Thiết kế xa hoa của Phoenix Legend Hạ Long sa hoa

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng bấp bênh, Phoenix Legend Hạ Long có chắc chắn?

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm condotel đã từng nở rộ trước đó, thực sự khiến nhà đầu tư hoang mang, không ít dự án đã vỡ trận, một số khác đang đứng trước nguy cơ. Nhiều người chỉ trích do các nhà đầu tư ham lợi nhuận, tuy nhiên, một trong những yếu tố đầu tư khiến nhiều khách hàng phải xuống tiền chính là lợi nhuận, nhưng lỗ hổng lớn nhất của loại hình sản phẩm này chính là pháp lý. Đây là điều khiến rất nhiều nhà đầu tư không thể ngờ. Vì vậy, ngay khi Phoenix Legend Hạ Long được mở bán chính thức đã khiến không ít khách hàng hoài nghi về độ “thật” của dự án này. Một trong những điều khiến chủ đầu tư dự án luôn tự tin về dự án của mình chính là pháp lý sở hữu vĩnh viễn căn hộ. Điều này đã được chứng minh qua sức hút của hơn 200 căn biệt thự đã được mở bán hết.

Phoenix Legend Hạ Long chứng minh “thực lực” qua pháp lý vững chắc

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã đưa ra rất nhiều giải pháp cho dòng sản phẩm condotel. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đều đang lắc đầu, ngán ngẩm với lợi hình này. Chính vì vậy, nhiều chủ đầu tư đã mạnh dạn đưa ra những dòng sản phẩm mới, nhưng để làm thỏa mãn được mong đợi của khách hàng về pháp lý lại không phải điều dễ dàng. Chính vì vậy, ngay khi ra mắt thị trường, Phoenix Legend Hạ Long đã thực sự khiến nhiều khách hàng thích thú khi chứng minh được độ “thật” và tiềm năng của dự án thông qua pháp lý mà dự án này sở hữu. Không phải sở hữu 50 năm, hoặc không được công nhận về pháp lý, loại hình căn hộ dự án đang có được sở hữu vĩnh viễn. Chính vì vậy, các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về sự chắc chắn của dự án này.

Thiết kế rực rỡ của Phoenix Legend Hạ Long

Thiết kế rực rỡ của Phoenix Legend Hạ Long

Không chỉ có thể sở hữu lâu dài, đây còn là sản phẩm đầu tư giúp khách hàng tự quản lý được căn hộ đầu tư của mình, quản lý và tính toán được lợi nhuận hằng năm. Hiện nay, đường cao tốc kết nối từ Hà Nội đến Hạ Long đã được rút ngắn, chưa đến 2 giờ đồng hồ đi lại, vì vậy, việc đi lại trong ngày là điều hoàn toàn có thể, các nhà đầu tư phía Bắc cũng đang quan tâm nhiều hơn đến thị trường này. Ngay khi có một dự án sở hữu yếu tố trội như Phoenix Legend Hạ Long ra mắt, chắc chắn sẽ khiến nhiều khách hàng không thể ngồi yên.

Phoenix Legend Hạ Long mang đến những lợi ích cực kỳ khác biệt cho khách hàng. Với các nhà đầu tư thông thái, sành sỏi, một dự án pháp lý vững chắc như Phoenix Legend Hạ Long hơn rất nhiều lần những lời hứa lợi nhuận đến từ các chủ đầu tư. Chứng minh cho điều này chính là tình trạng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Trong khi những dự án được nhà nước công nhận về pháp lý vẫn chắc chắn, các nhà đầu tư an tâm hưởng lợi nhuận, thì những dự án condotel đang khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng bởi pháp lý không vững của mình.

Vị trí Phoenix Legend Hạ Long chứng minh lợi nhuận

Với những khách hàng sở hữu để đầu tư, Phoenix Legend Hạ Long thực sự là lựa chọn thông thái, khi vị trí của dự án hiện nay thuộc “hàng hiếm” tại thành phố Hạ Long. Khu vực được xem là trung tâm du lịch, giải trí của thành phố là Bãi Cháy, nơi kết nối gần nhất đến Vịnh Hạ Long, tuy nhiên, do ngành du lịch tại Thành phố đã phát triển từ nhiều năm về trước, nên quỹ đất vàng tại dự án không còn nhiều. Chính vì vậy, những dự án có thể sở hữu một tầm view biển đắt giá, ngắm nhìn được trọn cảnh Vịnh Hạ Long từ trên cao thực sự không phải dễ dàng, được đánh giá vô cùng cao.

Thiết kế xa hoa của Phoenix Legend Hạ Long sa hoa

Thiết kế xa hoa của Phoenix Legend Hạ Long sa hoa

Vị trí nằm chân cầu Bãi Cháy – nơi kết nối với những tuyến giao thông huyết mạch từ Hạ Long đến các tỉnh thành lớn trong phía Bắc, trong đó có Hà Nội. Chính vì vậy, sức hút về dự án ngày càng tăng, khi những thiết kế nổi bật, mang đến một bầu không khí thực sự khác biệt bên cạnh Vịnh Hạ Long sẽ khiến du khách thoải mái và mãn nhãn với lựa chọn của mình tại Phoenix Legend Hạ Long.

Hiện nay, dự án đang được mở bán với dòng căn hộ nghỉ dưỡng, số lượng căn hộ có hạn, quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhất.