Tầm view Flamingo Cát Bà thẳng vịnh Lan Hạ

Đầu tư vào Flamingo Cát Bà, liệu có tiềm năng?

Đảo Cát Bà hiện đang có tổng 208 cơ sở lưu trú với khoảng 4000 phòng nghỉ dưỡng. Trong đó, chủ yếu là các phòng nghỉ dưỡng từ 1 sao – 3 sao và các cơ sở chưa được xếp hạng. Tuy nhiên, lượng phòng nghỉ dưỡng này vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu thuê phòng nghỉ dưỡng đang tăng mạnh của du khách đến Cát Bà trong những năm gần đây.

Tình trạng “cháy phòng” diễn ra thường xuyên vào mùa cao điểm, đặc biệt khi huyện đảo này đang đón được sóng đầu tư mạnh từ chính sách nâng cấp hệ thống hạ tầng giao thông đến Cát Bà. Vì vậy, đầu tư vào dự án Flamingo Cát Bà tại thời điểm hiện tại là vô cùng tiềm năng, dự án sở hữu những điều kiện thuận lợi để phát triển và trở thành dự án “không đối thủ trong vòng 10 năm tới”.

Tham khảo thêm dự án chung cư An Bình Homeland tại: https://anbinh-homeland.vn/

Chứng minh tiềm năng đầu tư vào Cát Bà hiện nay

Vào ngày 2/9/2017, Cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện chính thức được khai thông, đánh dấu một bước ngoặt lớn cho sự phát triển của du lịch Cát Bà trong những năm tiếp theo. Đồng thời, rút ngắn thời gian di chuyển đến Cát Bà chưa đầy 2h đồng hồ, chỉ phải đi qua 1 lần Phà.

Theo số liệu thống kê của ngành du lịch Hải Phòng, đến hết tháng 5/2018, đảo cát Bà đã đón 935.00 du khách quốc tế, tăng 60% lượng khách so với cùng kỳ. Đây là một con số được rất nhiều nhà đầu tư đặt kỳ vọng, chưa kể đến lượng khách du lịch nội địa cũng tăng vọt. Trong tình hình du lịch miền Bắc vẫn còn hạn chế các điểm đến nghỉ dưỡng đi lại trong ngày, đặc biệt nghỉ dưỡng biển, đảo Cát Bà lại có thể đáp ứng được điều này và kết nối được lượng khách du lịch từ Hà Nội và các tỉnh lân cận, việc đầu tư vào bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tại đây càng khả quan và tiềm năng. Chính vì vậy, các nhà đầu tư trong những năm gần đây đang thấy được sóng đầu tư từ thị trường này, và chỉ đợi có một dự án phù hợp, xứng tầm, chứng minh được các giá trị của mình để xuống tiền đầu tư.

Tầm view Flamingo Cát Bà thẳng vịnh Lan Hạ

Tầm view Flamingo Cát Bà thẳng vịnh Lan Hạ

Về cảnh quan thiên nhiên, Cát Bà đã chứng minh được vẻ được của mình qua những công nhận từ các tổ chức uy tín thế giới. UNESSCO công nhận đảo Cát Bà là khu dự trữ sinh quyển thế giới; bãi tắm Cát cò 2 được bình chọn thuộc top những bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á. Chính vì vậy, nguồn khách du lịch quốc tế đổ về Cát Bà đang tăng mạnh. Với thời gian di chuyển thuận lợi, chưa đầy 2h đồng hồ, rõ ràng, đây là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng duy nhất có thể đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng trong ngày cho khách hàng.

Tham khảo thêm dự án cùng phân khúc Imperia Smart City tại website: https://imperias-smartcity.vn/

Phát triển Flamingo Cát Bà, cung ứng nguồn phòng nghỉ dưỡng cao cấp

Cả đảo Cát Bà hiện nay chỉ có 4000 phòng nghỉ dưỡng có thể cung ứng cho khách du lịch, với tổng số 208 cơ sở lưu trú. Trong đó lượng phòng từ 1 – 3* vô cùng ít, 5* chưa có, thì việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại đây để cung ứng thêm lượng phòng cần thiết cho du khách là điều nên làm. Đây cũng chính là cơ hội để các nhà đầu tư có thể thỏa mãn nhu cầu của mình về lợi nhuận. Tốc độ phát triển du lịch của Cát Bà đã được chứng minh, huyện đảo này cũng có những cảnh sắc thiên nhiên thuận lợi cho việc du lịch không giống bất kỳ nơi nào. Với các bãi tắm riêng tư nhờ những dãy núi đá vôi vươn ra biển, chắc chắn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng của rất nhiều du khách nội địa và quốc tế.

Tiện ích bể bơi Flamingo Cát Bà

Tiện ích bể bơi Flamingo Cát Bà

Sóng đầu tư vào Cát Bà rõ ràng đã có, các nhà đầu tư có thể thấy được tiềm năng lớn từ dự án Flamingo Cát Bà, đó chính là lý do khiến dự án hot trên thị trường, dù bất động sản nghỉ dưỡng chưa bao giờ thiếu các dự án lớn hay các điểm nóng như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng… Tuy nhiên, với điều kiện lợi thế mà dự án này đang thể hiện, và tiềm năng du lịch mà Cát Bà đã chứng minh, chắc chắn, nhà đầu tư miền Bắc sẽ thấy được một sản phẩm đáng giá, dễ quản lý, đặc biệt, thuận tiện cho việc di chuyển nghỉ dưỡng trong ngày.

Động thái phát triển của dự án Flamingo Cát Bà đang tạo nên được phản hồi tốt từ các nhà đầu tư, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Hà Đô Charm Villas vui lòng tham khảo thêm tại website phân phối dự án của CĐT tại: https://hadocharmvilla.com/