Thiết kế tầm view Panorama đặc trưng của Hạ Long Bay View

Sở hữu một vị trí đắc địa ngay bên hông cầu Bãi Cháy, Hạ Long Bay View được chủ đầu tư và các kiến trúc sư thiết kế một tầm view Panoram 360 độ, đáng giá triệu đô, sở hữu tầm nhìn vô hạn, nhân đôi giá trị của dự án, mang tới những bất ngờ cho du khách trong việc lựa chọn nghỉ dưỡng tại căn hộ, nền tảng vững chắc để nhà đầu tư yên tâm xuống tiền tại dự án.

Tầm nhìn Hạ Long Bay View không đối thủ

Vị trí của căn hộ Hạ Long Bay View  được các chuyên gia địa lý đánh giá rất cao, là vị trí trung tâm nhất của thành phố Hạ Long, vì thế nếu sở hữu một thiết kế và tầm view phù hợp, đây sẽ là dự án có giá trị và tiềm năng cực kỳ lớn, đảm bảo cho khách hàng những bất ngờ trong việc đầu tư. Từ vị trí tòa căn hộ, quý khách hàng được chiêm ngưỡng những khung cảnh đẹp nhất của Hạ Long, kỳ quan thiên nhiên thế giới hiện ra trước mắt, mang đến những cảm nhận về kỳ nghỉ dưỡng có 1-0-2.

View vịnh từ căn hộ Hạ Long

View vịnh từ căn hộ Hạ Long – Hình ảnh minh họa

Nhờ thiết kế Panorama với tầm view 360 độ, từ ban công của căn hộ Hạ Long Bay View có thể ngắm nhìn được toàn thành phố. Giống như những góc máy đẹp được thu lại trong máy ảnh, dự án đem lại cảm giác tròn trịa cho một kỳ nghỉ 5*, Vịnh Hạ Long phô diễn được vẻ đẹp của mình khi nhìn từ trên cao, kỳ vỹ và lộng lẫy, ẩn hiện trong làn sương sớm mai, khiến du khách luôn bị kích thích, tò mò, ngỡ ngàng và vỡ òa khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Hạ Long từ vị trí này.

Rõ ràng, các kiến trúc sư đã hiểu quá rõ về dự án và vẻ đẹp của Hạ Long, để tạo nên một tuyệt tác, tầm nhìn không đối thủ, xứng tầm đẳng cấp. Đây cũng là yếu tố giúp nên tảng giá trị của dự án được nâng lên, công suất phòng cũng vì thế sẽ vượt trội và trên kỳ vọng.

Tròn vẹn cảm xúc với thiết kế Hạ Long Bay View

Như đã giới thiệu, Hạ Long Bay View được hưởng lợi thế từ tầm view Panorama 360 độ, tạo nên những khác biệt cho du khách trong việc nghỉ dưỡng. Kết hợp với đó là không gian mở và những lát cắt mở, hiện đại trong thiết kế căn hộ, vừa đảm bảo được sự thời thượng, đẳng cấp trong không gian nghỉ dưỡng, đồng thời vừa đem lại những cảm xúc thăng hoa nhất cho du khách khi tận hưởng vẻ đẹp Vịnh Hạ Long.

Trọn vẹn cảm xúc tại Hạ Long Bay View

Trọn vẹn cảm xúc tại Hạ Long Bay View – Hình ảnh minh họa

Tầm View 360 độ ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế và không gian của dự án, mang lại những điểm sáng khiến nhà đầu tư an tâm và tin tưởng hơn về sức hút của du khách. Nội thất căn hộ Hạ Long Bay View 5* được đặt hàng thiết kế riêng sẽ gia tăng thêm cảm xúc và tạo sự đồng bộ trong thiết kế. Chủ đầu tư Lạc Hồng thực sự “chịu chi” khi tạo nên những ấn tượng mang màu sắc và hơi thở riêng thông qua thiết kế, đặc trưng qua tầm view có 1-0-2.

Vị trí tạo nên điểm dừng cho du khách, thiết kế và tầm view căn hộ Hạ Long Bay View mới là nơi khiến du khách muốn quay trở lại, muốn tận hưởng và đảm bảo công suất phòng luôn ở mức ổn định, lựa chọn đầu tư xứng tầm, đáng tiền cho nhà đầu tư

Tham khảo thêm các dự án BĐS đang HOT nhất hiện nay của Masterise Group