Cập nhật tiến độ Vinpearl Condotel Trần Phú ngày 27/10/2017

Sở hữu vị trí đắc địa đẹp nhất cung đường Trần Phú, Vinpearl Condotel Trần Phú được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của Nha Trang, tạo nên tầm ảnh hưởng của một sản phẩm đến từ chủ đầu tư hàng đầu. Với mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn cùng đơn vị quản lý và vận hành luôn khiến khách hàng yên tâm, dự án Vinpearl Condotel Trần Phú thực sự là một lựa chọn khó bỏ qua của rất nhiều khách hàng, thu hút sự chú ý mọi thông tin, đặc biệt là về tiến độ dự án.

Vinpearl Condotel Trần Phú đang xây dựng đến tầng 33

Vinpearl Condotel Trần Phú (Vinpearl Beach Front Condotel) khi vừa ra mắt đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, với vị thế của một thương hiệu lớn, vị trí kim cương tại cung đường đắt nhất Việt Nam, chỉ cách bãi biển vài bước chân, trung tâm thành phố chưa đầy 2km, chỉ trong thời gian ngắn, bảng căn của dự án đã không còn, nhưng dự án Vinpearl Condotel Trần Phú vẫn nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư, các thông tin về dự án vẫn được săn đón.

Tiến độ Vinpearl Condotel Trần Phú

Tiến độ Vinpearl Condotel Trần Phú cập nhật ngày 27/10/2017

Hiện tại, dự án đã thi công xây dựng đến tầng 33. Nhìn từ bên ngoài, quý khách hàng có thể thấy được cực rõ nét hình ảnh tiến độ của dự án. Đặc biệt, với một vị trí quá chiến lược tại cung đường ven biển trung tâm Trần Phú, mọi khách hàng đều phải ngước nhìn khi đi qua. Trong thời gian tới khi Vinpearl Condotel Trần Phú đi vào hoạt động chính thức, hứa hẹn sẽ là điểm đến không chỉ của đông đảo khách quốc tế, mà còn là sự lựa chọn của rất nhiều khách Việt nhờ thương hiệu Vinpearl đình đám.

Với một thiết kế độc đáo, tạo nên hướng view biển cho các căn hộ, dự án Vinpearl Condotel Trần Phú xứng đáng là một lựa chọn thông minh để đầu tư, mang được tâm và tầm chủ đầu tư để trở thành sản phẩm đẳng cấp, sang trọng và độc tôn về vị trí tại Trần Phú.

Mọi thông tin về tiến độ Vinpearl Condotel Trần Phú vẫn sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin và cập nhật hình ảnh tiến độ dự án vào hàng tuần.

Dưới đây là một số hình ảnh tiến độ dự án được chúng tôi cập nhật vào ngày 27/10/2017 vừa qua:

Hình ảnh tiến độ Vinpearl Condotel Trần Phú ngày 27/10 nhìn từ mặt đường Trần Phú

Hình ảnh tiến độ Vinpearl Condotel Trần Phú ngày 27/10 nhìn từ mặt đường Trần Phú

Cập nhật hình ảnh tiến độ mới nhất

Cập nhật hình ảnh tiến độ mới nhất

Đang xây dựng đến tầng 33 của dự án Vinpearl Condotel Trần Phú

Đang xây dựng đến tầng 33 của dự án Vinpearl Condotel Trần Phú