Phoenix Legend Hạ Long: Đầu tư kết hợp hiệu quả nhất thị trường 1

Phoenix Legend Hạ Long: Đầu tư kết hợp hiệu quả nhất thị trường

Hiện nay, để sở hữu một dự án vừa có vị trí đắc địa, vừa có sự khác biệt trong việc thiết kế, xây dựng cảnh quan, đồng thời sở hữu vĩnh viễn không phải dễ. Nếu thị trường Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc chứng kiến sự nở rộ của các dự án Condotel với pháp lý sở hữu 50 năm, thì cho đến thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư đã không còn thỏa mãn với mức sở hữu này nữa. Chính vì vậy, một vài chủ đầu tư đã mang đến dự án với pháp lý chắc tay hơn, tuy nhiên, hầu hết các dự án đều không thể gây bùng nổ, bởi vị trí đều nằm tại những nơi xa trung tâm. Phoenix Legend Hạ Long chính là một ngoại lệ, mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm đầu tư kết hợp hiệu quả nhất thị trường, với pháp lý sở hữu vĩnh viễn chắc tay, an toàn.

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ Phoenix Legend Hạ Long

Một trong những điểm chắc chắn của dự án Phoenix Legend khiến nhiều khách hàng quan tâm, chính là pháp lý sở hữu vĩnh viễn mà dự án hiện nay đang có. Rõ ràng, với thị trường đang có đầy tiềm năng để phát triển thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, có nhiều sóng để các nhà đầu tư có thể yên tâm, việc xuất hiện một dự án đầu tư có pháp lý chắc tay như vậy sẽ được khách hàng đón nhận hơn rất nhiều. Chính vì vậy, dự án hiện nay đang có tốc độ bán rất nhanh, 26 căn biệt thự được săn đón lớn, và nhiều khách hàng vẫn thường xuyên quan tâm, chú ý để chờ đợi đợt mở bán tòa căn hộ nghỉ dưỡng hứa hẹn được ra mắt trong năm nay.

Thiết kế tòa căn hộ nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long

Thiết kế tòa căn hộ nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long

Phoenix Legend Hạ Long trở thành điểm sáng của thị trường Hạ Long hiện nay, “hiện tượng” đầu tư thu hút được cả những nhà đầu tư lớn. Trong bối cảnh Hạ Long đang trở lại ngôi vương của mình trên thị trường du lịch, các nhà đầu tư đang có những điều kiện tốt nhất để phát triển, thì việc chủ đầu tư dự án mang đến một pháp lý tốt như vậy được đánh giá rất cao. Trong thời gian tới, khi tòa căn hộ nghỉ dưỡng được mở bán, chắc chắn sẽ khiến thị trường dậy sóng một lần nữa, đầu tư chắc tay, an toàn hơn bao giờ hết với pháp lý sổ đỏ vĩnh viễn của dự án.

Đầu tư kết hợp hiệu quả 

Phoenix Legend Hạ Long sẽ là sản phẩm đầu tư kết hợp hiệu quả nhất thị trường, khi vừa có thể làm sản phẩm cho thuê thu lại lợi nhuận kim cương cho khách hàng, đồng thời, vừa có thể làm tài sản có giá trị cho con cái để kế thừa hoặc làm của hồi môn trong tương lai. Đây chính là một sản phẩm đầu tư cho tương lai tốt nhất, được các chuyên gia khẳng định về tiềm năng tăng giá cao chắc chắn. Điều này càng được khẳng định khi dự án nằm ngay trong khu vực trung tâm du lịch nghỉ dưỡng Bãi Cháy – trung tâm của thành phố Hạ Long. Trong tương lai, khu vực này còn có thể phát triển mạnh hơn nữa, trở thành dự án nghỉ dưỡng đầu tư chắc tay.

Tầm view Phoenix Legend Hạ Long thẳng Vịnh Hạ Long

Tầm view Phoenix Legend Hạ Long thẳng Vịnh Hạ Long

Theo thông tin mới nhất, cuối năm 2019 Quảng Ninh sẽ có thêm rất nhiều hạng mục được đi phát triển và đi vào triển khai, điển hình là: sân bay Vân Đồn dự kiến mở thêm nhiều đường bay quốc tế mới, sau khi đã khai thác các chặng bay Trung Quốc, Hàn Quốc. Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái tới đây khi đi vào hoạt động chính thức, sẽ rút ngắn khoảng cách giữa vùng đất du lịch sôi động Quảng Ninh với các thị trường lân cận… Có thể nói rằng, tiềm năng hút khách ngoại mạnh nhất của Quảng Ninh chính là Hạ, với tâm điểm Cảng tàu khách du lịch quốc tế nằm ngay tại Bãi Cháy và kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long đã được công nhận và nổi tiếng trên thế giới từ rất lâu.

Lượng khách du lịch quốc tế đến Hạ Long tăng vọt từ cuối 2018 đến nay, đồng thời mức chi tiêu bình quân của một du khách cũng đã tăng xấp xỉ 10%, lên con số trên 2,5 triệu VNĐ/ngày. Dòng khách cao cấp tiếp tục mang tới những cơ hội vàng cho thành phố bên bờ vịnh. Bên cạnh đó, lượng khách du lịch nội địa nhờ việc kết nối giao thông thuận lợi, khách từ thành phố lớn như Hà Nội có thể đến Hà Nội và di chuyển trong ngày, chính vì vậy, cũng không ngừng tăng lên.

Đây chính là những con số ấn tượng, khẳng định sự khác biệt trong việc đầu tư vào dự án Phonex Legend Hạ Long, một lựa chọn đầu tư với sự an toàn, chắc tay và tiềm năng lợi nhuận thấy rõ.