Hạ Long Bay View: Dư âm mạnh sau lễ ký kết hợp tác & đào tạo

Lễ ký kết hợp tác và đào tạo dự án Hạ Long Bay View vừa được diễn ra vào ngày 23/06/2018 dưới sự chứng kiến của rất nhiều chuyên viên tư vấn, khách hàng thân thiết và đối tác của dự án. Đây được xem sự kiện lớn, đánh dấu “lịch sử” mang đến những khác biệt cho nhà đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Hạ Long Bay View chính thức được hậu thuẫn từ các “ông lớn”

Bên cạnh một chủ đầu tư lớn, có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư bất động sản, Hạ Long Bay View còn có ngân hàng lớn SHB đứng ra bảo lãnh vay vốn, đơn vị quản lý và vận hành Welham Viet Nam. Vốn đã có nhiều ưu điểm và nổi trội so với các dòng sản phẩm cùng phân khúc, Hạ Long Bay View càng như “hổ mọc thêm cánh” khi có những đơn vị lớn tham gia hợp tác, trở thành đối tác chiến lược.

Ký kết, hợp tác của các đơn vị tại sự kiện Hạ Long Bay View

Ký kết, hợp tác của các đơn vị tại sự kiện Hạ Long Bay View ngày 23/6/2018

Theo đó, khi tham gia khách hàng tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất từ ngân hàng sẽ được vay vốn lên tới 75% căn hộ, vay trong vòng 25 năm. Với lãi suất 0%, khách hàng vay vốn tới 65% căn hộ, trong vòng 18 tháng. Như vậy, chỉ từ 400 triệu đồng, căn hộ dịch vụ Hạ Long Bay View với pháp lý sở hữu vĩnh viễn, vị trí bên hông cầu Bãi Cháy đã thuộc quyền sở hữu của khách hàng. Sản phẩm đầu tư có tiềm năng tăng giá vượt trội, lợi nhuận cao ngất ngưởng.

Tại sự kiện ngày 23/06/2018, chủ đầu tư Lạc Hồng còn tổ chức đào tạo và giới thiệu những thông tin tổng quan và ưu điểm của dự án, công bố những đơn vị sàn phân phối chính thức để dự án có thể đến tay khách hàng trọn vẹn nhất.

Sự hậu thuẫn của các ông lớn: Ngân hàng, đơn vị quản lý, chủ đầu tư tạo nên kiềng ba chân chắc chắn, thế bền vững cho tốc độ phát triển và tỏa sáng về sau. Không chỉ có uy tín và kinh nghiệm của chủ đầu tư, Hạ Long Bay View đang được cam kết về tài chính, lợi thế  về tiềm năng, vị trí tạo nên nền tảng vững chắc, bệ phóng để phát triển trong tương lai.

Từ sự hợp tác của những ông lớn, thấy được tiềm năng của dự án

Để có thể ký kết và trở thành hợp tác với những “ông lớn” như ngân hàng SHB, đơn vị quản lý và vận hành Welham Viet Nam không dễ dàng. Bên cạnh một tiêu chuẩn phải được thực hiện và cam kết trong quá trình xây dựng và hoàn thành dự án, chủ đầu tư Hạ long Bay View cần chứng minh được tiềm năng, giá trị và giá trị lợi nhuận mà dự án có thể mang lại hiện tại và tương lai.

Khách mời và đối tác Hạ Long Bay View

Khách mời và đối tác tại sự kiện 23/06/2018 của Hạ Long Bay View

Hội trường Hạ Long Bay View trước sự kiện

Hội trường Hạ Long Bay View trước giờ G

Sở hữu một vị trí vàng bên hông cầu Bãi Cháy, tầm view thoáng đãng cùng thiết kế Panoram 360 độ, Hạ Long Bay View nổi lên như một hiện tượng, tạo nên được những cơn sốt đối với rất nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, phải đến khi bộ pháp lý của dự án hoàn chính, dự án mới khẳng định được đẳng cấp và chứng tỏ rằng, đây không chỉ là hiện tượng, mà là sự khác biệt xứng tầm, có thể lan rộng và nhân đôi lợi nhuận, lợi thế.

Sở hữu vĩnh viễn với sổ hồng trong tay đã giải quyết nỗi lo cho rất nhiều nhà đầu tư. Bên cạnh đó, với mức giá đầu tư cạnh tranh và tiềm năng mà dự án Hạ Long Bay View đang có, chắc chắn không chỉ có những đối tác lớn của dự án nhận ra, rất nhiều nhà đầu tư thông minh đã nhìn thấy cơ hội và tính toán được lợi nhuận sẽ được hưởng khi sở hữu 1 căn hộ dịch vụ tại đây. Sản phẩm đầu tư kết hợp hoàn hảo nhất mà thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có.