Phối cảnh Flamingo Cát Bà

Hành trình Hà Nội – Cát Bà 2h, Flamingo Cát Bà hưởng lợi

Với sự kiện khai thông cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện, thời gian kết nối giao thông từ Hà Nội đến Cát Bà đã chính thức được rút ngắn xuống còn 2 giờ đồng hồ, có thể đi lại trong ngày. Đây chính là lợi thế giúp du lịch của đảo tăng trưởng mạnh, đạt được những con số ngoài sức tưởng tượng của nhiều chuyên gia, đồng thời cũng giúp Flamingo Cát Bà khẳng định được lợi thế của một dự án nghỉ dưỡng 5* tiên phong, không có đối thủ trong vòng 10 năm tới tại huyện đảo này.

Thúc đẩy tiềm năng du lịch của đảo Cát Bà

Đảo Cát Bà đã có những lợi thế cực kỳ lớn về về điều kiện tự nhiên, được “ưu ái” với những cảnh đẹp ngất ngây lòng người, màu biển xanh ngắt, bãi cát trắng, dài, đặc biệt, có các dãy núi đá vôi vươn ra biển lớn, vừa tạo nên những cảnh quan hùng vỹ, đồng thời tạo thành những bãi tắm riêng tư, chất riêng tại Cát Bà. UNESSCO đã công nhận nơi đây trở thành khu dự trữ sinh quyển thế giới, bãi tắm Cát Cò 2 được bình chọn thuộc top bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á bởi chuyên trong Thrillist, mang đến những sức hút lớn với du khách quốc tế.

Với những điều kiện tự nhiên mà đảo Cát Bà đang thừa hưởng, cần phải có một hệ thống cơ sở hạ tầng xứng tầm, để giúp du lịch nơi đây phát triển, thúc đẩy ngành công nghiệp không khói phát triển. Chính vì vậy, nhà nước và chính quyền địa phương đã phối hợp, có những hạng mục công trình giao thông lớn, rút ngắn thời gian di chuyển giữa Hà Nội, các tính phía Bắc tới đảo Cát Bà.

Tiện ích Flamingo Cát Bà

Tiện ích Flamingo Cát Bà

Khởi đầu cho các hạng mục công trình lớn là đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đi vào hoạt động từ năm 2015, rút ngắn hành trình từ thủ đô đến thành phố Cảng chỉ còn gần 2h di chuyển. Như vậy, lượng khách từ Hà Nội và các tỉnh lân cận có thể dễ dàng tới Hải Phòng, đây chính là cầu nối để khách du lịch tới Cát Bà.

Tiếp theo, vào ngày 2/9/2019, cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện, nối Đình Vũ với đảo Cát Hải được thông xe, đây chính là cú hích lớn nhất, đưa Cát Bà trở thành điểm du lịch sáng giá, tiềm năng của miền Bắc,  thu hút các nhà đầu tư đổ về.

Hạng mục công trình tiếp theo đang được chờ đón ngày đi vào hoạt động chính thức là tuyến Cáp treo dài 18km. Đây là tuyến cáp treo giúp du khách có thể tham quan những cảnh đẹp của đảo Cát Bà, khởi hành từ đảo Cát Hải đến các điểm du lịch khác và ngược lại. Chính vì vậy, Flamingo Cát Bà Beach Resort mới có nhiều cơ hội và tiềm năng để phát triển lâu dài, trở thành dự án nghỉ dưỡng đáng tiền để đầu tư nhất hiện này. Vừa đáp ứng được cho các nhà đầu tư một sản phẩm dễ quản lý, được hưởng các ngày nghỉ dưỡng trong năm nhiều hơn hẳn so với các dự án đầu tư khác, đồng thời có thể trở thành ngôi nhà thứ 2 đầy đẳng cấp cho giới thượng lưu tận hưởng những kỳ nghỉ ngắn ngày cuối tuần.

Điều kiện để Flamingo Cát Bà “độc chiếm” nguồn khác nghỉ dưỡng cao cấp

Tính đến thời điểm hiện tại, đảo Cát Bà hiện đang có 208 cơ sở lưu trú với khoảng 4000 phòng nghỉ dưỡng. Trong đó chỉ có 1 khu du lịch đạt tiêu chuẩn 4 sao, số ít các khách sạn từ 1 – 3 sao, còn lại chủ yếu là các cơ sở lưu trú chưa được xếp hạng sao. Cát Bà vẫn chưa có một dự án nghỉ dưỡng nào đạt tiêu chuẩn 5 sao, hay tổ hợp giải trí có thể cung cấp số lượng phòng lớn cho các đoàn khách du lịch, hội thảo. So với lượng khách nghỉ dưỡng đến Cát Bà hiện nay, lượng phòng nghỉ dưỡng này chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu cho khách du lịch. Vì thế vào mùa cao điểm hay những ngày cuối tuần, tình trạng “cháy phòng” tại đây diễn ra liên tục. Rất khó để thuê phòng tại đây nếu không đặt trước. 

Phối cảnh Flamingo Cát Bà

Phối cảnh Flamingo Cát Bà

Chính vì vậy, khi dự án nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà Beach Resort ra đời, sẽ là dự án nghỉ dưỡng 5* duy nhất tại đây, có thể cung ứng lượng phòng lớn cho du khách, đáp ứng các dịch vụ 5* xứng tầm, đồng thời tọa lạc ngay tại 2 bãi biển đẹp nhất nơi đây là Cát Cò 1 và Cát Có 2. Rõ ràng, lợi thế đang nghiêng về dự án, khẳng định những giá trị lợi nhuận cực kỳ lớn khi đầu tư. Vì vậy, việc dự án không có đối thủ trong vòng 10 năm tới là điều hoàn toàn có thể hiểu.