sunshine garden 02

Sunshine Garden khẳng định vị thế của Sunshine Group tại Hà Nội

Với lối kiến trúc độc đáo, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân, Sunshine Garden đang được các nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao, giúp khẳng định vị thế của Sunshine Group trên bản đồ bất động sản Hà Nội.

Sunshine Homes là thương hiệu bất động sản của tập đoàn Sunshine Group trước đó đã nổi tiếng trong phân khúc căn hộ chung cư hiện đại với một số dự án có thể kể đến như Sunshine City, Sunshine Riverside, Sunshine Palace, Sunshine Centre,… Dự án mới của Sunshine Group – Sunshine Garden nằm tại khu vực Minh Khai – cũng không phụ lòng mong chờ của khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản.

sunshine garden 01

sunshine garden 01

Sunshine Garden đã ghi điểm với lối kiến trúc tinh tế, hiện đại, được áp dụng các công nghệ kỹ thuật tân tiến như công nghệ nhận diện khuôn mặt, đồng bộ hóa với điện thoại di động, căn hộ thông minh với nhiều tiện ích thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần kết nối với một chiếc smartphone, cư dân ở Sunshine Garden đã có thể điều chỉnh các chức năng trong ngôi nhà của mình, đồng thời, công nghệ kỹ thuật cũng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức trong sinh hoạt hàng ngày.

Bên cạnh việc áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, dự án chung cư Sunshine Garden còn đem đến không gian sống chuẩn Châu Âu ngay trong lòng thành phố Hà Nội. Các thiết kế, kiến trúc của Sunshine Garden mang phong cách Châu Âu tân cổ điển đem lại cảm giác sang trọng, tinh tế. Đi kèm với đó là sự đồng bộ hóa của công nghệ hiện đại khiến Sunshine Garden trở thành căn hộ lý tưởng cho mọi gia đình.

sunshine garden 02

sunshine garden 02

Một điểm nhấn đặc biệt khi nhắc tới Sunshine Garden Minh Khai là hệ thống vườn cây xanh, trong lành. Các cư dân sau một ngày làm việc mệt nhọc, căng thẳng, hít thở không khí ô nhiễm từ các phương tiện giao thông, khi trở về nhà lại được thư giãn, hòa mình với không gian thiên nhiên ngay giữa lòng thủ đô. Sunshine Garden còn được ví như “ban mai trong vườn phố”, vừa đảm bảo cho người dân có cuộc sống an lành, đầy đủ tiện nghi, vừa giúp họ giải tỏa áp lực với thiên nhiên tươi mát. Ngoài việc thiết lập không gian xanh ở khu trung tâm và phía trên các tòa nhà, vườn sinh hoạt cộng đồng cũng được thiết kế ngay tại các tầng.

Sunshine Garden là sự kết hợp hoàn hảo của tiện nghi, hiện đại nhưng cũng mang đến sự an bình, sắc xanh của thiên nhiên. Có thể nói rằng, Sunshine Garden là một kiến trúc xanh mang tính đột phá, tạo nên một diện mạo mới cho phân khúc bất động sản cao cấp, một lần nữa tăng cường vị thế và uy tín của Sunshine Group.