continental-phu-quoc

Cam kết đầu tư khủng tại InterContinental Phú Quốc

Tính đến thời điểm hiện tại, căn hộ khách sạn – Condotel tuy xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam quá lâu nhưng đã “dậy sóng” , khiến nhiều nhà đầu tư “đứng ngồi không yên”. Đặc biệt là InterContinental Phú Quốc với cam kết đầu tư khủng, nếu không muốn nói cao nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại. Liệu cơ hội đầu tư Dự án InterContinental Phú Quốc có thực sự tiềm năng? Hãy cùng chúng tôi tham khảo chi tiết chính sách đầu tư ưu việt tại InterContinental Phú Quốc qua bài viết dưới đây.

Chính sách bán hàng dự án InterContinental Phú Quốc

Không chỉ nổi bật trên thị trường với vai trò của thương hiệu chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm và tiến độ, BIM Group còn là yếu tố đảm bảo cho nhà đầu tư nhờ chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn, tiến độ thanh toán linh hoạt, mà dự án InterContinental Phú Quốc là điển hình:

Ưu đãi thanh toán sớm:

Khách hàng lựa chọn sản phẩm căn hộ khách sạn tại InterContinental Phú Quốc thanh roán sớm so với tiến độ quy định của Chủ đầu tư sẽ được hưởng mức ưu đãi lên đến 10% trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Chính sách này áp dụng đến thời điểm bàn giao căn hộ. Đồng thời, chính sách thanh toán sớm được tính trên giá trị trước thuế VAT của căn nhà sau khi đã trừ đi các chiết khấu/khuyến mại khác (nếu có).

Chương trình cho thuê tại Dự án InterContinental Phú Quốc:

Khách hàng được chia sẻ tới 40% doanh thu từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm trong 9 năm đầu tiên (không bao gồm các loại thuế, phí, CK) trong thời gian cam kết.

 • Kỳ thanh toán: 6 tháng/lần
 • Khách hàng được hưởng 20 đêm nghỉ/năm
tong-quan-condotel-intercontinental-phu-quoc-1

Diện tích căn hộ đa dạng và linh hoạt phù hợp với nhiều mức tài chính và nhu cầu đầu tư tại căn hộ khách sạn InterContinental Phú Quốc

Quà tặng & ưu đãi khác:

 • Tại thời điểm ký thành công HĐMB và thanh toán đủ giá trị Đợt 1, đối với mỗi giao dịch thành công, Khách hàng được tặng 01 bộ phiếu Quà tặng Tri ân bao gồm các dịch vụ sau:
 • 02 Thẻ thành viên Elite Passport 12 tháng tại hệ thống Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ cao cấp Elite Fitness trị giá 70 triệu đồng . Khách hàng được quyền chuyển nhượng.
 • 04 Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (3 ngày 2 đêm) trên Du thuyền cao cấp Syrena Cruise Hạ Long trị giá 20 triệu đồng
 • 02 Đêm trải nghiệm miễn phí tại Khách sạn thuộc hệ thống InterContinental Hotel tại Việt nam.
 • 01 Voucher giảm giá 50 triệu đồng khi mua sản phẩm Bất động sản tại dự án bất kỳ khác của BIM Group

Với những ưu đãi và quà tặng đặc biệt kể trên, InterContinental Phú Quốc hiện là sản phẩm trọng điểm, thu hút sự chú ý của những nhà đầu tư hàng đầu trên cả nước. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng không nên bỏ qua thông tin chi tiết về tiến độ thanh toán linh hoạt và ưu việt của sản phẩm tại dự án InterContinental Phú Quốc.

Tiến độ InterContinental Phú Quốc

Với tiến độ thanh toán linh hoạt theo 7 đợt (bao gồm cả đặt cọc), InterContinental Phú Quốc mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo, có sự ưu ái rất lớn về thời gian chuẩn bị tài chính cho nhà đầu tư:

 1. Đặt cọc: 200 triệu đồng
 2. Đợt 1: 15% – Ký Hợp đồng mua bán – Trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc
 3. Đợt 2: 15% – Sau 2 tháng kể từ ngày đến hạn thanh toán đợt 1
 4. Đợt 3: 20% – Sau 2 tháng kể từ ngày đến hạn thanh toán đợt 2
 5. Đợt 4: 20% – Sau 4 tháng kể từ ngày đến hạn thanh toán đợt 3
 6. Đợt 5: 25% – Sau 4 tháng kể từ ngày đến hạn thanh toán đợt 4
 7. Đợt 6:5% – Bàn giao Giấy CNSH Căn hộ

Khoản Cam kết lợi nhuận năm đầu tiên được trừ thẳng vào giá trị của Đợt thanh toán Đợt 5

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Dự án InterContinental Phú Quốc sở hữu tiến độ thanh toán vô cùng linh hoạt, chính sách ưu đãi đặc biệt nhất trên toàn thị trường. Để không bỏ lỡ cơ hội hiếm hoi trong năm 2016, xin mời quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu và chính sách ưu đãi InterContinental Phú Quốc: