Đối tác chiến lược của chủ đầu tư tham dự sự kiện

11/12- Lễ ký kết hợp tác chiến lược Flamingo Cát Bà Beach Resort

Vốn được biết đến là một resort bình yên tại bãi biển Cát Cò – một trong những bãi tắm đẹp nhất thuộc quần đảo Cát Bà, Flamingo Cát Bà Beach Resort chính thức được Tập đoàn Flamingo Group đầu tư với quy mô lớn hơn, trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo cũng như kiến tạo một chuẩn mực mới về nghỉ dưỡng tại đây. Ngày 11/12/2017 vừa qua, chủ đầu tư dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược và Chương trình đào tạo sản phẩm tại Flamingo Đại Lải Resort. Buổi lễ thu hút sự quan tâm đông đảo của các Chuyên viên tư vấn cũng như các đối tác chiến lược của chủ đầu tư.

Flamingo Cát Bà Beach Resort – chốn giao thoa của rừng, trời và biển

Chỉ mất hơn 2 tiếng di chuyển từ Hà Nội, quý khách hàng và nhà đầu tư đã có mặt tại dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort. Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc trên khu đất diện tích 77.843m2, nằm trọn trong quần thể đa dạng sinh học trên bãi biển đẹp nhất của Cát Bà là bãi Cát Cò 1 và Cát Cò 2, từ Flamingo Cát Bà Beach Resort quý khách hàng và chủ sở hữu sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn quang cảnh núi rừng và vịnh Lan Hạ.

Không những thế, phong cách kiến trúc xanh tại dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort đã được nâng lên một tầm cao mới. Vừa tiết kiệm năng lượng, vừa bảo vệ môi trường, vừa thông thoáng và tràn ngập ánh sáng là những đặc điểm nổi bật không thể không nhắc tới tại đây. Chưa hết, vẫn trung thành với triết lý kiến trúc xuyên suốt và đã trở thành thương hiệu của những công trình bao năm qua, với Flamingo Cát Bà Beach Resort, chủ đầu tư đã thổi hồn vào đó chút phóng khoáng của biển khơi, kiến tạo nên những khu rừng trên cao bên bờ biển Cát Bà.

Đây cũng chính là lý do vì sao, Lễ ký kết hợp tác chiến lược và Chương trình đào tạo sản phẩm đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều Chuyên viên tư vấn cũng như đơn vị phân phối chính thức dự án. Và theo dự kiến, sự kiện Lễ ra mắt dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort ngày 16/12/2017 tới đây chắc chắn sẽ khiến không ít nhà đầu tư thông thái quan tâm. Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi lễ ngày 11/12/2017 vừa qua:

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ thông tin về dự án

Đối tác chiến lược của chủ đầu tư tham dự sự kiện

Đối tác chiến lược của chủ đầu tư tại dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort tham dự sự kiện

Đại diện các đơn vị phân phối chính thức Flamingo Cát Bà Beach Resort

Đại diện các đơn vị phân phối chính thức Flamingo Cát Bà Beach Resort

Để cập nhật thông tin mới nhất, chính xác nhất, trọn bộ tài liệu cũng như chính sách ưu đãi Flamingo Cát Bà Beach Resort trực tiếp từ chủ đầu tư ngay khi có, xin mời quý vị liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu