Dự án nào đang hot nhất tại Phú Quốc?

Phú Quốc được biết đến như một miền đất hứa cho rất nhiều các nhà đầu tư, hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng do những chủ đầu tư lớn bậc nhất thị trường “chống lưng”. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng khiến các nhà đầu tư cảm thấy hài lòng và hứng thú. Hiện nay, bên cạnh InterContinental Phú Quốc, phân khu thuộc dự án Marina Phú Quốc gây được nhiều thiện cảm và thu hút giới đầu tư thì Premier Residences Phú Quốc cũng chính là con át chủ bài mà tập đoàn Sun Group giới thiệu đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vào cuối năm 2016.

Phú Quốc hiện diện những ông lớn trong bất động sản

Có thể nói rằng, Phú Quốc là mảnh đất đi tiên phong và chiếm được rất nhiều lợi thế khi sở hữu những chính sách đầu tiên dành riêng cho du lịch, kích thích và thúc đẩy lượng khách du lịch đến Phú Quốc. Đặc biệt hơn, đối với các nhà đầu tư và chủ đầu tư, chính sách giảm thuế cũng được áp dụng, đây chính là lý do khiến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc trở nên sôi động và có sức hút mạnh mẽ đến như vậy.

Hiện nay, Phú Quốc là địa điể du lịch duy nhất tại Việt Nam hiện diện đủ những ông lớn trong ngàng bất động sản với những dự án quy mô nhất từ trước đến nay, được đầu tư khủng và sở hữu những tiện ích lớn hàng đầu Việt Nam. Không chỉ có sức hút lớn với khách du lịch trong và ngoài nước, Phú Quốc còn có sức hút và lực hấp dẫn đối với các chủ đầu tư và nhà đầu tư thông minh. Một thị trường được các chuyên gia đánh giá là “béo bở”, có thể đem lại những khoản lợi nhuận không lồ với công suất phòng luôn đạt đỉnh điểm.

Premier Residences Phú Quốc

Premier Residences Phú Quốc gói gọn vẻ đẹp của Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Hiện nay, một trong những dự án mới nhất trên đảo là InterContiental Phú Quốc – Dự án phân khu thuộc khu phức hợp Marina Phú Quốc do tập đoàn BIM Group làm chủ đầu tư và Premier Residences Phú Quốc của Sun Group. Đây cũng là 2 dự án hot, sở hữu những đặc tính thời thượng, có thể thu hút được lượng lớn khách du lịch, đồng thời sở hữu những vị trí vàng trên đảo Phú Quốc hiện nay.

Đầu tư cho Condotel Phú Quốc

Không phải dòng biệt thự nghỉ dưỡng đắt đỏ, mà các căn hộ Condotel mới chính là loại hình nghỉ dưỡng được các chủ đầu tư, nhà đầu tư tín nhiệm, khách hàng luôn muốn lựa chọn cho kì nghỉ của mình. Không giống các địa điểm du lịch khác, Phú Quốc tuy là huyện đảo lớn nhất Việt Nam nhưng lại có đến 65% che phủ của rừng, vì thế để có thể xây dựng được những khu nghỉ dưỡng thời thượng nhất với các hướng view biển để khách hàng có thể ngắm trọn vẻ đẹp của Phú Quốc thì căn hộ Condotel chính à sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Premier Residences Phú Quốc

Không gian Condotel sang trọng và tinh tế – Hình ảnh minh họa

Tại dự án Premier Residences Phú Quốc, chủ đầu tư Sungroup đã cho xây dựng những căn hộ Condotel hướng biển, sang trọng với những thiết kế tân cổ điển, làm nổi bật lên vẻ đẹp của thiên nhiên. Các căn Condotel được quản lý bởi đơn vị quốc tế đẳng cấp, vì thế chất lượng dịch vụ của dự án cũng sẽ hơn hẳn những khu nghỉ dưỡng khác, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách du lịch khi chọn Premier Residences Phú Quốc làm điểm dừng chân tới Phú Quốc.

Sự bùng nổ của thị trường đầu tư mua bán chung cư Đà Nẵng năm 2021 nhộn nhịp như vậy tất nhiên đều có lý do của nó. Và trong đó nguyên nhân chính xuất phát ở đây là từ những nhân tố hàng đầu giúp thị trường Đà Nẵng gia tăng sức hút. Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại website tư vấn đầu tư BĐS www.thaidv.vn