Flamingo Cát Bà tổ ấm thứ 2 đẳng cấp duy nhất tại đảo Cát Bà

Xu hướng sở hữu những tổ ấm thứ 2 thực sự đẳng cấp để sử dụng cho gia đình và những ngày cuối tuần để nghỉ dưỡng, tận hưởng, nhưng không quá xa Hà Nội đang thực sự bùng nổ, được giới thượng lưu cực kỳ quan tâm. Tại đảo Cát Bà, chỉ cách Hà Nội 2 giờ di chuyển, sẽ không có bất kỳ một dự án nào bằng Flamingo Cát Bà, dự án view biển trực diển với những biệt thự trên cao, mang đến những nét độc, lạ mà chưa một dự án nào có thể làm được.

Những cánh rừng Flamingo Cát Bà vươn ra biển lớn

Với một thiết kế xanh nhất bậc nhất, dự án Flamingo Cát Bà tự tin không có đối thủ cạnh tranh trong thiết kế xanh hiện nay tại Việt Nam. Không phải là biệt thự thấp tầng, dự án có những biệt thự trên cao được thiết kế và thực hiện cực kỳ công phu và đầy tính kỹ thuật. Điểm đặc biệt của những biệt thự trên cao của dự án là luôn phải đảm bảo được thiết kế sân vườn thoải mái cho khách hàng, không thua kém bất kỳ một biệt thự đẳng cấp nào. Chính vì vậy, đất nền của Sky Villa phải đổ cao gấp 2 lần với bình thường để có thể trồng được những cây xanh, tán rộng cho gia chủ hưởng thụ.

Flamingo Cát Bà sở hữu 2 bãi biển độc đáo nhất đảo

Flamingo Cát Bà sở hữu 2 bãi biển độc đáo nhất đảo – Hình ảnh minh họa

Không chỉ được ngắm nhìn biển xanh, cát trắng, tại biệt thự Flamingo Cát Bà, quý khách hàng còn được tận hưởng thiên nhiên tuyệt vời nhất. Là những cây được trồng từ ngay chính mảnh sân trước nhà, những cây lớn xanh mượn, đưa cảm giác trong lành, tươi mát nhất đến gần gia chủ. Để hưởng thụ, nghỉ ngoi và sống cùng biển, chắc chắn, một không gian xanh được thiết kế khác biệt thự tại dự án sẽ mang tới những khác biệt độc đáo nhất.

Dự án Flamingo Cát Bà đưa đến những cảm xúc khác biệt cho khách hàng. Cùng với vô vàn những tiện ích 5*, chắc chắn rằng, chủ nhân căn hộ và khách hàng nghỉ dưỡng sẽ có một kỳ nghỉ tuyệt vời nhất, nâng tầm đẳng cấp sống.

Flamingo Cát Bà “độc – lạ”

Đảo Cát Bà là khu du lịch nghỉ dưỡng hiếm hoi gần Hà Nội nhất hiện nay mà khách hàng có thể di chuyển đi về trong ngày vô cùng tiện lợi, không lo tốn nhiều thời gian. Chỉ với 1.5 giờ đồng hồ di chuyển trên đường cao tốc, qua cầu vượt biển dài nhất Việt Nam: Tân Vũ – Lạch Huyện, qua 1 lần phà, quý khách hàng đã có thể đặt chân tới vùng biển xinh đẹp của Cát Bà.

Thiết kế biệt thự Flamingo Cát Bà

Thiết kế biệt thự Flamingo Cát Bà – Hình ảnh minh họa

Thiết kế mà Flamingo Cát Bà có trong tay vô cùng độc đáo, tại Việt Nam chưa từng có, chủ nhân căn hộ không chỉ được tận hưởng tại 2 bãi biển đẹp nhất đảo, thêm vào đó, các biệt thự sang trọng, hiện đại, thiên nhiên xanh mượt, sân vườn rộng rãi cũng nâng tầm định vị đẳng cấp của khách hàng lên một tầm cao mới.

Bên cạnh đó, vào những ngày rảnh rỗi, chủ nhân căn hộ còn có thể cho thuê lại biệt thự để hưởng lợi nhuận. Với tiềm năng mà của đảo Cát Bà hiện nay, vị trí độc tôn của Flamingo Cát Bà, chắc chắn rằng, không chỉ giới thượng lưu yêu thích, mà những du khách nước ngoài cũng vô cùng hào hứng và ưu tiên lựa chọn cho kỳ nghỉ của mình.

Kỳ nghỉ cuối tuần chỉ trong 1 – 2 ngày ngày ngắn ngủi của khách hàng sẽ trở nên thoải mái, tràn đầy năng lượng, tiết kiệm thời gian di chuyển rất nhiều nếu sở hữu và chọn. Đặc biệt, với đẳng cấp và quy mô mà hiện nay mà chủ đầu tư Flamingo Group đang xây dựng cho dự án, chắc chắn rằng, giới thượng lưu sẽ có thêm lựa chọn hấp dẫn và độc đáo, nâng tầm giá trị của mình.

Trong tháng 11 vừa qua, lễ khởi công dự án Flamingo Cát Bà đã được diễn ra, như vậy, thời gian ra mắt chính thức của dự án cũng không còn xa, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi.