Vị trí đắc địa của Flamingo Cát Bà

Xôn xao xung quanh chuyện “tiềm năng” của Flamingo Cát Bà

Tọa lạc tại Cát Bà, dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort của chủ đầu tư Flamingo Group đang thực sự khiến thị trường phải tranh cãi. Liệu có hay không tiềm năng phát triển của dự án tại đây? Đầu tư vào dự án trong thời điểm này có phải là sáng suốt? Để biết được tiềm năng của Flamingo Cát Bà tới đâu trong việc sinh lợi nhuận cho khách hàng, tiềm năng phát triển 10 năm nữa của dự án sẽ như thế nào, và lý do khiến chủ đầu tư bỏ số vốn lớn để phát triển một siêu dự án tại đây là gì. Mời quý khách hàng đón xem thông tin chi tiết.

Novaworld Phan Thiết Bình Thuận được xây dựng với hơn 1000 tiện ích đẳng cấp, dự án hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để du khách trải nghiệm những điều tuyệt với chỉ có tại Novaworld

Tiềm năng du lịch của Cát Bà được chứng minh

Trong tháng 8/2019 tổng số lượt khách du lịch đến Cát Bà đã đạt 268.700 lượt khách. Trong đó khách quốc tế đạt 45.900 lượt khách, khách nội địa đạt 222.800 lượt khách; doanh thu từ dịch vụ du lịch đạt 120,9 tỷ đồng, tăng 13.6% so với cùng kỳ năm trước.

Thiên nhiên đã ưu đãi cho đảo Cát Bà những thuận lợi vô cùng lớn để phát triển du lịch. Với 388 đảo lớn nhỏ, tổng diện tích lên tới 345km2, Cát Bà sở hữu những bãi cát trắng mịn, những dãy núi đá vôi vươn ra biển, tạo thành những bãi tắm riêng tư. Cộng với màu nước biển trong xanh, nơi đây chính là điểm đến du lịch thu hút và hấp dẫn khách tham quan nhất miền Bắc trong những năm gần đây.

Vẻ đẹp của bãi biển Cát Bà

Vẻ đẹp của bãi biển Cát Bà

Một trong những địa điểm đẹp được nhiều sự chú ý từ du khách là bãi biển Cát Cò đã được UNESSCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới với hệ sinh thái hài hòa, cân bằng. Bãi biển Cát Cò 2 cũng được chuyên trang Thrillist công nhận là bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á, trở thành một trong những điểm dừng chân không thể thiếu của rất nhiều du khách quốc tế.

Hiện nay, hệ thống đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đã đi vào hoạt động chính thức từ năm 2015, đây là một trong những yếu tố giúp du lịch nơi đây phát triển, thời gian di chuyển từ Hà Nội đến thành phố Cảng chưa đầy 2 giờ đồng hồ. Với ưu thế của việc nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng này, lượng khách đi từ thủ đô tới Hải Phòng được tăng mạnh, giao thông đến thành phố hoa phượng đỏ chưa bao giờ dễ dàng như vậy, cộng thêm lượng khách từ các vùng lân cận đổ về cũng không ít.

Cú hích quan trọng nhất để đảo Cát Bà trở thành tâm điểm du lịch và đầu tư miền Bắc trong những năm qua chính là sự kiện khai thông cầu vượt biển Tân Vũ – Lạch Huyện, nối Đình Vũ với đảo Cát Bà vào năm 2017. Có thể nói du lịch tới Cát Bà chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng như vậy, tốc độ tăng trưởng du lịch của huyện đảo cũng chính thức tăng mạnh kể từ thời gian này. Đặc biệt, tuyến cáp treo dài hơn 18km khởi công được kỳ vọng góp phần đẩy mạnh du lịch tại Cát Bà, đưa du khách từ đảo Cát Hải đến các điểm du lịch Cát Bà và ngược lại. Theo dự báo của các chuyên gia, khi dự án cáp treo được đi vào hoạt động chính thức, chắc chắn sẽ tạo nên những đột phá mạnh hơn nữa cho du lịch Cát Bà,  thu hút các nhà đầu tư. Điều kiện cần thiết để bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng có thể phát triển mạnh.

Flamingo Cát Bà vị thế của người tiên phong

Tiềm năng du lịch của Cát Bà chính là một trong những lý do khiến chủ đầu tư Flamingo Group quyết định bỏ vốn lớn, đầu tư tại đây. Rõ ràng, Cát Bà hiện đang có nguồn cung phòng không đủ cho du khách, nói đúng hơn, nguồn phòng đang thiếu trầm trọng, khi cả đảo  chỉ có khoảng 208 cơ sở lưu trí với khoảng 4000 phòng có thể cung cấp vào mùa du lịch. Trong đó, chưa có một khu du lịch hay khách sạn nào đạt tiêu chuẩn 5 sao, chủ yếu là các khách sạn từ 1 – 3* và các cơ sở lưu trú chưa được công nhận sao. 

Vị trí đắc địa của Flamingo Cát Bà

Vị trí đắc địa của Flamingo Cát Bà

Chính vì vậy, Flamingo Cát Bà chính là sự khôn ngoan của chủ đầu tư lớn, được các chuyên gia đánh giá rất cao khi có thể đi trước đón đầu thị trường. Trong vòng 10 năm nữa, chắc chắn sẽ không có một dự án nào có thể vượt qua được, có thể phát triển để trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng đúng nghĩa cho du khách khi đến Cát Bà.

Flamingo Cát Bà đang là sản phẩm đầu tư vô cùng lợi nhuận, hứa hẹn có thể lên đến 12.1% cho khách hàng. Với tiềm năng du lịch của Cát Bà hiện nay, và những chính sách của địa phương nhằm thu hút nhà đầu tư dành riêng cho Cát Bà, chắc chắn, đây sẽ là dự án mang đến nhiều bất ngờ cho khách hàng. Lựa chọn nghỉ dưỡng đáp ứng được nhu cầu cho khách Hà Nội và các tỉnh lân cận, có thể di nghỉ dưỡng ngắn ngày xong vẫn đảm bảo kỳ nghỉ chất lượng.