View Condotel Intercontinental Phú Quốc

Intercontinental Phú Quốc điểm nóng đầu tư cuối năm 2016

Phú Quốc từ lâu đã được biết đến với lợi thế sở hữu bãi biển đpẹ nhất hành tinh, sự thông thoáng trong chính sách đầu tư cùng tiềm năng tăng giá của sản phẩm bất động sản khi lượng du khách trong và ngoài nước đến đây không ngừng tăng nhanh mỗi năm…Đây chính là lợi thế giúp đảo Ngọc không ngừng thu hút các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, quy mô hàng nghìn tỷ đồng và Intercontinental Phú Quốc là một trong số đó…

Sức hút Condotel Intercontinental Phú Quốc

Vượt qua Đà Nẵng và Nha Trang, Phú Quốc đang trở thành điểm đến nghỉ dưỡng và đầu tư hot nhất cả nước. Tại đây có thể kể đến hàng loạt “tên tuổi” như Vinpearl Phú Quốc của Vingroup, Sonasea Resort & Villas của CEO Group, Grand World của LDG Group và nổi bật nhất chắc chắn không thể không nối tới dự án “khủng” Intercontinental Phú Quốc.

Đi tiên phong trong việc phát triển mô hình nghỉ dưỡng sang trọng, thiết kế đẳng cấp kết hợp cùng tiện ích giải trí thời thượng chưa từng có tại Phú Quốc, Condotel Intercontinental Phú Quốc chắc chắn sẽ trở thành điểm đến đầu tư hàng đầu trong năm 2016 tại Việt Nam.

du-lich-phu-quoc

Thống kê ấn tượng về du lịch của Phú Quốc là lợi thế không thể bỏ qua khi đầu tư Intercontinental Phú Quốc

Yếu tố đầu tiên phải kể tới chính là thương hiệu chủ đầu tư. BIM Group là chủ đầu tư duy nhất tại Việt Nam có khả năng cùng lúc mang các thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới về Việt Nam. Đồng thời, để đáp ứng yêu cầu khắt khe và chuyên nghiệp của các thương hiệu lớn, BIM Group cũng đã lựa chọn cho mình  những nhà thầu hàng đầu thế giới trong việc tư vấn quy hoạch, thiết kế và giám sát thi công để mang đến những căn Condotel Intercontinental Phú Quốc đẳng cấp, công năng sử dụng cùng chất lượng vượt trội cho người sử dụng.

Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại Intercontinental Phú Quốc được phát triển theo mô hình tổ hợp vui chơi giải trí thời thượng: quảng trường biển, nhà hàng, rạp chiếu phim, phòng đọc sách, khu vui chơi trẻ em… Không những thế tổ hợp giải trí này còn thể hiện rõ quyết tâm của BIM Group muốn biến Intercontinental Phú Quốc nói riêng và Phú Quốc nói chung trở thành một thành phố biển sống động, hiện đại, thu hút khách quốc tế, giúp nâng cao vị thế du lịch của Phú Quốc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Vị trí không thể đắc địa hơn tại đảo Ngọc, chính sách đầu tư hấp dẫn, với cam kết lợi tức tối thiểu không thấp hơn 9%/năm trong vòng 9 năm, chia sẻ tới 40% doanh thu từ hoạt động cho thuê lại Condotel Intercontinental Phú Quốc. Đây thực sự là cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn trong năm 2016 tại một sản phẩm đẳng cấp – Condotel.

Để nhận trọn bộ tài liệu và chính sách bán hàng Intercontinental Phú Quốc – cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tưu liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua form dưới đây: