Phối cảnh dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang

Mô hình Integrated Resort tại Sunshine Marina Nha Trang có gì mới?

Là mô hình nghỉ dưỡng du lịch mới nhất trên thế giới hiện nay, Integrated Resort thực sự mang đến những trải nghiệm cực kỳ đầy đủ và khác biệt cho khách du lịch. Từ phông văn hóa bản địa đến những tiện ích hiện đại, mô hình này đều chứa đựng và tạo nên mộ không gian cực kỳ khác so với các dự án nghỉ dưỡng truyền thống. Chính vì vậy, khi có thông tin Sunshine Marina Nha Trang sẽ đưa mô hình này vào trong dự án của mình, tạo nên những không gian theo phong cách riêng trên nền văn hóa Việt Nam, đã được rất nhiều khách hàng kỳ vọng, hứa hẹn sẽ là một dự án bùng nổ, siêu phẩm mang tính biểu tượng của du lịch Nha Trang.

Sunshine Marina Nha Trang sẽ có gì mới?

Rất nhiều nhà đầu tư đã kỳ vọng Integrated Resort sẽ mang đến một sự khác biệt cho du lịch nghỉ dưỡng Việt. Mặc dù, khi đặt dự án Sunshine Marina  Nha Trang trên tuyến đường Trần Phú, đã đảm bảo tiềm năng lợi nhuận rất lớn và sự an tâm cho khách hàng trong việc đầu tư, song muốn phát triển và trở thành một đẳng cấp dẫn đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, rõ ràng cần tới mô hình Integrated Resort đang được thịnh hành trên thế giới hiện nay.

Sunshine Marina Nha Trang cách biển vài bước chân

Sunshine Marina Nha Trang cách biển vài bước chân

Theo đúng chất của Integrated Resort, chắc chắn sẽ là sự kết hợp giữa các yếu tố hiện đại và truyền thống, giữa những văn hóa quốc về và văn hóa bản địa, mang đến sự giao thoa ổn định, chắc chắn về sự phát triển của dự án trong tương lai, đồng thời thu hút được một nguồn khách không hề nhỏ cho du lịch. Tại Sunshine Marina Nha Trang, chủ đầu tư sẽ mang đến một không gian sôi động với những lễ hội nhiều màu sắc, các chương trình, sự kiện âm nhạc, nghệ thuật tại sân khấu trung tâm. Bên cạnh đó, không thể thiếu được các khu vui chơi, giải trí dưới nước, mạo hiểm, tạo nên những trải nghiệm thực sự khó quên, và những không gian nhẹ nhàng, mang đậm chất dân gian Việt Nam như chèo thuyền, các trò chơi văn hóa được đưa vào.

Rõ ràng, với những tiện ích và trải nghiệm mà dự án Sunshine Marina Bay đang sở hữu, sức hút lớn không chỉ với du khách trong nước, mà khách quốc tế cũng có thể trải nghiệm những giá trị đậm chất dân tộc Việt tại đây. Kỳ nghỉ dưỡng dài ngày của du khách sẽ có những trải nghiệm nhiều hơn tại dự án, với những lựa chọn vui chơi, giải trí, tham quan hay nghỉ dưỡng đúng chất nhất.

Biểu tượng mới của Nha Trang

Với sự đầu tư lớn của một chủ đầu tư danh tiếng, uy tín và có tiềm lực tài chính trên thị trường bấy động sản, Sunshine Marina Nha Trang đang được kỳ vọng lớn, sẽ trở thành một khu nghỉ dưỡng biểu tượng của du lịch thành phố, thu hút thêm lượng khách du lịch trong nước và quốc tế cho Nha Trang.

Khách nước ngoài thích đến Việt Nam để trải nghiệm thắng cảnh và văn hóa dân gian. Thông thường, khách Châu Âu đến Nha Trang thường ở dài ngày, từ 10 – 12 ngày. Với những không gian mang tính trải nghiệm văn hóa, số ngày nghỉ dưỡng sẽ được kéo dài hơn. Chính vì vậy, những không gian văn hóa, mang đậm hình ảnh của Việt Nam sẽ tạo nên sức hút lớn đối với du khách quốc tế. Với khách hàng nội địa, chắc chắn sự nâng tầm và mới mẻ từ những văn hóa vùng miền và những trò chơi, giải trí hiện đại, không gian nhộn nhịp của lễ hội chắc chắn sẽ làm thỏa mãn mọi giác quan.

Một góc tiện ích của Sunshine Marina Bay từ trên cao

Một góc tiện ích của Sunshine Marina Bay từ trên cao

Không chỉ tạo nên lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư, Sunshine Marina Bay còn được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến có sức hút với du khách. Chính vì điều này, một vị trí đắc địa nằm trên cung đường đắt giá Trần Phú sẽ là sự xứng tầm với dự án. Khách du lịch vừa có thể tận hưởng cảnh đẹp của biển Nha Trang từ tầm view các căn hộ, đồng thời vừa được hưởng những không gian vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất hiện nay.

Tiềm năng đầu tư Sunshine Marina Nha Trang lớn

Dự án đang sở hữu những điều kiện vô cùng tốt để trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng, du lịch mới của Nha Trang, trở thành lựa chọn hàng đầu của du khách khi tới thành phố để tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Chỉ riêng lượng khách tự nhiên đến với Nha Trang trong năm 2018 đã đạt 6.3 triệu lượt, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp liên tục trong tình trạng quá tải, đây chính là cơ hội khiến nhà đầu tư chắc chắn với Sunshine Marina Nha Trang, muốn xuống tiền đầu tư vào dự án này.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, hoặc muốn được tư vấn chuyên sâu, Sunshine Marina Nha Trang sẽ là lựa chọn đảm bảo, xứng tầm, đầu tư cho tương lai với lợi nhuận lớn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu.