Nghỉ dưỡng tại Flamingo Cát Bà chỉ cách Hà Nội 2h di chuyển

Flamingo Cát Bà và những con số ấn tượng về du lịch

Khác với các kênh đầu tư hiện có trên thị trường, bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư sở hữu lợi nhuận vô cùng cao. Tuy nhiên, để có thể tìm được một sản phẩm đầu tư tốt, không chỉ nhìn vào bản thân dự án, mà cần phải nhìn vào các yếu tố khách quan như tình hình du lịch của địa phương, lượng phòng hiện đang có,… Đây mới là những yếu tố tác động trực tiếp vào dự án, giúp công suất phòng luôn đạt ở mức cao, kéo theo lợi nhuận của các nhà đầu tư và tiềm năng tăng giá của dự án. Chính bởi điều này, Flamingo Cát Bà mới là dự án đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Không chỉ có lợi thế trong việc tăng trưởng du lịch tại Cát Bà, dự án còn có lợi thế là dự án tiên phong tại đây, hứa hẹn một sự khác biệt, bùng nổ trong lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Du lịch Cát Bà đang có những điều kiện thuận lợi để phát triển

Sự kiện đầu tiên, được xem là sự kiện mở đường cho việc đẩy mạnh phát triển du lịch tại Cát Bà diễn ra vào cuối năm 2015, khi tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng được thông xe, rút ngắn thời gian di chuyển đến thành phố Cảng chưa đầy 2 giờ đồng hồ, giúp lượng khách du lịch từ trung tâm Hà Nội đến thành phố Hải Phòng đã có sự tăng mạnh. 

Vẻ đẹp của bãi biển Cát Bà

Vẻ đẹp của bãi biển Cát Bà

Tiếp đến là sự kiện cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện đi vào hoạt động chính thức vào ngày 2/9/2017. Giảm thời gian đến đảo Cát Bà chỉ còn 2 giờ di chuyển, di chuyển duy nhất qua 1 lần phà, giúp Cát Bà tăng trưởng nhanh về nguồn khách du lịch nội địa và quốc tế. Đặc biệt vào những ngày cuối tuần, lượng khách luôn có sự tăng mạnh, các phòng nghỉ dưỡng cao cấp đến các cơ sở lưu trú chưa được xếp hạng luôn khó đặt phòng. Đây có thể được xem là sự kiện kích cầu vô cùng lớn, có ý nghĩa quan trọng, trực tiếp tác động đến du lịch của huyện đảo này, giúp Cát Bà chính thức được giới thiệu rộng rãi đến du khách, trở thành một trong những điểm đến nghỉ dưỡng biển gần Hà Nội, có thể đi lại ngay trong ngày, thích hợp với những kỳ nghỉ dưỡng ít ngày, hoặc vào cuối tuần.

Bên cạnh đó, đảo Cát Bà có lợi thế lớn về cảnh quan, nhận được những ưu đãi lớn từ thiên nhiên: sở hữu những bãi tắm riêng tư, màu nước xanh như ngọc, cát trắng mịn, có những dãy núi đá vôi vươn ra biển. Nơi đây cũng được UNESSCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới với hệ sinh thái hài hòa, đa dạng, rất thích hợp cho việc nghỉ dưỡng, tham quan, khám phá. Đồng thời được bình chọn là bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á. Cộng hưởng với sự phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng, lượng khách du lịch tới Cát Bà tăng nhanh là điều dễ hiểu. Vì vậy, đầu tư vào Cát Bà hiện tại được xem là việc “đón sóng”, thu hút rất nhiều nhà đầu tư.

Flamingo Cát Bà Beach Resort ông lớn tiên phong tại Cát Bà

Cả đảo Cát Bà hiện chỉ có khoảng 4000 phòng nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, số lượng phòng được xếp hạng sao lại vô cùng ít, chỉ có duy nhất 1 cơ sở 4 sao, vài khách sạn từ 1 – 3 sao, còn lại là lượng phòng nghỉ dưỡng chưa được xếp hạng. Chính vì vậy, với tốc độ tăng trưởng của Cát Bà hiện tại, lượng phòng nghỉ dưỡng này không thể cung cấp đủ cho nhu cầu của du khách, tình trạng hết phòng liên tục được diễn ra. Đặc biệt vào mùa cao điểm, phòng nghỉ dưỡng tại Cát Bà luôn có mức giá cao hơn so với thị trường, nhưng cũng luôn khó đặt phòng.

Nghỉ dưỡng tại Flamingo Cát Bà chỉ cách Hà Nội 2h di chuyển

Nghỉ dưỡng tại Flamingo Cát Bà chỉ cách Hà Nội 2h di chuyển

Flamingo Cát Bà Beach Resort được xem là dự án sở hữu rất nhiều lợi thế. Trong đó, lợi thế tiên phong đã giúp dự án gặt hái được rất nhiều thành công, sự quan tâm của các nhà đầu tư và các chuyên gia. Là một dự án 5* đầu tiên tại Cát Bà, lại là dự án sở hữu vị trí mặt tiền biển ngay bãi biển Cát Cò 1 và Cát Cò 2, rõ ràng, công suất và tiềm năng lợi nhuận mà dự án có được là điều thấy rõ. Với các nhà đầu tư thông minh, đây chính là dự án mà khách hàng đã thấy rõ được sự khác biệt trong việc đầu tư. Không cần có những con số du khách dẫn đầu như Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, song Cát Bà có cú bứt phá, có cơ sở hạ tầng tốt, và đặc biệt là lợi thế nằm ngay cạnh Hà Nội, với thời gian đi lại vô cùng ngắn.

Rõ ràng, ông lớn Flamingo Đại Lải đã có những tính toán cẩn thận trong bước đi của mình, tạo được những giá trị có lợi nhất để Flamingo Cát Bà Beach Resort phát triển bền vững. Một lựa chọn đầu tư khôn ngoan mà rất nhiều khách hàng đã lựa chọn, tiềm năng lợi nhuận có thể lên tới 12.1%/năm.

Khu đô thị Dương Nội là đô thị được đầu tư xây dựng bởi  tập đoàn Nam Cường với quy mô lên tới gần 200ha, quý khách hàng quan tâm đến dự án này vui lòng truy cập website: https://namcuongduongnoi.vn/