Vị trí đắc địa của Phoenix Legend Hạ Long

Phoenix Legend được giá khi đón được sóng thị trường

Phoenix Legend được xem là bất động sản nghỉ dưỡng nghệ thuật đang được các nhà đầu tư quan tâm lớn trên thị trường hiện nay. Sở hữu một vị trí đắc địa, có thể view toàn bộ cảnh Vịnh, lại nằm trong khu vực trung tâm du lịch của Hạ Long. Quan trọng nhất, dự án đã đón được sóng của thị trường, ra đời đúng thời điểm Hạ Long đang phát triển và được hưởng nhiều lợi thế từ các chính sách của nhà nước, và chính sách thu hút nhà đầu tư từ chính quyền địa phương. Một trong những lựa chọn đầu tư được khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

Vị trí tạo nên tầm view trọn vịnh cho Phoenix Legend

Dự án nằm trên đỉnh đồi 1, phía Tây cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long. Đây là vị trí đắc địa, tựa sơn hướng hải, lưng tựa thế cao, tạo nên một thế đứng vững chắc, song mặt dự án lại hướng ngay Vịnh Hạ Long – Kỳ quan thiên nhiên của nhân loại. Có thể nói rằng, đây chính vì vị trí đắc địa nhất để có thể view được trọn vẹn cảnh đẹp của vịnh Hạ Long. Từ các căn biệt thự đến các căn hộ cao tầng, đều có thể ngắm trọn vẹn cảnh đẹp hùng vỹ của vịnh kỳ quan. Đặc biệt vào mỗi sáng sớm, hình ảnh những dãy núi đá vôi được ví như những con rồng lớn nằm dưới biển, dần dần hiện ra, mang đến một vẻ đẹp ngoạn mục,một siêu phẩm của thiên nhiên dành tặng riêng Hạ Long.

Tầm view trọn vịnh của Phoenix Legend Hạ Long

Tầm view trọn vịnh của Phoenix Legend Hạ Long

Với những dự án nghỉ dưỡng, vị trí luôn có một ý nghĩa quan trọng, không chỉ quyết định đến nguồn khách du lịch hằng năm, còn giúp dự án định vị được tên tuổi trên thị trường, thu hút thêm được nguồn khách cho du lịch bản địa. Chính vì vậy, tất cả các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đều phải có tầm view đẹp nhất, có kết nối với những địa điểm du lịch nổi tiếng của bản địa. Mắt khác, vị trí này còn đảm bảo cho dự án khả năng tăng giá trong tương lai, lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Những dự án sở hữu vị trí “đinh” chắc chắn tiềm năng tăng giá sẽ tốt hơn rất nhiều so với các dự án ở những vị trí khác. Nhiều nhà đầu tư lướt ván thích các sản phẩm như Phoenix Legend bởi việc bán lại dự án vô cùng dễ, lại có mức giá cao hơn so với dự kiến.

Nói cách khác, vị trí của Phoenix Legend quyết định lớn đến lợi nhuận của nhà đầu tư. Với những khách hàng đang tìm một sản phẩm để đầu tư lâu dài hoặc đầu tư lướt ván, thì đây chính là sản phẩm có thể mang đến lợi nhuận như ý muốn. Bên cạnh đó, dự án có pháp lý sở hữu vĩnh viễn, là một điểm cộng lớn, giúp các nhà đầu tư có được tài sản trọn đời. Với các nhà đầu tư thông minh, đây chính là pháp lý mang đến yếu tố đảm bảo lớn cho tài sản trong tương lai, và mang đến một sản phẩm đầu tư kết hợp “hái ra tiền” mà thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang vô cùng thiếu.

Hạ Long có những bước phát triển quan trọng

Cách đây 10 năm, Hạ Long đã từng là điểm đến giấc mơ của tất cả người Việt. Với nền tảng vững chắc là một cảnh quan thiên nhiên độc nhất vô nhị trên thế giới, cuộc bình chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, có thể nói rằng, Vịnh Hạ Long đã gây ấn tượng với bạn bè thế giới bằng cảnh đẹp của mình. Chính vì vậy, không chỉ được UNESSCO 2 lần công nhận là di sản văn hóa phi vật thể, Vịnh Hạ Long còn được công nhận là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, sánh ngang với những thắng cảnh đẹp của nhiều quốc gia trên thế giới.

Vị trí đắc địa của Phoenix Legend Hạ Long

Vị trí đắc địa của Phoenix Legend Hạ Long

Tuy nhiên, chính những “chiến thắng” này đã khiến Hạ Long ngủ quên khi không chịu thay đổi và có những chính sách kịp thời để phát triển. Chính vì vậy, các điểm nghỉ dưỡng du lịch mới như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng đã nổi lên, soán ngôi vương của Hạ Long, trở thành điểm đến hàng đầu trong nước, thu hút nguồn khách quốc tế cực kỳ lớn. Một trong những lý do để tạo nên sự thay đổi lớn này chính là việc thay đổi hệ thống cơ sở hạ tầng. Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc đều thúc đẩy mạnh việc nâng cấp hệ thống giao thông được bộ và đường không, xây dựng sân bay quốc tế lớn với các đường bay thẳng đến nhiều nước lớn trên thế giới, tăng cường thêm các chuyến bay nội địa để đón được nhiều khách du lịch hơn. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng cũng được phát triển, với những dự án nghỉ dưỡng cao cấp, các điểm vui chơi giải trí lớn, cáp treo… mang đến thêm nhiều trải nghiệm cho du khách.

Hạ Long đang có những thay đổi như vậy trong một vài năm trở lại đây, các tuyến đường cao tốc rút ngắn thời gian di chuyển đến Quảng Ninh đã được đi vào hoạt động, giúp việc di chuyển thuận lợi hơn rất nhiều. Đến Hạ Long chỉ còn 2 giờ đồng hồ. Bên cạnh đó, sân bay quốc tế Vân Đồn cũng sắp đi vào hoạt động chính thức, đây sẽ là nơi đón một lượng khách quốc tế không nhỏ cho Quảng Ninh nói chung và cho Hạ Long nói riêng, tạo nên sức bật lớn cho thành phố du lịch này.

Phoenix Legend Hạ Long đang là một trong những dự án sở hữu được nhiều lợi thế từ vị trí và đón được sóng đầu tư từ Hạ Long. Đây chính là lý do quan trọng giúp dự án tăng giá và có những điều kiện đảm bảo cho việc kinh doanh, sinh lợi nhuận trong tương lai.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây: https://www.facebook.com/Phoenix-Legend-Ha-Long-Bay-108509273831719/