Đầu tư Costa Nha Trang an toàn cho mọi khách hàng

Thị trường bất động sản đang có dấu hiệu trầm xuống, tuy nhiên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng dường như nằm ngoài “vòng luân hồi” này, các dự án vẫn được nhà đầu tư săn đón, đặc biệt những dự án đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của nhà đầu tư về vị trí, lợi nhuận, giá bán phù hợp như Costa Nha Trang. Các nhà đầu tư sành sỏi đã khẳng định, đây sẽ là dự án an toàn nhất hiện nay, đăc biệt trong bối cảnh thị trường đang có nhiều thay đổi.

Costa Nha Trang đã có thể sinh lời luôn

Nếu đầu tư một dự án đang trong quá trình xây dựng, khách hàng rất lo lắng việc chủ đầu tư chậm tiến độ, điều này ảnh hưởng không hề nhỏ tới lợi nhuận của nhà đầu tư, quá trình tiền chưa được sinh lời sẽ được gọi là “tiền chết”. Những nhà đầu tư tỉnh táo hơn sẽ chọn những dự án có cam kết bảo lãnh tiến độ của ngân hàng, nhưng trên thị trường chỉ có vài dự án như vậy, hầu hết các chủ đầu tư đều tự đứng ra bảo lãnh tiến độ xây dựng dự án của mình.

Thiết kế căn hộ Costa Nha Trang

Thiết kế căn hộ Costa Nha Trang

Nhưng với The Costa Residences Nha Trang, không còn những ngày mòn mỏi chờ đợi tiến độ xây dựng, thấp thỏm lo lắng khi thị trường đang có dấu hiệu trầm lắng, chủ đầu tư hết vốn, khách hàng đã có thể nhận bàn giao nhà ngay lập tức, sổ đỏ tới tận tay, đầu tư sinh lời ngay. Đây chính là điểm đầu tiên khiến nhà đầu tư khẳng định Costa Nha Trang là một dự án an toàn trong đầu tư.

So với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang mở bán tại Nha Trang, rõ ràng The Costa Residences Nha Trang đang có lợi thế vượt trội. Các nhà đầu tư thông minh thừa hiểu rằng, các dự án dù đang được xây dựng có mức giá hấp dẫn hơn nhưng chắc chắn cũng sẽ có nguy cơ rủi ro cao hơn rất nhiều, chưa kể dự án này nằm tại một vị trí vô cùng đắc địa, có tiềm năng tăng giá cao, ổn định khi sở hữu ngay số 32 – 34 mặt đường Trần Phú, view trực diện biển. Yếu tố về sự an toàn trong đầu tư lại tăng lên giúp nhà đầu tư mạnh dạn xuống tiền để sở hữu nhiều căn.

Pháp lý Costa Nha Trang vững chắc

Nhiều dự án Condotel hiện giờ đang bị bỏ ngõ về pháp lý, như vậy khách hàng có nguy cơ phải lựa chọn giữa việc rút lại tiền đầu tư hoặc đồng ý thay đổi hình thức đầu tư với nhà đầu tư. Tuy nhiên, đây chính là điều khiến rất nhiều khách hàng bức bối, tiền vốn phải “chết” quá lâu, không thể sinh lời. Theo đó, thời gian hoàn vốn cũng không phải câu chuyện của  8 năm hay 10 năm, mà có thể lâu hơn rất nhiều, tuy nhiên sổ hồng vẫn chưa chắc đã được bàn giao đúng hẹn.

Thiết kế bên ngoài dự án Costa Nha Trang

Thiết kế bên ngoài dự án Costa Nha Trang

Nhưng The Costa Residences Nha Trang đã hoàn thành xong thủ tục pháp lý về dự án từ rất lâu, hiện nay dự án cũng đã được bàn giao và có thể đầu tư sinh lời ngay, sổ hồng cũng đã bàn giao cho chủ nhân căn hộ, vì thế pháp lý vô cùng vững chắc, mang đến sự an toàn và niềm tin cho khách hàng trong quá trình đầu tư lâu dài.

Chưa kể, ngay khi đầu tư The Costa Residences Nha Trang trong thời điểm này, giá trị của dự án đã có thể tăng lên rất ca, các nhà đầu tư lướt sóng có thể tham gia cùng đầu tư.