Cập nhật tiến độ Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn ngày 27/10/2017

Là một dự án được đầu tư phát triển bởi ông lớn Vingrooup, trong giai đoạn ra mắt thị trường của mình, Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ, đạt được những con số ấn tượng về lượng căn bán ra, tạo nhiệt cho thị trường Nha Trang. Với việc đi trước đón đầu thị trường, Vingroup đã vô cùng thành công đặc biệt với dự án Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn, chính vì thế những hình ảnh tiến độ xây dựng sẽ khiến các nhà đầu tư cực kỳ thích thú, quan tâm.

Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn đang trong quá trình hoàn thiện

Mặc dù nhà đầu tư đang thấy được sự nở rộ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện nay, nhưng hầu hết các dự án đều trong giai đoạn xây dựng, vừa ra mắt, vì thế phải đến tầm năm 2019 hoặc 2020 các dự án mới đi vào hoạt động, nếu có đầu tư thì khách hàng sẽ phải chờ vài năm nữa mới có thể sinh lợi nhuận từ nguồn vốn của mình. Nhưng với dự án Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn ngược lại, hiện nay dự án đang trong quá trình hoàn thiện để sẵn sàng bàn giao và đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Tiến độ Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn ngày 27/10/2017

Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn đã xây dựng xong phần trong của dự án

Từ bên ngoài Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn  có thể thấy được dự án đã được hoàn thiện gần hết, hiện tại công trình đang tiếp tục thi công bên ngoài vỉa hè, cũng là phần cảnh quan mặt tiền để tạo nên sự hoàn thiện và đồng bộ. Là một dự án tiên phong trong việc đưa loại hình Condotel vào Việt Nam, vì thế sức hút và sự lan tỏa mà dự án mang tới sẽ nhiều hơn so với các dự án đến sau, tên tuổi của chủ đầu tư Vingroup cũng là một đảm bảo để mang tới lợi nhuận lớn khi đầu tư cho khách hàng.

Cùng với những đối tác uy tín, tầm cỡ quốc tế, một nhà thầu thi công số 1 tại Việt Nam hiện nay, chắc chắn quý khách hàng đã thấy được sự an tâm và xứng tầm tại Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn , một sự lựa chọn đầu tư thông minh khiến nhiều khách hàng phải nuối tiếc khi đến sau và không còn sản phẩm để sở hữu.

Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn ngày 27/10/2017

Dự án Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn đang hoàn thiện cảnh quan bên ngoài

Tiến độ Vinpearl Condotel Lê Thánh Tôn  vẫn sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách hàng quan muốn cập nhật thông tin thường xuyên có thể liên hệ ngay đến chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.