưỡng 5* với những đầu tư nổi trội và làm lại tên tuổi sẽ tạo nên khác biệt cho nhà đầu tư.