Vị trí mặt tiền biển của Falmingo Cát Bà

Vì sao khách hàng chọn đầu tư Flamingo Cát Bà?

Trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang có rất nhiều dự án hot, với những điểm nóng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc hay Quảng Ninh. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư lại lựa chọn xuống tiền tại Flamingo Cát Bà Beach Resort. Vậy đâu mới là lý do khiến các nhà đầu tư lựa chọn dự án này, tiềm năng của dự án được chứng minh như thế nào? Mời quý khách hàng đón xem thông tin chi tiết dưới đây, những lý do chính, khiến Cát Bà đang là điểm dừng chân đầu tư của rất nhiều người.

Tiềm năng du lịch của Cát Bà đang tăng mạnh

5 tháng đầu năm 2018, Cát Bà đã đạt 935.000 lượt khách quốc tế, tăng 60% so với cùng kỳ năm trước. Lượt khách nội địa tới đây cũng tăng mạnh do giao thông thuận tiện, có thể đi lại trong ngày nhờ cầu vượt biển và tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng được thông xe, đến Cát Bà chỉ còn 2 giờ đồng hồ.  Đây là con số ấn tượng của một điểm đến du lịch được cho là mới hiện nay trên thị trường.

Với những chính sách nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông của nhà nước và chính quyền địa phương, sự kiện khai thông cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện vào tháng 9/2017 đã giúp Cát Bà tăng nhanh lượng khách nghỉ dưỡng, có những bứt phá ngoạn mục về du lịch. Đặc biệt, vào những ngày trong tuần, lượng phòng nghỉ dưỡng tại đây vẫn trong tình trạng quá tải, vào mùa cao điểm hay các ngày cuối tuần, tình trạng hết phòng thường xuyên diễn ra. Rất khó để có thể đặt được phòng, dù vào những ngày cuối tuần và mùa cao điểm, giá phòng tại đây luôn cao hơn rất nhiều so với thị trường. Đây chính là thực trạng du lịch và kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng đang diễn ra tại Cát Bà hiện nay.

Vị trí đắc địa của Flamingo Cát Bà Beach Resort

Cát Cò 1 và Cát Cò 2 chính là 2 bãi biểu đẹp nhất của đảo Cát Bà. Vị trí này cũng đã được dự án Flamingo Cát Bà “ôm trọn”. Với vị trí mặt tiền tiền, quý khách hàng chỉ mất vài bước chân để đến ngay bãi biển, song vẫn được thưởng thức và tận hưởng những dịch vụ 5* của dự án.

Vị trí Flamingo Cát Bà trên 2 bãi biển đẹp nhất

Vị trí Flamingo Cát Bà trên 2 bãi biển đẹp nhất

Đây chính là vị trí quan trọng, giúp dự án khẳng định được lợi thế của mình với các nhà đầu tư, và một công suất phòng ổn định ở mức cao trong tương lai. Với lượng khách du lịch đang đổ về Cát Bà hiện tại, vì vị trí đẹp và lợi thế độc tôn của Flamingo Cát Bà Beach Resort, nhiều chuyên gia đã khẳng định. đây chính là dự án có thể mang đến những khác biệt trong lợi nhuận. Kỳ vọng đạt lợi nhuận sẽ còn tăng cao hơn rất nhiều so với kỳ vọng và cam kết ban đầu của chủ đầu tư.

Vị trí này giúp dự án đón một lượng du khách quốc tế và nội địa không hề nhỏ mỗi năm, là vị trí có thể tạo nên sự khác biệt lớn trong đầu tư, mà nhiều dự án tại các điểm nóng như Đà Nẵng, Phú Quốc hay Nha Trang cũng khó lòng làm được

Vị thế của dự án tiên phong

Tiên phong là cụm từ chính xác để nói về vị thế của Flamingo Cát Bà hiện nay. Cả đảo Cát Bà hiện nay chỉ có khoảng 208 cơ sở lưu trú với khoảng 4000 phòng có thể cung cấp vào mùa du lịch. Trong đó, chưa có một khu du lịch hay khách sạn nào đạt tiêu chuẩn 5 sao, chủ yếu là các khách sạn từ 1 – 3* và các cơ sở lưu trú chưa được công nhận sao, 1 cơ sở duy nhất vừa được công nhận 4 sao. Tuy nhiên, về dịch vụ và các tiện ích, chưa có bất kỳ một dự án nào có thể đáp ứng cho khách du lịch những dịch vụ  đúng chất lượng.

Với lợi thế của một dự án nghỉ dưỡng cao cấp 5* đầu tiên tại Cát Bà, dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort đang được ưu ái rất nhiều, từ vị trí đặt đến những lợi thế về việc đón khách du lịch mỗi năm. Có thể nói, để kết nối đến các danh lam thắng cảnh đẹp tại đảo Cát Bà, đến làng chài, việc qua dự án là điều chắc chắn.

Đầu tư và phát triển bởi “ông lớn”

Flamingo Group chính là chủ đầu tư của dự án. Là một ông lớn nổi tiếng với các dự án độc đáo, thiết kế xanh mướt như Flamingo Đại Lải, Forest In The Sky… Kinh nghiệm và uy tín của chủ đầu tư này trên thị trường đã được cam kết, tạo dựng niềm tin và hình ảnh lớn trong lòng khách hàng. Với mong muốn xây dựng một dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu và dấu ấn của mình, với những căn biệt thự Sky Villa trên không, thiết kế cây xanh với mật độ ấn tượng, tựa như những cánh rừng vươn ra biển lớn, chủ đầu tư đã hợp tác với những đơn vị uy tín và tốt nhất trên thị trường, tiêu biểu chính là chủ thầu Conteccons.

Rõ ràng, Flamingo Cát Bà đang sở hữu những điều kiện ấn tượng để phát triển, trở thành một dự án nghỉ dưỡng, điểm đến đáng lựa chọn gần Hà Nội. Phát huy được những lợi thế của một dự án tiên phong và hưởng lợi từ nguồn khách du lịch đang tăng mạnh từ Cát Bà hiện nay.