Premier Residences Phú Quốc: Đầu tư tài chính hợp lý nhất

Giữa con bão các dự án bất động sản đang đổ bộ hiện nay, việc lựa chọn một sản phẩm có thể đem lại lợi nhuận cao nhất cho các nhà đầu tư, một sản phẩm đầu tư an toàn nhưng vẫn phải lâu dài, cho tương lai lại là sự lựa chọn không dễ dàng, đặc biệt với những nhà đầu tư không chuyên nghiệp, lần đầu muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Câu trả lời tốt nhất cho các nhà đầu tư chính là các dự án Condotel, mà nổi trội lên hiện nay, vừa sở hữu vị trí đẹp tại mảnh đất có tiềm năng du lịch lớn, chủ đầu tư uy tín, cam kết lợi nhuận rõ ràng, hợp lý… thì Premier Residences Phú Quốc chính là lựa chọn để đầu tư tài chính một các hợp lý nhất.

Năm 2015 thị trường bất động sản đánh dấu dự trở lại, năm 2016 được giới chuyên gia đánh giá chính là năm phát triển mạnh khi hàng loạt các dự án bất động sản lớn ra đời. Đặc biệt, với những chủ đầu tư có kinh nghiệm, thì việc tìm cho mình một lối đi khác biệt sau một thời gian dài ngủ quên chính là chiến lược đúng đắn nhất để đảm bảo cho sự phát triển lâu dài và bền vững về sau.

Premier Residences Phú Quốc

Phú Quốc là một trong những địa điểm được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng dự án nghỉ dưỡng lớn

Những chiến lược được hoạch định và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư mạnh tay hơn bao giờ hết. Những địa điểm du lịch nổi tiếng trong nước có sức hút với du khách nước ngoài được đầu tư, các dự án mang đến những đẳng cấp thời thượng cùng các tiện ích và xu hướng nghỉ dưỡng mới trên thế giới được cập nhật liên tục để mang đến cho quý khách hàng những trả nghiệm nghỉ dưỡng khó quên và không muốn rời đi.

Premier Residences Phú Quốc là một dự án được đầu tư bởi tập đoàn lớn nhất nhì Việt Nam hiện nay trên thị trường bất động sản, lại được tọa lạc trên hòn đảo ngọc Phú Quốc – mảnh đất du lịch được xem là kho báu đối với các nhà đầu tư hiện nay. Tuy là một huyện đảo, nhưng Phú Quốc lại có mật độ rừng và rất nhiều đồi núi, vì thế, để sở hữu một vị trí gần biển như Premier Residence không phải là điều dễ dàng. Nằm ngay tại Bãi Khem – Bãi biển đẹp nhất nhì tại phú Quốc Premier Residence mang đến cho khách hàng kì nghỉ dưỡng xứng tầm và trọn vẹn.

Primer Residence

Cảnh quan dự án Premier Residences Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Những nội thất và tiện ích tại Premier Residences Phú Quốc đều đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, các căn Condotel đều hướng biển, quý khách hàng sẽ cảm thấy mãn nhãn khi được thưởng thức những cảnh quan ngoạn mục và đẹp nhất chỉ có tại phú Quốc.

Vị trí đẹp, du lịch phát triển tốt và nhận được những chính sách ưu đãi từ địa phương, nhà nước, chủ đầu tư uy tín, đẳng cấp hoàn mỹ, 5 sao quốc tế, chất lượng dịch vụ xứng tầm… chính là những yếu tố tạo nên một dự án đắc địa được các nhà đầu tư lựa chọn, tin tưởng nhất hiện nay –  Premier Residences Phú Quốc.